• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn nhất thế giới

thuyanh2300

Deckhand

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn nhất thế giới
Danh sách bảng xếp hạng tiền ảo toàn cầu. Bitcoin đang dần trở thành đa dạng và lớn mạnh mạnh mẽ, giá hiện tại đến thời khắc này đã gần 10000$. Phổ thông người đổ xô nhau để đầu tư bitcoin, kéo theo rộng rãi đại lý phân phối mọc lên như mưa. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 sàn sắm bán thảo luận tiền điện tử uy tín trên toàn cầu được đa dạng người tin tưởng.Danh sách các sàn Bitcoin lớn nhất toàn cầuSàn bitcoin to Binance
Là nơi bán bitcoin uy tín đang hot lâm thời khắc ngày nay, dù chỉ mới ra đời được vài tháng nhưng mau chóng vươn lên top 1 thế giới về khối lượng mua bán hàng ngày do chi phí trade hết sức thấp, chưa tới 1 nửa so với Polo và Bittrex, phí rút tiền thấp, ko bắt xác minh account ngùng ngoằng và khóa tài khoản như các sàn kia, ngưỡng rút tiền cao: hai BTC đối với tài khoản không xác minh và 100 BTC / ngày đối với tài khoản xác minh thành công. Chính vì những Ưu điểm trên mà toàn bộ tín đồ trade coin trên toàn cầu cũng như VN đang dần chuyển trong khoảng các sàn khác qua Binance .sàn giao dịch BitmexBitcoin Mercantile Exchange – Bitmex là một trong những nền tảng kinh doanh Bitcoin to nhất hiện đang hoạt động, với khối lượng trao đổi hàng ngày là hơn 35, 000 BTC, hơn 540, 000 tróc nã cập hàng tháng và lịch sử giao dịch giá trị hơn 34 tỷ đô la nói từ khi thành lập.Bitmex là những sàn giao dịch tiền ảo và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin. Ngoài Bitcoin, tin tức bitcoin hôm nay chia sẻ thì các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được được hưởng giá trị của những loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà hầu hết sẽ được quy về Bitcoin.Sàn BitMex cho phép các bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách hướng dẫn đầu tư tiền ảo tìm bán thông thường (Buy/Sell) phối hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần. Các bạn sẽ giàu lên rất nhanh nếu như có phổ quát kinh nghiệm trade trên sàn này.Sàn Bitcoin to CoinbaseCoinbase được coi là ví điện tử bitcoin to nhất, an toàn và uy tín nhất trong thế giới bitcoin, sàn dịch vụ exchange bitcoin và đầu cơ đàm phán bitcoin lớn nhất toàn cầu. Tọa lạc tại Francisco, sàn giao dịch được có mặt trên thị trường năm 2012. Không giống các nhà cung cấp exchange bitcoin khác, coinbase tích hợp phổ biến chức năng: Bán bitcoin qua đô la, ví bitcoin cho phép quý khách dự trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền điện tử bitcoin. Chức năng lớn nhất coinbase là chuyển và nhận bitcoin hỗ tương giữa những thành viên với nhau.Coinbase cũng cho phép khách hàng tích hợp chức năng tính sổ bằng bitcoin vào website của họ. Hiện đã có khoảng hơn 1 triệu trương mục ví bitcoin tại coinbase. Coinbase trở nên hình thức đàm phán bitcoin tích hợp vào website giống như paypal, giúp người bán hàng có thể tiện dụng trong việc bán sản phẩm của mình.
