• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Các điều cần biết khi tiếp thị kết liên với Shopee.

thuyanh2300

Deckhand
Các điều cần biết khi tiếp thị kết liên với Shopee.Chương trình Tiếp thị liên kết trên Shopee là gì? Với chương trình tiếp thị liên kết Shopee, các bạn có thể thuận tiện kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ lúc nào bạn muốn phê chuẩn mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của chương trình, chúng ta sẽ Tìm hiểu khái niệm về affiliate marketing.

1. Tiếp thị liên kết Shopee là gì?

Tiếp thị liên kết uy tín hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức truyền bá sản phẩm, nhà sản xuất của những đơn vị (Shopee Vietnam), phê chuẩn các trang mạng của các đối tác quảng cáo (là chính những bạn) tới người dùng cuối cùng. Hay đề cập cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng tới với Shopee. Các bạn sẽ nhận được khoản huê hồng trong khoảng chính Shopee lúc các bạn hàng ghẹ thăm trang mạng của bạn, được dẫn tới Shopee, và tiến hành hoàn tất thanh toán đơn hàng.Cụ thể hơn, việc này sẽ gồm những tiến trình như sau:

1. Tạo nội dung san sẻ về Shopee & các sản phẩm các bạn ưa chuộng chuẩn y bài viết, video, post, truyền bá, v.v…

2. Đặt link Affiliate & quảng bá đến mọi người

3. Quý khách click vào link affiliate

4. Khách hàng tậu hàng thành công & hoàn tất trả tiền


như vậy, tiếp thị kết liên trên Shopee thật đơn thuần để các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

2. Tham gia Shopee Vietnam Affiliate Program có mất phí không?

Shopee sẽ ko thu của bạn bất kỳ chi phí nào trong khoảng việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để đích thực đạt được hữu hiệu và thành công trong ngành nghề mạng tiếp thị kết liên, bạn sẽ cần đầu cơ không ít thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy vấn cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

mặc dầu Shopee không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho toàn bộ mọi người tham dự, việc tinh thông tập quý khách, vững mạnh hình ảnh cá nhân cũng như duy trì đăng tải các nội dung có lợi sẽ đóng vai trò không nhỏ trong công đoạn nâng cao sức tác động của bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

đồng thời, các bạn cũng có thể cùng Shopee Phân tích kĩ hơn những yếu tố tác động tới doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online bền vững bằng tiếp thị liên kết.

3. Ai thanh toán hoa hồng Tiếp thị liên kết?

Người tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee sẽ trở nên đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và được hưởng phần trăm huê hồng do chính Shopee Vietnam trả tiền. Không chỉ vậy, các đối tác của Shopee phê duyệt chương trình Tiếp thị liên kết còn được sản xuất quyền truy cập vào hệ thống Báo cáo trung thực và phương tiện tương trợ dễ dùng của Shopee, giúp các bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.ích lợi khi tham dự tiếp thị kết liên Shopee

4. Lợi ích tham gia chương trình tiếp thị liên kết Shopee

Là hình thức được nhiều người kinh doanh online tuyển lựa, tiếp thị kết liên nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập vững bền với chi phí Đầu tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tìm hàng cho Shopee, bạn hoàn toàn không cần phải lo âu đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay coi ngó quý khách. Đồng thời, Shopee tự tin rằng, chương trình tiếp thị kết liên luôn cung ứng mức hoả hồng đẹp nhất Việt Nam và luôn được trả tiền đúng hạn.

5. Một số chú ý khi tham gia Shopee

Điều kiện ghi nhận hoa hồng từ Shopee

  • khách hàng đặt hàng (sau khi nhấn qua Link Affiliate) và thanh toán thành công
  • Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoa hồng và không vi phạm vào điều khoản từ chối kết quả của shoppe
Điều kiện từ chối hoa hồng trong khoảng Shopee
  • Khách hủy đơn hàng
  • quý khách từ chối nhận hàng
  • quý khách trả hàng trong vòng 7 ngày nhắc bắt đầu từ nhận được đơn hàng
  • Đơn hàng giả mạo/ gian lận/ vi phạm chính sách của chương trình
6. Lời kết

Tiếp thị kết liên Shopee là một chương trình lôi kéo đa dạng nhà tiếp thị với phổ quát ưu đãi quyến rũ. Chính vì thế hãy nhanh tay đăng ký thành viên và kiếm tiền online hoàn hảo ngay trong khoảng hôm nay.
 
Top