• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Cách đăng ký làm tiếp thị liên kết Lazada

ngocha97

Deckhand
Cách đăng ký làm tiếp thị liên kết Lazada
Lazada là một trang web thương mại điện tử và rất phổ biến tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình ( tiếp thị liên kết cho Lazada ) dành riêng cho những người hợp tác bán hàng.


tức là thay vì nhập hàng về bán thì các bạn có thể đăng ký tham dự Tiếp thị liên kết Lazada 2020 để lăng xê những sản phẩm được bán trực tuyến trên Lazada và nhận huê hồng mỗi khi có khách mua qua link của các bạn.

thời điểm trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên HasOffer hệ thống. Tuy nhiên, trong khoảng tháng 10/2018, phần đông dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Vì vậy, bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống mới của Chương trình liên kết Lazada

CÁC LÝ DO MÀ BẠN NÊN tham dự dự án THỊ liên kết của LAZADA:
  • Mạng tìm kiếm uy tín và lớn nhất hiện nay với hàng ngàn sản phẩm, các danh mục khác nhau
  • ko cần bỏ vốn vì các bạn đang làm tiếp thị để bán hàng cho Lazada
  • hồng hồng được trả đến 5% cho các đơn hàng và 8% cho các đơn hàng không phải hàng điện tử
  • luôn luôn có khuyến mãi chương trình
  • Đăng ký hiệp hội viên rất dễ
Active Method of Lazada Affiliate Program
phuong thuc hoat dong tiep thi lien ket cua lazada


đơn giản như thế này, sau khi các bạn đã đăng ký thành công tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy liên kết, biểu ngữ và đặt vào blog của các bạn. Khi quý khách truy cập vào blog / website và nhấp vào liên kết đó, họ mua hàng trên Lazada.vn. Các bạn sẽ nhận được hoa hồng.Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức thị ví như bữa nay quý khách nhấn vào nhưng không mua ngay tuy thế sau đó từ thời điểm 30 ngày, nếu họ tìm thấy hàng tại Lazada, thì bạn vẫn nhận được hoa hồng.

Hay hơn nữa là, ví dụ các bạn quảng cáo sản phẩm A nhưng khi quý khách nhấp vào nhưng không mua sản phẩm A cơ mà mua sản phẩm B. Các bạn vẫn nhận được hoa hồng cho sản phẩm B.

LÀM SAO khởi tạo tác giả VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?
1. Điều trước tiên bạn cần phải có một blog hoặc trang web cho riêng mình. Nơi đó bạn có thể viết bài giới thiệu Phân tích sản phẩm, rồi buộc phải khách hàng mua sản phẩm đó. Blog cũng là nơi bạn đặt các banner, link tiếp thị liên kết để quý khách bấm vào mua sản phẩm.

hai. Đăng ký cộng tác viên bán hàng cho Lazada

3. Để là tiếp thị kết liên tuyệt vời, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner bạn nên chăm chỉ viết các bài Đánh giá về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đó bắt buộc quý khách tậu sản phẩm đấy. Giả dụ các bạn là người thường xuyên mua tậu online, vậy thì sau lúc tậu sản phẩm ấy hãy viết luôn trải nghiệm của các bạn về sản phẩm dịch vụ, kèm các hình ảnh sử dụng sản phẩm đấy.

bạn cũng nên chọn những sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng đơn hàng, hoa hồng. Giả dụ làm được tương tự thì kiên cố quý khách sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và tậu hàng theo giới thiệu của bạn.

các bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?

Ở tất cả các nước như Mỹ kiếm tiền trên mạng bằng chương trình tiếp thị liên kết uy tín đã trở nên nhiều trong khoảng rất lâu rồi, hiện nay nó đã trở thành nghề làm giàu trên mạng của ít người.

cố gắng chỉ mất khoảng để kiếm tiền qua liên kết tại VN sẽ phổ biến và phát nổ, vậy các bạn đã sẵn sàng trở thành người đi đầu trong liên kết của Lazada chưa?
 
Top