• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Công Ty TNHH Sản Xuất Áo Mưa Thương Mại Bình Tiến

kutybuidoi

Deckhand
Áo mưa Bình tiến là công ty chuyên bán sỉ các loại áo mưa với giá rẻ. Thiết kế đặt may áo mưa cho công ty, shop, cửa hàng đa dạng mẫu mã hình ảnh.
DANH MỤC ÁO MƯA
áo mưa

Áo mưa được gia công nhiều loại để phù hợp với nhu cầu và công việc. Áo mưa hay ao mua là loại quần áo chống nước khi gặp thời tiết trời mưa để bảo vệ cơ thể không bị ướt. Nhiều mẫu hình ảnh áo mưa, các loại áo mưa đã được Bình Tiến thiết kế. Sài Gòn nay không còn hai mùa mưa nắng rõ ràng nữa, những cơn mưa có thể bất chợt ào đến cả trong những ngày mùa nắng. Bạn đồng hành của mỗi người trong những cơn mưa đó là áo mưa. Áo mưa quen thuộc và gần gũi gắn liền với cuộc sống ngày mưa. Tùy theo đặc thù hoàn cảnh sử dụng mà chúng ta lựa chọn cho mình những chiếc áo mưa khác nhau. Cùng khám phá những đặc điểm của những loại áo mưa quen thuộc chắc hẳn ai cũng biết nhé.
Liên hệ đặt may áo mưa số lượng lớn:
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bình Tiến
Trụ sở: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
CS: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 A.QUỐC
Email: [email protected] Web: aomuathoitrang.vn
Áo mưa cánh dơi

Áo mưa quảng cáo
Áo mưa trẻ em 
Top