• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bkav lần đầu phát hành trái phiếu công ty con, chuẩn bị IPO

nguyenhoai12

Deckhand
Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Tập đoàn phương pháp Bkav vừa mách nhỏ thông tin về việc phát hành trái phiếu của tổ chức con là Bkav Pro và kế hoạch lên sàn chứng khoán chỉ cần khoảng đến.

Ông Nguyễn Tử Quảng cho hay, trước mắt, trái khoán chỉ được phát hành cho các nhà đầu cơ chuyên nghiệp với mức đầu tư tối thiểu là 500 triệu đồng.Thông tin về việc phát hành trái phiếu công ty con vừa được ông Nguyễn Tử Quảng san sẻ trên Facebook cá nhân vào sáng nay (2/6). Theo ấy, vị CEO này cho biết, bữa nay Tập đoàn công nghệ Bkav sẽ chính thức thông tin về việc phát hành trái khoán cho tổ chức con là Bkav Pro với giá trị 170 tỷ đồng.

đọc thêm tại : airdrop là gì

đơn vị Cổ phần Phần mềm diệt virus Bkav Pro là đơn vị thành viên của Tập đoàn kỹ thuật Bkav. Hiện, tổ chức này đang hoạt động trong những ngành nghề phần mềm diệt virus, An ninh mạng, Chuyển đổi số và Camera người nào View. Theo san sẻ, biên lợi nhuận hằng năm của đơn vị Bkav Pro đạt trên 61%. Đây được xem là mức lợi nhuận cao so với thị phần.

đọc thêm : hashrate là gì

Ông Nguyễn Tử Quảng cho biết, trái phiếu Bkav Pro được phát hành phê chuẩn doanh nghiệp Chứng khoán VNDirect với kỳ hạn 3 năm. Lãi suất coupon với năm Ban đầu một mực là 10,5%/năm. Những năm sau lãi suất thả nổi bằng bình quân lãi suất kỳ hạn 12 tháng trả sau của 4 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank và BIDV cộng thêm 4,5%/năm và không thấp hơn 10,5%/năm.

Nguồn tiền từ phát hành trái khoán Bkav Pro sẽ được sử dụng để mở mang và vững mạnh mảng camera người nào view, đầu tư mảng sản phẩm chuyển đổi số. Một phần vốn dành cho phát triển các dòng Bphone giá tốt, với mục tiêu phổ cập thị trường và tiếp cận nhiều phân khúc quý khách hơn.

tham khảo thêm : safemoon coin là gì

Đại diện truyền thông Bkav đã xác nhận với ICTnews về việc tổ chức này bán trái khoán.

Đáng lưu ý, trong san sớt của mình, CEO Nguyễn Tử Quảng còn mách nhỏ, sau giai đoạn này, Bkav sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán để các nhà đầu cơ có thể tham dự.

tham khảo thêm : cách kiếm tiền online uy tín

Kế hoạch IPO của Bkav từng được nhắc tới từ năm 2018. Ở thời khắc đó, Bkav đã thực hiện bán cổ phần nội bộ của Bkav Pro. Đối tượng sắm là những lãnh đạo cấp cao trở lên của Tập đoàn. Với việc phát hành 5% cổ phần, Bkav Pro được định giá lên tới 1.500 tỷ đồng và đã chuẩn bị cho kế hoạch lên sàn chứng khoán vào năm 2020, tuy thế vẫn chưa được tiến hành như dự kiến.
 
Top