• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Các chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền online

thuyanh2300

Deckhand
Các chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền onlinetiếp thị liên kết nước ngoài (Affiliate Marketing) là hình thức giới thiệu sản phẩm dịch vụ trong khoảng dịch vụ tới tay quý khách qua internet và bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi nhà cung cấp được đăng ký thành công.

Kiếm tiền online bằng tiếp thị kết liên giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự nếu chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Trên toàn cầu tiếp thị liên kết từ lâu đã phổ biến, đặc biệt ở tất cả quốc gia vững mạnh như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước tăng trưởng thương mại điện tử, nhà cung cấp thanh toán online và thói quen tìm sắm trực tuyến lớn mạnh tạo ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.

Tại thời khắc này, nếu bạn tham dự thị phần nước ngoài thì mức độ khó khăn rất khắc nghiệt. Đây cũng chính là thời cơ cho bạn để thực hiện nó tại Việt Nam dùng các lợi thế về tiếng nói và lề thói của người Việt từ đấy vững mạnh chiến lược của mình.Để thành công trong tiếp thị liên kết cần trang bị những kiến thức gì?

các kiến thức không bất chợt mà có, chỉ có ” lao động và sáng tạo” mới tích lũy được. Vì vậy, tạm bợ các bạn tham khảo vài ý bên dưới nhé!

  • Cần trang bị các kỹ năng máy tính (sử dụng các phần mềm ngoài mặt, phần mềm soạn thảo nội dung, ..)
  • tri thức về Internet (hiểu biết các mạng xã hội, đẩy chiến dịch ra cùng đồng, những công cụ trả tiền trực tuyến…)
  • Cần có kỹ năng quản trị website và tạo nội dung hấp dẫn trên web để lôi kéo quý khách sắm sản phẩm.
  • Phân biệt các mạng tiếp uy hiếp tín (có cực nhiều các mạng tiếp thị lừa đảo, trước khi tham dự mạng tiếp thị liên kết nào bạn cần Đánh giá trên mạng xem cùng đồng Tìm hiểu như thế nào rồi mới tham gia)
  • lĩnh vực yêu thích của các bạn, thị trường ngách (do càng ngày càng cạnh tranh gay gắt, bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong ngành nghề mà mình ưa chuộng mới có thể trả lời sản phẩm, tư vấn nhà cung cấp cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).


tiến trình kiếm tiền tiếp thị liên kết hiệu quả?Danh sách mạng tiếp thị liên kết quốc tế uy tín


một số mạng tiếp thị liên kết quốc tế dưới đây chấp thuận cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham dự. Tuy thế, cũng có rộng rãi mạng tiếp thị liên kết bắt buộc hơi khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic dài lâu.

Top mạng tiếp thị kết liên nước ngoài tốt nhất!

1. Amazon – Mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhấtAmazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành nghề thương nghiệp điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế lớn nhất!

Hiện nay có rất nhiều blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được phổ thông và ưa thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Như thế nên, để được Amazon duyệt y tài khoản bạn cần đạt được ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Phân tích các site có sale ấy, việc coi xét hiện nay phải nói là rất khó.

Tỷ lệ huê hồng lúc tham dự giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị kết liên với EbayEbay Đứng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử lừng danh của Mỹ. Mạng tiếp thị liên kết của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoa hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)Đây là mạng tiếp thị tương đối phổ biến tại Việt Nam, phần lớn các blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền trong khoảng CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào nhà sản xuất, mỗi Niche có đến hàng trăm nhãn hiệu cho các bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.

Mạng tiếp thị liên kết CJ cung cấp không ít cung cụ tương trợ cho các site khi tham gia như dụng cụ tìm kiếm kết liên, tạo liên kết và phương tiện riêng với các sản phẩm của CJ.

lúc nhận trả tiền, CJ hỗ trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán phê chuẩn Payoneer dễ dàng.

4. Mạng tiếp thị liên kết Rakuten LinkshareRakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương mại điện tử và internet lớn nhất toàn cầu. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động tương tự với CJ.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

Kết Luận

Trên thực tế có cực nhiều mạng tiếp thị liên kết, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình bảo đảm bạn chỉ cần tương tự là đủ. Cái quan trọng nhất vẫn là vun đắp và vững mạnh blog của bạn làm sao có đa dạng traffic nhất, xây dựng kế hoạch hợp lý để chiến.

Qua bài viết Hy vọng bạn chọn được kênh phù hợp cho mình để tham gia, các bạn nên cân kể chọn mạng tiếp thị nào thích hợp với nội dung của các bạn nhé!

ví như các bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sớt lại cho mình với nhé!
 
Top