• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bittrex là gì? Đánh giá sàn Bittrex mới nhất

Bittrex là gì? Đánh giá sàn Bittrex mới nhất

rất nhiều sàn tiền ảo đã được lập ra, và nếu các bạn muốn thử thì Bittrex là một sự tuyển lựa đúng đắn hãy Tìm hiểu về sàn phân phối Bittrex. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu tổng quan về sàn giao dịch Bittrex là gì, cũng như giới thiệu cách thức dùng, đăng ký và rút tiền từ sàn đầu tư tiền ảo Bittrex nhé.Bittrex là gì?
Bittrex là một sàn phân phối to dành cho các cuộc bàn luận giữa Crypto-to-Crypto, tức thị gần như các cuộc đàm phán sàn tiền ảo đều được thực hiện bởi tiền điện tử. Điều này có nghĩa là người dùng chẳng thể sắm tiền điện tử bằng những loại tiền tệ fiat.tuy vậy, người dùng có thể đầu cơ bằng Tether (USDT). Tether là một đồng bạc điện tử có trị giá được gắn kết hoặc phụ thuộc vào giá trị của đồng đô la Mỹ, Vì vậy 1 USDT luôn có giá trị bằng 1 đô la Mỹ. Hiện nay có hơn 190 loại tiền điện tử không giống nhau được liệt kê để giao dịch trên Bittrex. Trang web cũng cung cấp 284 cặp Coin giao dịch vô cùng độc đáo.sàn phân phối Bittrex được xây dựng thương hiệu bởi Nhà đồng sáng lập và giám đốc điều hành – Bill Shihara, người đã từng làm việc tại Amazon và Blackberry với vị trí kỹ sư an ninh lúc đang trong quá trình thiếp lập Sàn đàm luận.Shihara luôn lo ngại bởi các cuộc vi phạm an ninh và những vấn đề về độ tin cậy trên những trang mua bán tiền ảo mà khách hàng luôn phải đối mặt. Do đó, ông đã ý muốn cung ứng một nhà cung cấp đáng tin cậy hơn cho những quý khách. Nhóm Bittrex bao bao gồm danh tiếng tuyệt vời với hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển và bảo mật trong khoảng những tổ chức gồm những Microsoft, Amazon, Qualys và BlackBerry.

Bittrex có an toàn hay không?
Bittrex hiện là sàn phân phối an toàn nhất trên thị phần. Nhóm hoạt động của nèn tảng là gần như những chuyên gia trong khu vực. Trong hệ thống Bittrex dùng 80-90% của rất nhiều tiền tệ được giữ ngoại tuyến, được gọi là kho dự trữ lạnh (Cold Storage). Tới bây giờ, Bittrex chưa từng bị tấn công hoặc mất bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng.sàn phân phối cũng sử dụng xác thực 2 yếu tố (Two-factor authentication) cho đa số những giao dịch.Vì nền tảng hiện có trụ sở tại Seattle, nên Bittrex tuân theo pháp luật của Mỹ rất chặt chẽ. Sàn phân phối tuân theo những quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập. Những quy định này được thiết lập nhằm ngăn chặn các gian lậu và những tù hãm nguồn vốn khác.hầu hết các vấn đề mà người dùng gặp phải với nền móng đều đến trong khoảng những hình thức bảo mật cạnh tranh. 1 Vài các bạn thậm chí nghĩ rằng Bittrex dùng các vấn đề xác minh như một cái cớ để khóa account quý khách và lấy tiền tài họ!

các bạn có thể làm gì trên Bittrex?
Một trong các ưu điểm chính của nền móng là độ phong phú trong danh sách Coin. Bittrex hiện đang liệt kê hàng trăm Coin và cũng phân phối cho các bạn hàng trăm cặp thương lượng tiền điện tử, hiện nền tảng có hơn 450 cặp BTC.Bittrex phân phối các chọn lọc tốt cho các đàm phán duyệt Bitcoin và Ethereum. Tuy thế, hiện tại sàn không sản xuất cặp đàm phán Fiat (giao dịch qua USD, EUR, GBP). Khách hàng có thể tìm Bitcoin, Ethereum hoặc USDT duyệt y chuyển khoản nhà băng. Để thực hiện điều này, cần có account “được xác minh nâng cao” cùng với số tiền tìm tối thiểu là 10.000 USD.Thêm nữa, Bittrex còn phân phối 11 cặp đàm phán bằng Tether (USDT). Tether là một tài sản tiền điện tử được phát hành trên Bitcoin Blockchain và mỗi tổ chức USDT được tương trợ bởi một đồng đô la Mỹ được giữ trong kho dự trữ của Tether Limited. USDT được kết liên với giá của đô la Mỹ và hoạt động như một loại tiền tệ phương pháp số ổn định cung ứng cho các nhà đàm phán đa dạng tùy chọn bổ sung.USDT có thể được đàm phán, tiêu xài và lưu trữ tương tự như các loại tiền điện tử khác. Để thương lượng USDT cho tiền tệ fiat, quý khách có thể tậu và đổi trực tiếp trên nền tảng Tether.Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn Bitfinex, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong ngành nghề kiếm tiềnphổ quát nhà đầu tư câu hỏi rằng sàn mua bán tiền ảo nhất? Để biết được đâu là sàn uy tín nhất hãy nhớ thường xuyên theo dõi những bài viết mới về Phân tích sàn tại website của chúng tôi.
 
Last edited:
Top