• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn nhất thế giới hiện nay.

thuyanh2300

Deckhand
Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn nhất thế giới hiện nay.bạn đang muốn kiếm tìm một sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên toàn cầu để khởi đầu cho kế hoạch đầu cơ vào ngành nghề đầy tiềm năng này? Các bạn lần chần chưa biết chọn nơi đâu để gửi gắm những đồng vốn đầu tư của mình? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây trên các trang đầu tư tiền ảo uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn sàn tiền ảo uy tín nhất nằm trên bảng xếp hạng tiền ảo quốc tế. Chúng được cộng đồng trader trên toàn cầu và ở Việt Nam tin tưởng đàm phán rộng rãi nhất.các sàn này được Tìm hiểu độ uy tín dựa trên những chỉ tiêu gồm:

  • Khối lượng giao dịch: tham số này càng cao chứng tỏ có không ít đàm phán được tổ chức. Cho nên, tính thanh khoản sẽ cao, nghĩa là các bạn có thể mau chóng đatj được các lệnh sắm hoặc bán thành công.
  • Lượng người truy vấn cập trung bình trên tháng
  • Số lượng coin niêm yết và số lượng những cặp có thể giao dịch
  • Phí đàm phán (Phí thương lượng thấp tất nhiên là ưu tiền của gần như những nhà đầu tư)


1. Binance – sàn giao dịch tiền ảo uy tín và to nhất thế giới

Binance là một đại lý phân phối Bitcoin và những đồng bạc ảo khác. Nó có trụ sở tại Malta – quốc đảo hưng thịnh vượng thuộc liên minh châu Âu. Điểm thu hút của đại lý phân phối tiền ảo này là có phí thương lượng thuộc top thấp nhất (chỉ 0.1%)

Trên sàn Binance có cực nhiều đồng tiền ảo (coin) được niêm yết và giao dịch. Đồng thời, đại lý phân phối tiền ảo này cũng hỗ trợ cách thức đầu cơ tiền ảo phần lớn các ngôn ngữ rộng rãi trên toàn cầu, trong đó có Tiếng Việt. Do đó, nó lôi kéo sự quan tâm và thương lượng của rất nhiều nhà đầu cơ trên toàn cầu.

Không chỉ có vậy, sàn Binance cũng phát hành và thương lượng đồng coin của riêng họ – Binancecoin (BNB)Sàn Binance trở lên phổ biến và được phổ quát nhà đầu tư tin tưởng nhất vì các nhân tố sau:

  • Là sàn có khối lượng trao đổi to nhất thế giới vào thời điểm hiện tại
Điều này có tức là bạn sẽ rất tiện dụng để tìm vào hoặc bán ra những cặp tiền ảo với thời gian khớp lệnh nhanh chóng. Số đông các đồng bạc đều có khối lượng trao đổi to, Vậy nên nó thích hợp cho rất nhiều các trader chuyên nghiệp hoặc mới khởi đầu  • Binance cung cấp một ứng dụng hoàn chỉnh trên thiết bị di động
Hiện tại áp dụng Binance trên trang bị di động vẫn được Nhận định là ứng dụng thương lượng tiền ảo tốt nhất. App Binance có sẵn cho cả iOS và Android. Nó rất dễ dùng để thao tác các lệnh thương lượng, đa số các chức năng cho chốt lời (take profit) và cắt lỗ (stop loss)

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về ví tiền ảo uy tín


hai. Huobi Global – sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Được có mặt trên thị trường từ năm 2013 tại Trung Quốc, hiện tại nó đang lớn mạnh rộng khắp trên thế giới. Đặc biệt đại lý phân phối Bitcoin và tiền ảo này được cộng đồng trader ở Đông Nam Á ưa thích.

Trước đây tổ chức nhắm mục đích chủ yếu vào thị trường Trung Quốc, nhưng sau khi quốc gia này thắt chặt quy định với các sàn giao dịch thì Huobi đã chuyển sang thị phần thế giới. Tại Việt Nam, có thể kể Huobi rất trang nghiêm trong việc mở mang và tăng trưởng nhằm hướng tới cùng đồng trader Việt. Có nhiều sự kiện to tại Việt Nam có sự tham dự của chính phủ đều do Huobi tài trợ trong năm 2018. Là sàn giao dịch Đầu tiên mở văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.

