• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Các hình thức nạp tiền sàn binance

Với các hình thức nạp tiền binance, bạn có thể chuyển tài sản tiền mã hóa từ tài khoản Binance đến các nền tảng hoặc ví khác. Hãy xem qua từng bước một.
1. Làm sao để Nạp tiền vào Binance?
Hãy lấy 10 USDT làm ví dụ về cách chuyển tiền mã hóa từ một nền tảng bên ngoài đến tài khoản Binance của bạn trong 2 bước đơn giản.
1. Chọn địa chỉ nạp tiền mã hóa trên Binance.
2. Sao chép địa chỉ nạp tiền, và dán nó vào phần địa chỉ của nền tảng tương ứng, nơi bạn định rút tiền của mình khỏi.
Đăng nhập vào tài khoản Binance, chọn [Wallet], [Overview], [Deposit], rồi chọn [Nạp Tiền mã hóa].Chọn "USDT", và bạn sẽ thấy được các mạng lưới được Binance hỗ trợ.Lưu ý khi chọn mạng lưới để nạp tiền:

 • BEP2 là Binance Chain;
 • BEP20 là Binance Smart Chain hay còn gọi là BSC;
 • ERC20 là mạng lưới Ethereum;
 • OMNI là giao thức Omni, dùng để chỉ mạng lưới Bitcoin.
 • TRC20 là tiêu chuẩn kỹ thuật của các hợp đồng thông minh trên mạng lưới TRON.
 • BTC là tên chỉ mạng lưới Bitcoin.
 • BTC (SegWit) đề cập đến các địa chỉ Segwit (bech32) và địa chỉ bắt đầu bằng “bc1”. Người dùng được phép rút hoặc gửi tài sản Bitcoin địa chỉ SegWit (bech32). Tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Câu hỏi thường gặp về Segregated Witness (SegWit).
Chúng ta có thể xem các mạng lưới khác nhau là các ngân hàng và nên nhớ rằng bạn không thể chuyển tài sản đến một mạng lưới không được hỗ trợ.
Ví dụ, dù địa chỉ BEP20 (Binance Smart Chain) thoạt qua trông khá giống với địa chỉ ERC20 (Ethereum), phí xử lý của địa chỉ BEP20 thấp hơn so với ERC20, thế nhưng vui lòng KHÔNG chọn địa chỉ dựa trên việc phí xử lý thấp hơn. Hãy chọn một mạng lưới được hỗ trợ
Xem thêm: cách rút tiền sàn binance.
Nếu bạn chọn BEP20 (BSC) làm địa chỉ nạp tiền, nhưng nền tảng rút chỉ hỗ trợ mạng lưới Ethereum, thì bạn sẽ mất tất cả tiền của mình.

Sau khi chọn mạng lưới nạp tiền là "ERC20 (Ethereum)", nhấn nút để sao chép địa chỉ nạp tiền USDT vào khay nhớ tạm.Tiếp theo, mở nền tảng hoặc ví mà bạn muốn rút tiền, và sao chép địa chỉ "ERC20 (Ethereum)" vào cột "địa chỉ rút tiền". Sau khi xác nhận rút tiền, tiền mã hóa sẽ được thêm vào số dư của bạn. Thời gian chờ xác nhận mạng lưới thường mất vài phút, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ giao dịch được xử lý.
Và bạn có thể xem chi tiết giao dịch ở phần [Lịch sử Giao dịch].

 
Top