• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

các bước tham dự làm tiếp thị liên kết

minhminh

Deckhand
các bước tham dự làm tiếp thị liên kết


thao tác 1: Chọn thị trường mục tiêu (ngách, chủ đề, sản phẩm)
Trước lúc bạn tham gia tiếp thị liên kết điều Việc đầu tiên các bạn cần làm là phải xác định được thị trường và mục tiêu muốn nhắm tới. Nếu bạn ko biết được các thứ mình làm nhắm mục tiêu với người nào thì kết quả đem đến được vững chắc sẽ không cao. Đây cũng là một trong những bước cạnh tranh nhưng quan yếu nhất đối với người làm tiếp thị kết liên.
ví như các bạn chưa biết cách chọn thị trường của mình là gì, thì đây là một vài lời khuyên có ích dành cho bạn.
Hơn cả, bạn nên chọn một thị trường mục đích mà ở đấy có các sản phẩm các bạn thích, ham. Bởi đối với những thứ bạn đã ưa chuộng hay có cảm hứng sẽ tiện lợi hơn cả lại còn thỏa mãn được sở thích tư nhân. Thêm vào đó, khi các bạn có một niềm say mê, bạn cũng phải khá tinh thông về nó, Như vậy nên điều đó vững chắc sẽ giúp ích. Thí dụ, nếu bạn có niềm ham mê về trang điểm thì thị trường các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, tăng/giảm cân chính là điểm cộng của các bạn.

bước 2: đồ mưu hoạch cụ thể
Trước lúc bắt tay vào làm bất cứ một công tác nào đó thì bạn nên có cho mình một kế hoạch thật rõ ràng, chi tiết, cụ thể nhằm xác định cho mình một lịch trình, hạn chế bị lan man. Những nguyên tố chẳng thể thiếu trong kế hoạch để tạo nên sự thành công đó là: chiến lược, thời gian.
Kế hoạch thời gian:
nếu bạn đang có một công việc full-time tại doanh nghiệp, hoàn toàn dễ dàng để các bạn bắt đầu làm Affiliate với 2-4 tiếng buổi tối. Công tác này không đòi hỏi giờ làm việc nhất quyết, miễn sao khi mà làm việc, các bạn tạo ra hữu hiệu. Thời gian linh hoạt của là một ưu điểm thu hút của Affiliate

thao tác 3: vun đắp website
bước 1 và 2 là hầu hết về nghiên cứu những gì có thể và có lợi nhuận, bây giờ, đã đến lúc bắt đầu tiến hành nghiên cứu của bạn.
Hiện nay việc xây dựng một trang web ko phức tạp hay tốn phổ biến công sức như trước đây.
giả dụ bạn là người mới vun đắp trang web, cách dễ nhất để thiết lập trang web là dùng WordPress. WordPress CMS rất dễ sử dụng và đa số chúng sẽ ko đòi hỏi đề xuất bạn bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào để thiết lập trang web của mình.
quy trình để trang web của các bạn có thể hoạt động:

 • sắm một tên miền
Tên miền của các bạn là địa chỉ cho trang web của bạn (ví dụ: www.affilorama.com) Do vậy nên đây là điều Ban đầu các bạn cần làm khi thiết lập trang web của mình. Chú ý tên miền của bạn không nên trùng với các tên miền đã có sẵn trên thị phần.
Có một vài nơi bạn có thể tậu một tên miền lừng danh trên thế giới như là: GoDaddy và NameCheap.

 • tìm và thiết lập hosting
ví như tên miền của bạn là liên hệ của bạn, hosting giống như ngôi nhà đích thực mà trang web của các bạn sẽ sống. Đấy là nơi cất phần nhiều những tệp trang web của các bạn. Hosting hiện nay rất phải chăng, Do đó đừng lo lắng về chi phí và hãy chọn một dịch vụ có uy tín, đáng tin cậy bởi vì buôn bán tiếp thị liên kết. của bạn phụ thuộc vào nó.
ví như bạn sắm tên miền và lưu trữ trong khoảng các doanh nghiệp khác nhau, bạn sẽ cần liên kết cả hai với nhau.

 • Cài đặt WordPress
lúc hosting của các bạn được thiết lập, bạn cần cài đặt hệ thống điều hành nội dung (CMS) cho trang web của mình. Chúng tôi khuyên dùng WordPress vì nó dễ dùng và người mới khởi đầu. Gần như các nhà sản xuất nhà cung cấp hosting tốt ư tiên cho WordPress, điều đó có tức là sẽ chóng vánh làm quen và cài đặt WordPress trên trang web của mình.
bước 4: Tạo nội dung chất lượng
Sau lúc trang web của các bạn đã được thiết lập, một trong các phần có thể tốn thời gian nhất nhưng mang yếu tố quyết định thành công cho việc tiếp thị liên kết chính là sản xuất nội dung(Content). Vì vậy mà ko người nào mà ko biết tới câu “ Content is King”
mục đích của bạn lúc lập trang web của chính là sẽ bán được rộng rãi sản phẩm mang về phổ thông lợi nhuận, thế nhưng trên thị trường có hàng nghìn những website như các bạn vậy thì lý do nào khiến khách hàng tậu tới và chọn lọc các bạn. Chỉ có thể khi bạn là người luôn tạo ra nội dung độc đáo, chất lượng cao. Một trong số những content hữu hiệu được những website sử dụng:

