• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bitcoin vẫn tăng 400% so với cùng kỳ năm ngoái bất chấp vụ sụp đổ mới nhất

Bitcoin vẫn tăng 400% so với cùng kỳ năm ngoái bất chấp vụ sụp đổ mới nhất
Bất chấp sự sụp đổ của thị trường, nhà phân tích ARK Invest chỉ ra rằng Bitcoin vẫn tăng cường 400% so với cộng kỳ năm ngoái. Nhìn lại khoảng thời gian đấy, BTC có giá 9,5k đô la Mỹ cùng với sự không kiên cố về “covid 19” đang chi phối tâm lý.

“Ngay cả lúc giảm 40% so với mức đỉnh của nó, Bitcoin vẫn tăng cường 400% trong năm ngoái”.

Mặc dù vụ tai nạn hôm sớm 19/5 không thể phủ nhận là tàn khốc, nhưng nó không được kích hoạt bởi bất kỳ thay đổi đơn thuần nào đối với tiền điện tử khái quát.

Xem thêm: nạp tiền vào binance

Mọi thứ vẫn chưa rõ ràng
Khi xem xét kỹ về những gì đã xảy ra tiếp diễn tới ngày bữa nay, những thị trường đã bức xúc bằng cách phục hồi mạnh mẽ. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện nay xấp xỉ như trước khi sụp đổ. Nhưng vẫn giảm 18% so với thời khắc bắt đầu chu kỳ bảy ngày.

Vụ tai nạn là một lời cảnh tỉnh giấc đích thực cho những nhà đầu cơ bị tấn công và bỏ chạy và các người dùng đòn bẩy quá mức. Tuy nhiên, điều đấy không có tức là mọi chuyện sẽ rõ ràng sau lúc loại bỏ.

Phân tích được thực hiện bởi Altsignal đặt Bitcoin ở “điểm then chốt”. Anh ấy đã thu hút sự chú ý đến phạm vi $ 40k- $ 42k, đại diện cho đường EMA 200 ngày.

“Sau đợt giảm giá mạnh vừa mới đây, Bitcoin hiện đang ở thời điểm quan yếu. Tầm giá quan trọng để xem là mức $ 40K – $ 42K mà đã có cấu trúc trước đấy và 200EM và 100EMA.

Xem thêm: cách rút tiền trên binance

Nếu như thấy bất kỳ sự điều chỉnh tăng dần nào trên khuông thời gian nhỏ hơn, chúng ta có thể giả định rằng thiên hướng giảm vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ lẽ mức được chỉ ra một cách bốc đồng, chúng ta có thể theo dõi các cờ cải thiện giá hoặc retest để đưa Bitcoin lên cao hơn”.Mặc dầu nến hàng ngày vẫn chưa đóng tại thời khắc viết bài, nhưng phân tích biểu đồ cho thấy hành động giá lơ lửng trên đường EMA 200 ngày. Dẫn tới Hi vọng rằng phe bò đã giành lại quyền kiểm soát thị trường.

Xem thêm: app sàn binance

Bitcoin đã từng tồi tệ hơn nhiều
Từ mức cao nhất mọi thời đại là 64k đô la, Bitcoin đã giảm khoảng 53%. Nhưng cho đến khi Bitcoin gặp sự cố, điều đó chỉ xếp hạng khoảng 6/10.

Kiểm tra lịch sử của những sự cố Bitcoin cho thấy sáu sự cố trước ấy với tỷ lệ % giảm đáng nói hơn. Nổi bật nhất là 110 tuần từ tháng 11 năm 2013 tới tháng 1 năm 2016, tạo ra một vụ tai nạn quay chậm 87% từ 1.163 USD xuống còn 152 USD.

Trong công đoạn này, rộng rãi sự cố đã xảy ra, gồm những trường hợp Ban đầu về lệnh cấm FUD của Trung Quốc, FUD theo quy định và chắc hẳn tác động to nhất là vụ hack Mt. Gox trong đó 850.000 BTC đã bị trộm cắp.Cho tới hiện tại, trang web 99bitcoin đã ghi nhận 414 sự cố Bitcoin “sắp chết”. Điều thú vị là chưa đầy nửa năm 2021 và đã có 21 Con số về cái chết. Báo cáo này tăng so với năm 2020, ghi nhận 14 trường hợp tử vong trong suốt 12 tháng.

Nhưng như đã được chứng nhận, ngay cả sau màn biểu diễn kinh dị ngày 19/5, BTC vẫn đang tiếp tục hành trình như ý định.

Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi
 
Top