• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

các sàn coin lớn 2021. Vượt ngưỡng 19.000 USD, giá Bitcoin tiệm cận đỉnh cao mọi thời đại

nguyenhoai12

Deckhand
Giá Bitcoin vượt qua mốc 19.000 USD lần Trước tiên diễn ra từ năm 2017, trong bối cảnh cơn sốt tiền ảo tiếp diễn “tăng nhiệt” ở phường Wall...
khi sắp 21h tối ngày 24/11 theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin theo dữ liệu trên trang Coinmarketcap.com đứng ở 19.162 đô la Mỹ, tăng sắp 3,2% so với thời điểm cách ấy 24 tiếng. Giá tiền kỷ lục của đồng bạc công nghệ số lớn nhất toàn cầu được ghi nhận là hơn 19.500 đô la thiết lập vào tháng 12/2017.

Giới tiền ảo tin rằng việc Bitcoin kể riêng và tiền ảo nói chung càng ngày càng được nhiều định chế vốn đầu tư to ưng ý là động lực chính cho sự tăng giá mạnh mẽ của kênh đầu tư này trong năm nay.

đọc thêm : các sàn coin lớnMới tháng trước, giá Bitcoin vượt ngưỡng 13.000 đô la lần Đầu tiên sau một năm, sau lúc có tin PayPal sẽ cho phép khách hàng tiếp cận với tiền ảo trên nền tảng thanh toán này. Trước đó, Bitcoin đã có đà tăng cường mạnh trong khoảng mùa hè, nhờ những diễn biến tích cực như việc Fidelity Investments mở một quỹ đầu tư Bitcoin.

Giá Bitcoin đã tăng cường khoảng 170% trong năm nay, riêng trong tháng 11 đã cải thiện gần 40%.

xem thêm : tỷ giá tiền ảo mới nhất

từ đầu năm, Bitcoin đã hưởng lợi lúc những ngân hàng trung ương và chính phủ trên thế giới mạnh tay bơm tiền vào nền kinh tế để vực dậy vững mạnh bị Covid-19 "đốn gục". Lượng thanh khoản lớn đã đẩy tăng cường giá rộng rãi tài sản, từ đồng bạc của các nền kinh tế mới nổi, trái khoán có định hạng tín nhiệm thấp, cho tới Bitcoin và cổ phiếu.

xem thêm tại : giá đồng pi

Theo hãng tin Reuters, lượng tài sản tại Grayscale, công ty điều hành quỹ đầu cơ tiền ảo to nhất thế giới, đã cải thiện lên mức kỷ lục 10,4 tỷ đô la Mỹ, cao hơn 75% so với ở thời khắc tháng 9. Trong đó, quỹ đầu cơ Bitcoin thuộc tổ chức này tăng 85%.

Một doanh nghiệp điều hành quỹ tiền ảo nhỏ hơn là CoinShares cho biết lượng tài sản quản lý đã tăng cường 150% trong năm nay, đạt 1,3 tỷ USD.

Lãi suất tiết kiệm giảm xuống thấp khiến nhiều nhà đầu tư rót tiền vào những quỹ đầu tư, và đây có thể cũng là một xuất xứ làm gia tăng sự để ý đối với Bitcoin như một loại tài sản để phổ biến hóa danh mục.

Không những thế, với triển vẳng lạm phát tăng cường, một số nhà đầu cơ cũng xem Bitcoin là một công cụ chống lạm phát. Với nguồn cung ngừng ở mức 21 triệu đồng, Bitcoin là một tài sản tương đối thảng hoặc nên được cho là có trị giá tự thân.

đọc thêm : sàn bitcoin tại việt nam

Theo một Báo cáo của ngân hàng JPMorgan Chase, 1 vài nhà đầu cơ vốn thường nắm giữ vàng để dự phòng lạm phát có thể đang chuyển sang nắm giữ Bitcoin.

Nhà phân tích Nikaolaos Panigirtzoglou của JPMorgan Chase cho biết có những dấu hiệu về việc những văn phòng gia đình (family office) - nơi điều hành tiền cho giới nhà giàu - đang phân bổ vốn vào tiền ảo.

"Đang có một sự Nhận định lại về Bitcoin, về trị giá của tiền ảo này với nhân cách một đồng tiền thay thế và một tài sản thay thế vàng", ông Panigirtzoglou kể.
 
Top