• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín || Tỷ giá đồng tiền ảo hôm nay 11/05/2021

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín || Tỷ giá đồng tiền ảo hôm nay 11/05/2021
Top 20 sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu


Phân tách phương pháp ngày 11 tháng 5: BTC, ETH, BNB.
Cuộc biểu tình của Ether (ETH) ko cho thấy bất kỳ dấu hiệu chậm lại nào. Phe bò đã tiện lợi vượt qua rào cản ở mức $ 4.000, và đẩy sự thống trị thị phần của altcoin to nhất lên hơn 19%.

Không chỉ Ether đang chứng kiến sự mua mạnh từ các trader. Litecoin và Cardano (ADA) cũng đã cải thiện lên mức cao nhất mọi thời đại mới, cho thấy một cuộc biểu tình altcoin trên diện rộng.

Tuy thế, Bitcoin (BTC) hình như đã mất đà khi tiếp tục vật lộn ở gần mốc $ 60.000. Điều đó đã kéo sự cai trị thị trường của nó xuống dưới 44% lần Ban đầu từ khi tháng 7 năm 2018.

Tuy nhiên, hoạt động kém hoàn hảo mới đây của Bitcoin ko làm lung lay phe bò. Mark Yusko, nhà sáng lập và tổng giám đốc Morgan Creek Capital Management mới đây đã kể trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng Bitcoin sẽ sánh ngang với “giá trị tiền tệ” của vàng.

“Nếu trị giá tiền tệ của vàng là 4 nghìn tỷ USD, thì vàng công nghệ số sẽ cải thiện lên số đấy,” Yusko kể thêm. Điều ấy có tức thị Bitcoin sẽ phải tăng lên $ 235.000 trong khoảng thời gian dài để phục vụ dự báo của Yusko.

Xem thêm: tỷ giá đồng tiền ảo

Hãy cộng phân tích biểu đồ của 3 loại tiền điện tử bậc nhất để xác định những mức hỗ trợ và chống cự quan yếu.

Phân tách công nghệ BTC
Bitcoin đã bị kẹt giữa các các con phố trung bình động và mức phản kháng $ 58.966 trong 2 ngày qua. Giao dịch trong phạm vi hẹp này cho thấy tình trạng cân đối giữa phe bò và phe gấu.Nếu sự không kiên cố được giải quyết theo chiều hướng giảm, cặp BTC / USDT có thể giảm xuống còn $ 52.323. Phe bò sẽ phấn đấu kiểm soát an ninh mức hỗ trợ này và ví như họ thành công, cặp tiền có thể kéo dài sự hợp nhất giữa $ 52.323 và $ 58.966 trong 1 vài ngày nữa.

Các con phố EMA 20 ngày đang dần cải thiện lên ($ 56.611) và chỉ số sức mạnh hơi (RSI) sắp điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Sự cân xứng này có thể đổi thay theo hướng có ích cho phe bò giả dụ giá duy trì trên $ 58.966. Điều đấy có thể dẫn đến một cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại là 64.849. Sự bứt phá lên trên ngưỡng phản kháng này có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng cải thiện.

Trái lại, việc phá vỡ lẽ dưới 52.323 có thể cho thấy sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh sâu hơn xuống còn $ 46.985. Việc phá tan vỡ xuống dưới tương trợ này có thể kích hoạt việc bán hoảng loàn.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền binance

Phân tích kỹ thuật ETH
Cuộc biểu tình của Ether đã tiếp diễn mà ko chậm lại. Sau lúc hình thành mô hình nến Doji vào ngày 9 tháng 5, phe bò đã khẳng định sự cai trị của mình trong ngày bữa nay và đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Sự phục hồi mạnh mẽ trong vài ngày qua đã đẩy chỉ số RSI lên trên mức 83.Mức quá tậu sâu trên chỉ báo RSI cho thấy sự điên cuồng tìm vào lúc các trader lo sợ sẽ bỏ lỡ cuộc biểu tình. Đại quát, các cuộc biểu tình như vậy sẽ xuất hiện sau lúc con bò chung cục mua vào. Cặp ETH / USDT có thể tăng cường lên $ 4.528,97 và sau ấy lên mức tâm lý là $ 5.000.

Dấu hiệu Trước tiên cho thấy đà cải thiện chậm lại có thể là một đợt điều chỉnh kéo dài hơn ba ngày. Sự phá tan vỡ dưới đường EMA 20 ngày ($ 3.173) sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh sâu hơn.

Xem thêm: sàn giao dịch bitcoin việt nam

Phân tích kỹ thuật BNB
Binance Coin đã cải thiện lên trong khoảng mức cao nhất mọi thời đại mới ở $ 691,77 vào hôm nay nhưng phe bò đang vật lộn để duy trì giá trên mức đột phá ở mức $ 680. Bấc dài trên thanh nến trong ngày cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các mức cao hơn.Các đường nhàng nhàng động dốc lên cho thấy người dùng đang nắm quyền kiểm soát, nhưng sự phân kỳ giảm trên chỉ báo RSI cho thấy đà tăng có thể đang suy yếu. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới trục đường EMA 20 ngày ($ 599) có thể là biểu hiện Đầu tiên của sự điều chỉnh sâu hơn.

Mặt khác, giả dụ giá cải thiện trong khoảng mức hiện tại hoặc trong khoảng các con phố EMA 20 ngày, phe bò sẽ thực hiện thêm một lần nữa để đẩy và duy trì cặp BNB / USDT trên $ 680. Nếu họ thành công, cặp tiền này có thể khởi đầu hành trình hướng đến $ 760 và sau đó là $ 808,57.

Xem thêm: cách rút tiền từ sàn binance
 
Top