• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

BALENCIAGA TRACK TRAINER 3.0

tram122

Deckhand
BALENCIAGA TRACK TRAINER 3.0
nhắc bắt đầu từ phát hành Track Trainer của mình trong một phối màu đen và vàng tinh tế, Balenciaga đã cải thiện âm lượng trên hình bóng với phiên bản màu xanh lam và xanh lục sáng. Giày thể thao bằng lưới và nylon báo hiệu sự trở lại của mùa xuân với bảng màu mới, khi mà các chi tiết ảnh hưởng đến việc đi bộ đường dài vẫn còn nguyên vẹn cho tính thẩm mỹ thể thao.

[IMG]


Phiên bản này của sneaker đặt những lớp phủ màu Trắng chủ đạo, xen lẫn các nhấn nhá màu Cam vô cùng bắt mắt . Một lớp lót lưới màu đen nằm bên dưới tất cả cho độ tương phản tối nhẹ, nhìn qua những bảng điều khiển kế bên và khu vực lưỡi. Nhãn hiệu được khắc ở 1 số vị trí dọc theo giày, gồm những "BALENCIAGA" được viết bằng chữ in đậm dọc theo ngón chân và lưỡi, "rãnh" được in nổi ở logo gót chân và "BB" được dán ở mặt trước. Bề ngoài ren đôi thông thường được đặc thù trong bộ ba màu xanh lá cây, trắng và đen, tăng thêm vẻ thể thao. Kéo những tab và một đế động chấm dứt bắt mắt. Và không chỉ tập kết các chất liệu cao cấp, phát hành này còn được gia công hoàn toàn bằng tay mà chẳng phải có sự góp mặt bất kỳ phương pháp nào, khiến mỗi đôi giày đều vô cùng giá trị, giá trị cả về chất lượng bên ngoài lẫn ý nghĩa tinh thần sâu sắc bên trong.một vài các bạn đã rất sửng sốt bởi những thành phần và lớp phủ tạo nên tính thẩm mỹ nói chung của tập huấn viên theo dõi Balenciaga. So sánh trọng lượng của Balenciaga Track Trainers với Balenciaga Triple S, phổ quát người mua chứng nhận rằng Track Trainers nhẹ hơn. Phổ biến người Tìm hiểu đã bị ấn tượng bởi việc xây dựng các đôi giày này với lớp gồm những hơn 96 thành phần kỹ thuật cao.

[IMG]


một vài nhà phê bình đã Phân tích tích cực về độ thoáng khí và thông thoáng của đôi giày sneaker sang trọng này. Những người đi bộ trên phố đua Balenciaga trông thật ấn tượng, đặc trưng là những tuyến đường màu cam và vàng. &Quot;Lửa", "dope" và "cool" là các tính từ được các nhà Quan sát dùng để miêu tả những đôi giày đắt tiền này. 1 Vài các bạn thích màu đen và màu xám vì chúng tinh tế và tối giản hơn rất phù hợp với y phục theo thời trang con đường xã.

một vài 9 lớp gồm những đế rất nhẹ và ít bự chảng, theo một số nhà phê bình. Một số người thích bản in đề đạt ở gót chân, có thêm khả năng hiển thị ban đêm và điểm đặc sắc phản ánh. Chiếc giày này là một bản nâng cấp can dự đến Balenciaga Triple S bởi vì nó có chất liệu đẳng cấp và nội thất mềm hơn và cảm giác nhẹ hơn khiến chúng trở thành lý tưởng cho thời kì dùng dài lâu. Phổ thông người sẽ nhận được lời khen khi mang giày sneaker Balenciaga Track Trainers sành điệu và có vẻ ngoài tương lai.

[IMG]
ví như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Balenciaga thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Balenciaga Track Trainer 3.0 này nhé. Hãy đến các shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được tư vấn hết dạ nhất nhé.
 
Top