Sàn bitcoin to YobitYobit là một trong số ít sàn giao dịch cho coin, tặng coin đang ICO miễn tổn phí độc đáo nhất, nó chứa không ít loại coin mới có thể có trị giá hoặc có thể ít có giá trị. Nó là một trong các sàn phân phối có thể cho tác fake của những loại coin có thể add lên trên đấy với mục đích thương nghiệp hoặc truyền bá hình ảnh của Dự án coin nào đó. Nên xét một giác độ nào ấy nó là một sàn siêu rác cho các loại coin không giống nhau. Không chỉ có vậy ở sàn này cũng có đa dạng loại coin to bé không giống nhau trong khoảng loại mới ra đời, chưa ra đời còn đang trong công đoạn ICO cũng như phổ thông loại coin có giá trị như BTC, ETH.Chính vì có quá rộng rãi loại coin nên nó là 1 sàn không thể thiếu giả dụ các bạn muốn có đa dạng thời cơ làm giàu hơn trong khoảng cách tạo ví tiền ảo, có thể lãi lên đến vài nghìn phần trăm của nả chỉ trong vòng vài ngày.Sàn bitcoin lớn CoinExLà sàn bitcoin được chống lưng bởi Bitman và ViaBTC, những doanh nghiệp khai thác mỏ bitcoin to nhất thế giới. Các thành viên trade trên sàn sẽ được tặng đa dạng loại coin miễn phí khi họ sử dụng đồng CET coin của riêng sàn để đàm phán. CoinEx chia sẻ đến 80% lợi nhuận mà họ thu được trong khoảng phí giao dịch và chia lại số đó cho các người nắm giữ CET coin, Thế nên mà số lượng người tham dự đăng ký sàn này cải thiện lên chóng mặt, đồng CET coin trên sàn này đã liên tiếp tăng giá hơn 10 lần nhắc diễn ra từ phát hành và vẫn liên tiếp tăng cường.
Sàn bitcoin lớn HuobiHuobi là sàn lớn nhất Trung Quốc và luôn thuộc TOP những sàn có volume thương lượng hàng ngày lớn nhất, với tính thanh khoản cao, đa dạng loại coin đặc thù được dân Trung Quốc tậu rộng rãi, có thể mua được rất nhiều những loại coin bằng USDT tiện dụng điều hành, đây là 1 sàn bitcoin chẳng thể thiếu đối với các trader chuyên nghiệp muốn kiếm tìm môi trường buôn bán có thể mang đến lợi nhuận tối đa khi đàm phán.
Sàn bitcoin lớn KucoinRa mắt ngày 15/09/2017, Kucoin là sàn giao dịch Cryptocurrency tới từ Hồng Kông. Ban đầu, đại lý phân phối lấy tên là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng lúc bị nhà nước đề nghị giới hạn đầy đủ sàn giao dịch, khi này đơn vị chuyển sang hoạt động ở Hồng Kông và nhắm ra thị phần quốc tế.Nhằm mục đích phân phối cho người sử dụng nhà sản xuất giao dịch và đàm luận tài sản kỹ thuật số an toàn và thuận tiện hơn, tích hợp các cryptocurrency trên toàn cầu và vun đắp một sàn giao dịch tăng trưởng. Kucoin có một token ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS), Trader có KCS trên sàn đều được bonus và sẽ được giảm phí giao dịch lúc dùng KCS. Những cặp coin đều được thông tin trước lúc lên sàn khoảng vài giờ và đây là điểm nhấn khiến cho Kucoin nổi trội và được cộng đồng lưu ý.
Sàn bitcoin to BithumbBithumb là sàn mua bitcoin gold ở đâu và tiền thuật toán số 1 tại Hàn Quốc. Bithumb cũng đều đặn được xếp hạng trong Top 1 đại lý phân phối cryptocurrency hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch khổng lồ. Bithumb hiện đang là nền móng thương lượng cung ứng mức tổn phí hoa hồng thấp nhất trên thế giới.Theo một báo kiếu từ Hàn Quốc, sàn Bithumb chiếm khoản 75, 7% thị trường của thị trường Bitcoin tại Hàn Quốc và chiếm khoảng 10% trên tổng lượng trao đổi thế giới.. Không chỉ vậy, Bithumb cũng là sàn sở hữu khoảng 50% lượng trao đổi Ethereum của Hàn Quốc.Trên đây mình đã điểm danh 8 sàn giao dịch tiền ảo to nhất thế giới hiện nay, Mong rằng bài viết sẽ đem phổ quát thông báo hơn cho các bạn.
 
Top