• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bộ vest nữ công sở cao cấp, chất liệu bền đẹp, bắt kịp xu hướng

Style:
- Những nữ nhân viên trẻ trung, lịch sự, chuyên nghiệp trong những bộ áo vest công sở chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. một bộ vest đẹp và có thể hiện ra bên ngoài thời trang trở lại là một công việc không hề đơn giản. Chính vì vậy, tại sao bạn không thử đến với VIỆT ĐỒNG PHỤC, chúng tôi sẽ giúp bạn luôn làm đẹp trong những bộ đồng phục và qua đó, cũng góp phần xây dựng nét đẹp cho công ty mà bạn đang làm việc.
Đồng phục áo vest nữ 48

- Áo được thiết kế ấn tượng, với áo vest cổ điển để tạo hình cùng các đường cắt may cạnh mang đến sự kiện thanh lịch, sang trọng cho người mặc định.
- Tay áo được thiết kế theo phong cách ống đứng, nhẹ nhàng, lịch sự, cùng cố định là điểm nhấn thiết kế không đơn điệu và rất khó bắt trước.
Đồng phục áo vest nữ 48

- Thiết kế phần trơn trượt, phần eo bo, vừa theo phong cách của phái đẹp, giúp các nàng có thể có được những đường cong hoàn toàn nữ tính.
Đồng phục áo vest nữ 48

- Chân bút chì cổ điển không chỉ dễ phối đồ, nữ tính, mà bạn có thể có chiều cao hay hạn chế, cân nặng và phong cách người đều không phải là vấn đề.
Đồng phục áo vest nữ 48

- Bên cạnh đó, với những kỹ thuật công việc tinh tế, các đường may đều, sợi chỉ chắc chắn, phong cách giúp giữ ổn định và sự hoàn thiện cho thiết kế.
Đồng phục áo vest nữ 48

- Toàn bộ thiết kế có thể từ chất liệu vải cao cấp, nhẹ nhàng, thông thoáng và mềm mại, mang lại cảm giác dễ chịu và thoáng khí khi mang trên mình.
- Hãy thăm dò ĐỒNG PHỤC để trải nghiệm sự việc và đẳng cấp mới của dòng sản phẩm đồng phục áo vest nữ công sở.

All the details information, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Zalo: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Email: [email protected]
Trang web: vietdongphuc.com

 
Top