1. Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Barca nhắm Oezil làm phòng ngừa cho Coutinho

Discussion in 'Alaska' started by lehuong250525, Dec 15, 2017.

 1. lehuong250525

  lehuong250525 Deckhand

  Để dự phòng cho khả năng chẳng thể tuyển mộ Coutinho, BLĐ Barcelona đã nhắm đến một số ứng viên thay thế như Mesut Oezil của Arsenal hay thiên tài trẻ Arthur Melo của Gremio.

  Theo tờ Mundo Deportivo, Barca đang rất cần bổ sung một tiền vệ chất lượng để giảm bớt gánh nặng cho thủ quân Andres Iniesta đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Hồi mùa Hè năm ngoái, gã đồ sộ xứ Catalan từng yêu cầu tìm Coutinho, nhưng họ lại cho rằng mức giá 150 triệu euro mà Liverpool đưa ra là quá "chát". Hãy tham gia cá độ tại nhà cái bóng đá việt nam.

  [​IMG]  Trong tình huống không thể thuyết phục phía Liverpool hạ mức giá Coutinho, Barca sẽ tiếp cận Oezil và Arthur Melo. Được biết, Arsenal đang nỗ lực giữ chân Oezil bằng một bản hợp đồng mới, trong ấy có điều khoản cho phép ngôi sao người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ hưởng mức lương 275.000 bảng/tuần. Dù thế, Oezil vẫn chưa ưng ý và Barca được Tìm hiểu là có thể tìm anh với giá 23 triệu euro. Hướng dẫn cách thu tập và phân tích thông tin trong cá độ bóng đá.

  trong khi đó, tiền vệ Arthur lọt vào "tầm ngắm" Barca vì vừa cộng Gremio lên ngôi ở Copa Libertadores mới đây. Mới đây, cầu thủ 21 tuổi này đã có động thái cho thấy mình rất "kết" Barca lúc chụp bức hình anh đang khoác áo đội chủ sân Nou Camp và chia sẻ lên mạng phường hội.

  Vấn đề với Barca là Gremio không có ý định nhả viên ngọc quý họ đang nắm giữ. Dù thế, Barca vẫn có thể giành được Arthur mà không cần thông qua quan điểm của BLĐ Gremio ví như chấp thuận chi ra 51,2 triệu euro tiền phóng thích hiệp đồng.