• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Barca ra giá mua Neymar: PSG “dội nước lạnh”, siêu sao nhăn nhó

kieutrinh96

Deckhand
Báo giới cho biết Barcelona đã ra giá hỏi mua Neymar nhưng bị PSG phản bác gay gắt.

Cuộc đàm phán giữa Barcelona và Paris Saint-Germain để đưa Neymar trở lại Nou Camp đã bắt đầu, dù trên thực tế giữa hai bên không có tiếp xúc chính thức mà chỉ qua trung gian. Mỗi bên đều cử người truyền thông điệp cho bên đối diện và ngay từ thông điệp đầu tiên Barca gửi đi, họ đã bị PSG phản bác khá gay gắt.

Theo tờ Sport tại Catalunya, bài cào ăn tiền người của Barca đã tới Paris và đưa ra mức giá ban đầu cho Neymar là 40 triệu euro cộng thêm 2 cầu thủ Philippe Coutinho & Ousmane Dembele. Mặc dù PSG không còn quá thiết tha giữ Neymar sau những động thái tỏ rõ sự coi thường CLB của ngôi sao người Brazil, đội bóng thủ đô nước Pháp lập tức bác bỏ lời đề nghị này vì cho rằng nó quá nực cười.Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đáp lại rằng họ không cần đổi cầu thủ mà chỉ cần tiền mặt, và Barca phải trả ít nhất 222 triệu euro để mua lại Neymar, đúng số tiền PSG đã bỏ ra để chiêu mộ anh mùa hè 2017. Đây thậm chí đã được coi là một sự “giảm giá” bởi trước đó PSG còn đánh tiếng cho Barca biết là sẽ không nói chuyện với nhau nếu mức phí thấp hơn 300 triệu euro.

222 triệu euro là số tiền không dễ Barca có được để thực hiện thương vụ này, fun88 bởi họ vừa phải bỏ ra khoảng 120 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Antoine Griezmann (thậm chí đang bị Atletico dọa kiện để đòi thêm 80 triệu euro nữa), và ngay vụ mua Griezmann vừa qua Barca cũng phải vay nóng 35 triệu euro để đủ tiền.

Sport còn cho biết Barca hiện mới chỉ lo về mức phí chuyển nhượng, còn việc đàm phán lương bổng với Neymar cũng sẽ tốn thêm thời gian kể cả dù hai bên có tiếp xúc ngầm với nhau và đạt thỏa thuận trước. Neymar hiện đang hưởng mức thu nhập lên tới 36 triệu euro tại PSG, bao gồm lương cơ bản và các khoản phụ thu khác.

Neymar hiện đã trở lại Paris và vừa có cuộc nói chuyện với giám đốc thể thao Leonardo. Theo đa số các nguồn tin thì Neymar đã đề đạt ý muốn ra đi, và Leonardo đáp lại rằng PSG không cản anh chừng nào có đội bóng đáp ứng được đòi hỏi từ phía CLB. Neymar đã định dùng một cuộc phỏng vấn thu hình tại Brazil để đăng tải nhằm công khai ý định trên truyền hình, nhưng nhăn nhó khi phát hiện rằng thước phim cuộc phỏng vấn đã bị trộm mất.

Cũng theo nguồn tin, casino w88 Barca dường như đang áp đặt một chính sách “2 mặt” khi tiếp cận vụ chuyển nhượng Neymar. Họ đặt Coutinho & Dembele vào đề nghị hỏi mua Neymar nhưng mặt khác vẫn bảo đảm cho hai cầu thủ này rằng CLB không có ý định chuyển nhượng họ.
 
Last edited:
Top