• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả nhất hiện nay

minhminh97

Deckhand
Máy khuếch tán tinh dầu là 1 cách hữu hiệu để phát huy hết những trị giá tinh túy của tinh dầu nhờ khả năng khuếch tán tinh dầu nguyên chất ra không khí và môi trường bên ngoài mà mọi cách thức khiến thủ công hay biện pháp bình thường khác đều chẳng thể thực hành được. Cho nên, máy xông tinh dầu luôn được phổ quát người ưa thích và dùng ngày một đa dạng hơn. Nhưng ngoài ra thì phổ biến người vẫn chưa biết phương pháp sử dụng đồ vật này như thế nào cho hiệu quả để vừa phát huy tác dụng lại vừa tiết kiệm tinh dầu nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu!

Máy khuếch tán tinh dầu là gì?
Máy khuếch tán tinh dầu sẽ phát huy được hết các công dụng của các cái tinh dầu thuần chất duyệt y việc tạo áp lực để phun và khuếch đại tinh dầu ra ko khí 1 bí quyết mạnh mẽ. Dưới tác dụng của sóng siêu thanh, nhiệt, khá hay công nghệ phun sương lạnh, hỗn tạp nước và tinh dầu bị phá vỡ lẽ thành những phân tử siêu nhỏ, sau đấy thoát ra ngoài ko khí ở dạng màn sương khói lơ lửng. Lượng sương phun ra này là hổ lốn nước và tinh dầu mang cân bằng tỉ lệ.Máy xông tinh dầu giúp khuếch tán các hương thơm và giá trị tinh túy nhất của tinh dầu ra bên ngoài, đem đến không gian thơm mát, sạch vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc, xua đuổi muỗi và các mẫu côn trùng, dòng bỏ những stress, găng tay, mệt mỏi sau ngày dài khiến việc và học tập, hỗ trợ người mua có 1 giấc ngủ ngon khi thư giãn bằng hương thơm của tinh dầu, cũng như giúp bạn mau chóng lấy lại được cảm giác hứng khởi cho một ngày khiến việc mới.

Xem thêm : cách sử dụng máy phun sương mini


chỉ dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu
Máy khuếch tán tinh dầu mang nhiều kiểu dáng và bề ngoài đẹp mắt nhưng nhìn chung đều sở hữu những kết cấu căn bản nên bạn có thể tiêu dùng dễ dàng dù tậu bất kỳ mẫu máy khuếch tán nào. Những bước bằng máy xông tinh dầu cụ thể như sau:

 • Bước 1: Máy xông tinh dầu với chốt vặn giữa nắp và thân máy. Hãy vặn vẹo (tháo) theo chiều ngược kim đồng hồ để mở nắp ra.
 • Bước 2: Đổ nước sạch vào bình cất. Nên đổ đến mức trên mức MIN và tốt hơn mức MAX (vạch MIN - MAX đã được nhà sản xuất vạch sẵn trên hộp). Nên đổ nước ấm thay vì nước lã để tăng hiệu quả khuếch tán tinh dầu và rút ngắn thời gian làm cho ấm nước.
 • Bước 3: Nhỏ thêm 5 - 10 giọt tinh dầu mê say vào nước.
 • Bước 4: Cắm điện vào nguồn điện.
 • Bước 5: Bật công tắc MIST để máy hoạt động.


Trên mỗi máy khuếch tán tinh dầu thường mang hai nút hoạt động là: nút "LIGHT" (nút đèn nằm bên trái) và nút "MIST" (nút khuếch tán nằm bên phải). Lưu ý là ở 1 số cái máy khuếch tán thì ở nút MIST thường tương ứng có nhiều chế độ khác nhau. Lúc nhấn nút "MIST" trong khoảng một tới rộng rãi lần trên những máy khác nhau bạn mang thể gặp những trường hợp khác nhau như sau:

 • Chế độ hẹn giờ 1h - 2h - 3h. (Tuy nhiên, 1 số máy như máy khuếch tán tinh dầu hộp NT015 sẽ sở hữu thêm các nút chức năng hứa giờ biệt lập 1h - 2h - 3h, giúp bạn dùng và lựa chọn tiện dụng hơn.)
Xem thêm : máy tạo độ ẩm nào tốt cho bé


Lưu ý chung lúc bằng máy xông tinh dầu

Để đảm bảo hiệu quả khuếch tán tinh dầu và an toàn cho sức khỏe, bạn cũng nên lưu ý thêm một số điểm sau khi sử dụng máy xông tinh dầu:

 • Nên chọn đơn vị sản xuất máy phun tinh dầu và tinh dầu bất chợt uy tín để mang được sản phẩm chất lượng cùng mức giá thành phù hợp nhất.
 • không nên nhỏ tinh dầu vào nước khi nước chưa hot vì như vậy, tinh dầu sẽ không phát huy hết hiệu quả hương thơm của mình.
 • không nên dùng quá phổ quát tinh dầu vì như thế sẽ gây nồng và phung phá tinh dầu.
 • không được để cạn nước trong đèn xông. Trước khi xông hương, phải rửa sạch đĩa xông, khay cất để mùi hương tinh dầu không bị lẫn với hương tinh dầu đã sử dụng trước đó.
 • mang đèn đốt tinh dầu bằng nến, hãy để xa những vật liệu dễ cháy, phải chú ý thay nến thường xuyên và hạn chế xa tầm tay trẻ thơ.
kỳ vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về máy khuếch tán tinh dầu, cách sử dụng máy cũng như 1 số lưu ý để sử dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn.

Xem thêm các món sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn 
Top