3. KuCoin – sàn phân phối Bitcoin và tiền ảo uy tín tới trong khoảng Hong Kong

Kucoin là một sàn phân phối tiền tệ phương pháp số được ra đời vào 09/2017 tại Hồng Kông – một trong các trung tâm nguồn vốn của châu Á. Sàn Kucoin chỉ sản xuất các cặp thương lượng coin với coin, tức là không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như đô la Mỹ, EUR… kế bên các đồng bạc rộng rãi như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn tương trợ không ít đồng Altcoin và đặc thù là Token của những Dự án ICO. Vì thế lúc nói tới sàn Kucoin, thì người ta hay đề cập đến đây là địa chỉ của các coin ICO, những coin nhỏ mới gia nhập thị trường. Hiện tại thì Kucoin có bộ phận tương trợ giải đáp cho người Việt Nam.4. Coinbase Pro – sàn phân phối tiền ảo được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ

Coinbase là đại lý phân phối tiền ảo và lưu trữ ví điện tử, được xây dựng thương hiệu năm 2012 tại San Fransisco, Hoa Kỳ. Hiện Coinbase có hơn 9,8 triệu khách hàng chọn lựa để giao dịch những loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC).

Sàn Coinbase được xem là môt trong những đại lý phân phối tiền phương pháp số lớn nhất tại Mỹ, được các nhà đầu cơ tin tưởng tuyển lựa để đàm phán các tài sản phương pháp số không giống nhau. Sàn giao dịch Coinbase được đảm bảo bằng khối tài sản 100 triệu USD. Đây là số tiền được huy động từ các nhà đầu cơ hàng đầu thế giới, từ các đơn vị đầu tư mạo hiểm trong ngành nghề phương pháp như Andreessen Horowitz. Nó còn được rót vốn trong khoảng những đại lý phân phối chứng khoán như NYSE, cộng với 16 doanh nghiệp đầu cơ và tư nhân nổi danh khác như Barry Silbert.Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được luật cấm mua bán tiền ảo như thế nào trên các sàn quốc tế.
5. Bittrex – sàn phân phối Bitcoin và tiền ảo uy tín hàng đầu trong khoảng Hoa Kỳ

ra đời từ khá sớm, Bittrex là đại lý phân phối được vun đắp trên hệ thống lề luật của Mỹ. Nó sản xuất cho các tư nhân và công ty trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc sắm bán các đồng tiền điện tử. Với những trader đầu cơ chuyên nghiệp thì Bittrex được xem là chọn lựa số 1. Bởi tính hợp pháp, mau chóng, linh hoạt, ví tiền công nghệ số dài lâu và thực sự an toàn. Sàn này được các trader pro ở Việt nam bằng chọn và tin tưởng rất cao. Tuy vậy, do khối lượng giao dịch trong khung 24H của Bittrex vừa mới đây đã giảm mạnh so với thời kỳ đỉnh nên việc khớp lệnh ko còn nhanh, Phí giao dịch cao và ko có Support Việt là một trong các lý do NĐT không còn ưa chuộng rộng rãi như ngày xưa nữa.

Kết luận

Mong rằng rằng bài viết sẽ giúp cho các bạn tham khảo và chọn lựa được sàn phân phối phù hợp nguyện vọng bản thân thân. Ngành đầu cơ nguồn vốn nói chung và tiền ảo kể riêng luôn đem lại cực nhiều thời cơ và tiềm năng lợi nhuận lớn to. Nhưng đồng thời, nó cũng chứa đựng những rủi ro, mất mát khó lường. Vì vậy, để tránh được rủi ro thì một trong các bước Việc đầu tiên trên tuyến đường đầu tư, chính là tuyển lựa cho mình một sàn giao dịch tin cậy và uy tín.

Chúc bạn thành công và gặt hái được phổ biến lợi nhuận cộng thị phần đầy tiềm năng và thời cơ này!
 
Top