• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới . Mark Zuckerberg có thể sẽ là người chính tay kết liễu 'Bitcoin'

nguyenhoai12

Deckhand
tất nhiên, ông chủ mạng thị trấn hội Facebook khó có thể làm gì đồng bạc điện tử đang nổi như cồn, nhưng với con dê được đặt tên là Bitcoin của mình thì có.
tổng giám đốc Facebook, Mark Zuckerberg, hôm 10/5 đã đăng một bức ảnh về hai con dê của mình. Cộng động người ngưỡng mộ tiền điện tử đã hơi phấn khích sau khi nghe tên của các người các bạn bốn chân này là Max và Bitcoin. Nhưng liệu Max và Bitcoin có phải là thú cưng, hay mọi chuyện sẽ trở nên "đen tối" hơn một tí không?

các người ham tiền điện tử đang phấn đấu giải mã liệu thông tin của ông chủ Facebook có đồng nghĩa việc tỷ phú của Thung lũng Silicon đang đặt cược lớn vào bitcoin hay không, hay đây là một động thái dò tuyến đường để chuẩn bị cho việc mạng thị trấn hội này muốn sớm tung ra đồng tiền ảo của riêng mình. Một vài tin đồn cho thấy đồng tiền kỹ thuật số Diem, vốn đã bị đình trệ từ lâu của Facebook, trước đây được gọi là Libra, có thể được thể nghiệm vào cuối năm nay.

Nhưng, có một hướng nghĩ suy khác mà các bạn nên để ý hơn. Ấy là việc liệu Mark Zuckerberg có làm thịt và ăn làm thịt Bitcoin hay không?

tham khảo thêm : các sàn tiền ảo uy tín trên thế giớiĐây không hề là một ý kiến vô lý, bởi một câu chuyện chỉ vài năm về trước đã cho thấy các gì mà Mark Zuckerberg đã làm với những con dê của mình.

Cụ thể, CEO Twitter Jack Dorsey đã mách nhỏ với báo chí Rolling Stone vào tháng 1/2019 rằng Zuckerberg đã từng giết một con dê và dùng cho nó trong một bữa tối mà Dorsey tham dự. Vụ việc xảy ra vào năm 2011, lúc Mark Zuckerberg đã cam kết rằng sẽ chỉ ăn thịt các con vật mà anh tự tay thịt chết.

xem thêm tại : bảng giá tiền ảo hôm nay

Trích dẫn buổi phỏng vấn với Jack Dorsey trên tờ Rolling Stone vào năm 2019 như sau:

- Cuộc gặp gỡ đáng nhớ nhất của ông với Zuckerberg là gì?

- Chà, đã có năm anh đó chỉ ăn những thứ anh ấy tự giết. Anh đấy đã giết thịt dê cho tôi vào bữa tối. Anh ta đã giết con dê.

- Anh ta giết nó trước mặt ông?

- không, anh ta đã thịt nó trước ấy. Tôi đoán anh ta đã giết thịt nó. Anh ta giết mổ nó bằng súng laze và sau đấy là con dao. Sau đó, họ gửi nó cho người bán giết.

- Một khẩu súng lazer?

- Tôi không biết. Một khẩu súng gây choáng, dạng như vậy. Họ làm cho nó choáng váng và sau đấy anh ta cắt nó. Sau đấy, họ gửi nó cho một người bán giết. Rõ ràng là ở Palo Alto có một quy tắc hoặc quy định rằng các bạn có thể có sáu con vật nuôi trên bất kỳ mảnh đất nào, Cho nên Mark có sáu con dê vào thời điểm đó. Tôi nói: "Chúng ta đang ăn con dê mà các bạn đã giết?". Anh đó nói: "Vâng". Tôi nói: "Bạn đã ăn thịt dê bao giờ chưa?". Anh đó nói: "Vâng, tôi thích nó". Tôi đề cập giống như: "Chúng ta đang có gì nữa?". &Amp;Amp;Amp;Quot;Rau xà lách". Tôi nói: "Con dê ở đâu?". &Amp;Amp;Amp;Quot;Nó ở trong lò."

Sau ấy chúng tôi đợi khoảng 35phút. Anh ấy nói: "Tôi nghĩ nó đã xong". Rồi chúng tôi vào phòng ăn. Anh ta đặt con dê xuống. Trời lạnh. Điều đó thật đáng nhớ.\

tham khảo thêm :
sàn binance lừa đảo

Lời giải thích của Dorsey khiến rộng rãi người bối rối không biết liệu Mark Zuckerberg có còn đang sở hữu khẩu "súng laser" nào tại nhà của mình không. Và chúng ta chưa bao giờ thực thụ có câu giải đáp thỏa đáng về việc liệu những người giàu có có đang những khẩu súng thịt dê đặc trưng, thứ mà phần còn lại của nhân loại vẫn chưa được biết tới hay ko. Nhưng điều ấy hiện giờ không quan yếu lắm.

Bởi một thắc mắc quan trọng khác là liệu một ngày nào đó ông chủ Facebook có quyết định "xử lý" Bitcoin của mình ko. Tất nhiên, ở đây Bitcoin là con dê, chẳng phải những đồng tiền điện tử.xem thêm : cách mua tiền ảo trên binance
 
Top