• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

CÁCH KIẾM TIỀN BẰNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRÊN EMAIL MARKETING.

thuyanh2300

Deckhand
CÁCH KIẾM TIỀN BẰNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRÊN EMAIL MARKETING.bạn đang tham gia Tiếp thị kết liên cho một sản phẩm, dịch vụ cho một chương trình tiếp thị kết liên hay nền móng affiliate marketing nào đó? Vậy thì kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết là dụng cụ kiếm tiền online các bạn không thể bỏ qua?


Email-marketing-Ưu-điểm-và-những-mặt-hạn-chế-1
hôm nay, MasOffer sẽ tổng hợp cho các bạn một số tips hay ho để dùng email marketing trong tiếp thị liên kết một sản phẩm, dịch vụ nhé!

1.Chuẩn bị và phân chia những lực lượng quý khách tiềm năng, đối tượng nguời sử dụng mục tiêu cho chiến dịch của các bạn.

thao tác Việc ban đầu và cũng là bước đi vô cùng quan trọng cho chiến dịch email marketing của bạn. Hãy thu thập danh sách data quý khách và phân tích hành vi của họ để cho thể phân khúc ra thành nhiều hàng ngũ đối tượng khác nhau cho các sản phẩm và nhà cung cấp không giống nhau. Tương tự sẽ tăng độ nhận biết và khả năng thành công cho các bạn. Để đem đến data khách hàng bạn có thể dùng những tool quét trên các group, diễn đàn hoặc tìm lại từ các doanh nghiệp thu thập dữ liệu…

2. Dùng 1 vài dụng cụ giúp email marketing “nhanh thần tốc”

Để tiến hành tuyệt vời chiến dịch email marketing được hữu hiệu, các bạn cần có khí giới chuyên nghiệp. Hiện nay có không ít công cụ tương trợ email marketing như: Mailchimp, Litmus, GetResponse…

3. Lên content cho email marketing thật quyến rũ


khi làm affiliate thì ko cần những nội dung dông dài, hoa mỹ. Việc lên nội dung đơn giản với những thông báo hấp dẫn về: mã giảm giá, thông tin khuyến mại, quà tặng, hàng limited… của các nhà cung cấp vững chắc sẽ tăng cường tỉ lệ mở mail cho bạn hơn lúc làm tiếp thị liên kết trên email.

4. Lập plan về tần suất, thời gian gửi email

Việc gửi mail vào thời kì nào và tần suất như thế nào hữu hiệu cũng là bí quyết giúp chiến dịch của các bạn thành công, gia cải thiện chuyển đổi và cải thiện tiếp cận với quý khách tiềm năng hơn.

5. Các tips giúp gia tăng cường chuyển đổi qua email marketing

  • Đặt nút “Call to action” vào vị trí phù hợp trong email
  • Gửi email một cách thông minh, tránh spam
  • thể nghiệm phổ thông mẫu email, phổ quát khuông giờ khác nhau để cải thiện tỉ lệ nhấn, tỉ lệ chuyển đổi

Với nhiều lợi ích thiết thực như thường tốn nhiều giá cả, tiện dụng đo lường hữu hiệu, dễ dàng chia sẻ… Email marketing đã trở thành chọn lựa của phổ quát publisher trong chiến dịch lăng xê sản phẩm, nhà cung cấp. Hãy thử ngay nhé!
 
Top