• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

các trang web đào tiền ảo uy tín miễn phí

phanhanvinh

Deckhand
khi giá trị tiền trong khoảng sàn tiền ảo uy tín ngày một tăng cường thì nhiều nhà đầu cơ đã hình dong việc thay đổi hình thức buôn bán trong khoảng tìm bán sang đào coin. Vậy đào coin là gì, hiện nay có trang web đào tiền ảo uy tín nào hỗ trợ hình thức này không. Câu trả lời sẽ công trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Brave Browser

Brave Browser là một trình duyệt y nức tiếng về chặn quảng bá. Tuy vậy nếu bạn xem lăng xê trên trình phê duyệt thì cũng sẽ nhận được tiền.

Hiện trình thông qua có trên cả điện thoại và máy tính. Cho nên bạn có thể kiếm được tiền ngay trên điện thoại hoặc chiếc máy tính của mình.

bước 1: chuyển vận về trình duyệt Brave

bước 2: Vào Cài đặt chọn bật Brave Reward. Bây giờ bạn chỉ cần lướt web với trình phê duyệt là có tiền.

Thêm vào đó các bạn có thể đăng ký trở nên Creator để kiếm tiền. Chi tiết bạn có tham khảo bài viết dưới đây

FreeBitcoin

thao tác 1: Đăng ký tài khoản FreeBitcoin freebitco.in

Sau đấy bạn nhập email => mật khẩu => mã Captcha => SIGN UP. Phần Your Referrer thì để trống cũng được nhé

thao tác 2: Kiếm Bitcoin miễn phí

Sau lúc đăng ký, bạn kéo xuống sẽ tới phần ở trên hình. Tích vào ô tôi chẳng phải là người máy => ROLL.

các bạn sẽ nhận được một Thống kê ngẫu nhiên. Số càng to thì lượng BTC các bạn nhận được sẽ càng nhiều. Nếu như may mắn các bạn sẽ nhận được đến 0.031 BTC ấy. Cứ 60 phút thì các bạn sẽ được quay 1 lần.

Tích vào ô Play sound when timer runs out để nhận thông báo bằng âm thanh khi hết 60 phút.

bước 3: Rút tiền

khi bạn có đủ 0.0003 BTC thì các bạn có thể rút về ví bitcoin của mình.

Trước tiên, thì các bạn cần cập nhật ví BTC tại mục PROFILE nhé. Khi nào có đủ tiền thì bạn vào mục WITHDRAW để rút tiền về.

Có 3 cách để rút tiền nhưng mình thường đặt rút tự động (Auto Withdraw). Tức là cứ lúc nào có đủ 0.0003 trang Freebitcoin này sẽ tự động chuyển về cho mình.

Dailyfreebits

bước 1: Đăng ký account Dailyfreebits: dailyfreebits

Ở trang này việc đăng ký account rất đơn giản. Các bạn chỉ cần nhập liên hệ ví bitcoin vào và bấm GO.bước 2: Kiếm bitcoin miễn phí

bạn tích vào ô Tôi không hề là người máy => Claim. Các bạn sẽ nhận được bỗng dưng từ 5 – 1200 Satoshi.

bước 3: Rút tiềnbạn sẽ cần có tối thiểu 100.000 Satoshi để buộc phải rút tiền. Để rút tiền thì các bạn chỉ cần bấm vào Cash out all.

BTCclicks

bước 1: Đăng ký tài khoản BTCclicks: btcclicksViệc đăng ký cũng giống như trang trên. Các bạn chỉ cần dán địa chỉ Bitcoin vào và bấm GO. Sau đó, điền những thông tin cơ bản và nhấn Sign Up.


thao tác 2: Kiếm bitcoin miễn phíĐể đào bitcoin miễn phí thì bạn vào mục Surf Ads. Sau đấy bấm vào những quảng bá bên dưới để nhận được bitcoin.

Sau ấy bạn đợi 1 lát sẽ thấy một ô như này. Các bạn bấm vào Tôi chẳng phải là người máy => Submit là xong.

Quay về trang chủ rà soát xem đã được cộng BTC chưa nhé!

thao tác 3: Rút tiền

Để rút tiền các bạn vào mục Balance => Dasdboad => Withdraw => Nhập địa chỉ ví BTC => Withdraw.

Số tiền rút tối thiểu là 100.000 Satoshi.

Lời kết
Đào tiền ảo cũng là một trong những hình thức đầu cơ được phổ quát người chọn lọc trong khoảng thời gian mới đây. Nếu các bạn đã chọn lựa được cho mình một trang web đào tiền ảo uy tín thì hãy kiên nhẫn với tuyển lựa của mình bởi đây chẳng hề là công việc sinh lời ngay thức thì.
 
Top