• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

các sàn tiền ảo uy tín . Coinmarketcap - website chuyên về giá tiền ảo uy tín

nguyenhoai12

Deckhand
Trong năm 2017, tiền ảo, tiền mã hóa và các hình thức đầu tư vào toàn cầu này đã đích thực trở nên một trảo lưu lớn. Ở Việt Nam, người ta có thể tiện lợi nhận thấy xu hướng này là nóng hổi như thế nào qua những kênh truyền thông, báo đài, hay là qua chính những người quanh đó mình đã có một năm bỗng giàu lên nhanh chóng.

Người Việt Nam 'ham mê chơi Bitcoin' là điều có thể cảm nhận được, và giờ đây điều này cũng được cả cùng đồng tiền mã hóa phải công nhận. Một bằng chứng là mới đây, trang thông tin giá cryptocurency to và uy tín nhất thế giới là Coinmarketcap đã vừa chính thức bổ sung Tiếng Việt như là một tiếng nói trên website của mình.

đọc thêm tại :
các sàn tiền ảo uy tín

Trước đấy, Coinmarketcap đã hỗ trợ những ngôn ngữ phổ quát hàng đầu toàn cầu như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc... Sự bổ sung này của Coinmarketcap cứng cáp sẽ được sử dụng để tương trợ các nhà đầu cơ Việt Nam đang vẫn vào website để xem mức giá ảo mỗi ngày.Tính ra, số lượng này phải nói là rất phần lớn bởi theo số liệu Báo cáo của trang Similarweb, Việt Nam chính là quốc gia đóng góp lượng traffic đông đảo thứ 2 vào Coinmarketcap với tỷ lệ 5,32%. Trang Hypestat thì chỉ ra rằng mỗi ngày, có khoảng 3 triệu người vào xem Coinmarketcap. Cứ tính toán trong khoảng tỷ lệ trên thì mỗi ngày, có khoảng 160.000 người Việt đang vào website trên mỗi ngày để xem tiền ảo đang lên xuống như thế nào.

xem thêm :
giá tiền ảo hiện nay

Cũng nên nhớ rằng đất nước có lượng traffic vào website này đông nhất lại chính là Mỹ - nơi Coinmarketcap được sinh ra. Còn khi Quan sát những nước châu Á khác cũng hơi quan tâm tới tiền mã hóa như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore..., thì thậm chí nhà đầu tư các nước này còn không nằm trong top 5 các người vào trang Coinmarketcap nhiều nhất.Có thể thấy Việt Nam đang là một trong các nước yêu thích Bitcoin thuộc top đầu châu Á, thậm chí song hành với những nước lớn và đã khá lớn mạnh về ngành nghề tiền mã hóa như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

xem thêm : các app đào coin trên android

Theo thông báo trong khoảng sàn phân phối tiền mã hóa to nhất thế giới Binance, Việt Nam chính là quốc gia đứng đầu Đông Nam Á về lượng user tại sàn này. Với các Công trình ICO trên thế giới có nhà đầu tư Việt tham dự, người ta cũng thưởng để ý đến Việt Nam như là một trong những thị phần quan yếu nhất, vì độ 'máu' đầu cơ để làm giàu của người Việt.

Hay như số liệu từ trang Alexa thì ở trong bảng xếp hạng các website được truy vấn cập nhiều nhất tại Việt Nam, Coinmarketcap chiếm vị trí thứ 32, trên cả website thương nghiệp điện tử bậc nhất Việt Nam là Tiki.vn hay mạng phường hội mà bạn teen đang sử dụng không ít là Instagram.

đọc thêm : sàn bitcoin việt nam

Điều đáng nhắc, Coinmarketcap có lẽ mới chỉ được những nhà đầu tư Việt để ý tính từ lúc hồi tháng 3/2017 khi Bitcoin bất ngờ tăng cường giá và lôi kéo sự lưu ý của truyền thông.
 
Top