 • Đánh giá sản phẩm
Trang web tiếp thị kết liên của bạn có thể lựa chọn việc viết Đánh giá về các sản phẩm hoặc nhà sản xuất mà mình muốn bán. Đây là một mô phỏng rộng rãi và nếu được thực hiện tốt nó sẽ đem lại nguồn lợi nhuận không phải nhỏ cho bạn
 • các bài viết nhằm khắc phục các vấn đề rộng rãi, nghi vấn can dự tới thị phần mục đích của bạn
các bài viết của các bạn sẽ miêu tả dạng blog, trang báo nhắc về những nội dung cơ bản sau: Phân tích sản phẩm A, A có thật sự tốt ko, A chi phí bao nhiêu tậu ở đâu, có nên tìm A không…giúp khách hàng có thêm thông báo một cách gián tiếp, sau đó mới tiếp cận và tiến hành hoạt động bán hàng. Đây một cách rất hữu dụng và tuyệt vời mà các nhà làm tiếp thị kết liên rất hay dùng
…….
Content PR nên vun đắp thông minh, thu hút khách hàng tiềm năng với hình ảnh mới lạ, không chỉ đơn thuần đưa tới người đọc sản phẩm của mình, thay vào ấy là nơi chúng ta nhắc chuyện, gợi mở nhu cầu, lôi kéo sự để ý của khách hàng và rút cuộc là thôi thúc họ xem thêm tại thông tin, đặt mua sản phẩm.
lúc tạo bài đăng trên blog, bạn nên thực hiện một vài nghiên cứu trong khoảng khóa để Nhận định xem khán giả của bạn quan tâm và kiếm tìm trực tuyến các gì. Không chỉ có vậy, đừng bỏ qua nghiên cứu những đối thủ khó khăn, diễn đàn và dụng cụ truyền thông xã hội để lựa chọn từ khóa tối ưu nhất cho bài viết của mình.
một vài loại trong khoảng khóa các bạn cần tham khảo như:

 • Seed Keyword: Là từ khóa chính (thường ngắn) và có lượng tìm kiếm cao trên Google. Tốt nhất các bạn nên chọn những từ có lượng search to hơn 5000 lượt/tháng.
 • Long tail keyword: Là từ khóa dài và độ cạnh tranh thấp hơn seed keyword.
 • Information keywords: từ khóa thông báo, những dạng kiếm tìm
 • Profitable Keywords: trong khoảng khóa mang lại thu nhập cho bạn thường là những trong khoảng khóa can dự tới so sánh, hướng dẫn, lời khuyên, đánh giá…
thao tác 5: Kéo lượt truy nã cập từ mọi nơi đến website của bạn
Với nội dung chất lượng mà các bạn đã xây dựng thao tác Tiếp đến các bạn cần làm đó là đưa chúng đến được càng phổ quát bạn đọc càng tốt nhất là những khách hàng tiềm năng. Một đối tượng để ý tới website của các bạn sẽ không chỉ mang đến cho bạn lưu lượng truy vấn cập phù hợp mà còn đem tới doanh số đáng đề cập cho các bạn.
thu hút được lượng lớn người tầm nã cập vào website của mình giúp Website của bạn tăng thứ hạng trên Google cùng lúc lợi nhuận cũng từ đó mà ra.
Vậy làm thế nào để tăng lượng traffic cho một trang web hoàn toàn mới? Đây là một số ý tưởng:

 • lăng xê website của bạn chuẩn y dụng cụ truyền thông phường hội
Cách dễ nhất và phổ biến nhất để bắt đầu cải thiện lượng traffic cho một trang web là phê chuẩn công cụ truyền thông phố hội. Tùy thuộc vào thị phần ngóc và ngành nghề của các bạn, các bạn có thể chọn trong khoảng Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và một số mạng khác đi kèm là các vị trí cụ thể khác nhau. Thu hút được lượng người tróc nã cập vào website trên công cụ truyền thông phố hội là một cơ hội hữu hiệu để xây dựng mối quan hệ và tạo niềm tin từ ấy bạn thuận tiện lăng xê sản phẩm và nhà sản xuất của bạn tới họ.
 • sử dụng email marketing
Một danh sách email là rất quan yếu cho mỗi nhà tiếp thị liên kết.
Email marketing là hình thức giúp website có lượng truy vấn cập khá to. Điều này cũng đồng nghĩa bạn có đa dạng ko gian hơn để thuyết phục quý khách nhấn vào link affiliate của mình và nhận huê hồng.

thao tác 6: tham dự những affiliate network chất lượng
lúc mới khởi đầu thì bạn nên chọn thị phần Việt Nam và dành đầu tiên những affiliate network đang được cộng đồng MMO Đánh giá cao.
Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu truyền bá và người thực hiện PR để sản xuất nhà cung cấp kết liên, tính toán tuyệt vời của truyền bá, tính toán lưu lượng và giá cả hai bên phải thanh toán cho nhau, điều hành và đưa ra phán quyết ví như có sự mâu thuẫn hoặc gian lậu.
Hiện nay Affiliate Network ngày một trở lên phổ quát phổ quát và lớn mạnh với tốc độ chóng mặt,cách đăng kí cũng đơn thuần.
bạn nên chọn lọc những network affiliate uy tín có rộng rãi lượng tầm nã cập và dược review tốt như: AdFlex, MasOffer, Adcombo,Accesstrade….Bởi phần đông những sản phẩm, chương trình trong network đều đã được kiểm tra, Mọi chi tiết liên hệ theo: trả lời thắc mắc nhanh chóng, tương trợ nhiệt liệt, thanh toán nhanh gọn, sáng tỏ,….

 
Top