• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Bật mí mẹo chơi Forest Hunter giúp bạn luôn thắng

tranjessica

Deckhand
nếu như bạn đang tìm kiếm tựa game slot vui nhộn, Forest Hunter kiên cố sẽ là một chọn lựa chẳng thể bỏ qua ngay lúc này. Ko chỉ gây ấn tượng có đồ họa đẹp mắt, Forest Hunter slot còn giúp người chơi phát triển thành 1 tay thợ săn nhiều năm kinh nghiệm cùng thời cơ mang về mức tiền thưởng gấp 5000 lần trị giá tiền cược. Hãy cộng đánh giá nhà cái w88 và khám phá về trò chơi Forest Hunter thú vị này qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về game Forest Hunter

Forest Hunter là slot game gồm 3 cuộn, 3 hàng cùng 8 đường thanh toán được cung cấp bởi nhà lớn mạnh lừng danh GamePlay. Tỷ lệ hoàn trả RTP mặc định 96.97%, đồng nghĩa với việc trong 100 đồng tiền cược, bạn sở hữu thể nhận về được cho mình 96.97 đồng. Dĩ nhiên là bạn sẽ phải hoàn tất phổ thông vòng đấu mới nhận được số tiền hoàn trả này.

Tiền cược tối thiểu và tối đa trong slot game phụ thuộc vào doanh nghiệp tiền tệ mà bạn tiêu dùng. Mỗi loại tiền cược sẽ tương ứng với những mức cược khác nhau và thông tin chi tiết về mức cược sẽ được hiển thị trên thanh phương tiện của slot game.

phương pháp chơi Forest Hunter

Để chơi Forest Hunter, việc quan trọng trước nhất bạn cần khiến cho chính là chọn lọc cho mình 1 nhà mẫu uy tín, chất lượng. W88 được Đánh giá là 1 trong các nhà chiếc uy tín hàng đầu tại Việt Nam ngày nay. Tại đây, bạn với thể tham dự chơi Forest Hunter nhanh chóng, với được các trải nghiệm thú vị và đặc trưng là mang về cho mình những phần thưởng trị giá.

các hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khởi đầu tham gia chơi Forest Hunter tại W88. Cùng theo dõi nhé!

 • Bước 1: Đăng nhập
Để đăng nhập W88, bạn cần sở hữu trương mục thành viên tại đây. Ví như chưa lập tài khoản w88, bạn chỉ cần tróc nã cập link vào trang chủ nhà loại, nhấp chọn Đăng ký ở góc trên màn hình, sau ấy điền phần lớn những thông tin mà nhà loại yêu cầu. Sau đó, nhấn xác nhận, đăng nhập lại tên trương mục, mật khẩu đã đăng ký.

 • Bước 2: Chọn game Forest Hunter
Nhấp chọn mục SLOT trên thanh phương tiện. Khi này bạn sẽ thấy phần nhiều nhà tăng trưởng game. Vì Forest Hunter được phân phối bởi GamePlay, nên bạn chọn mục GAMEPLAY INTERACTIVE.

Giao diện sẽ hiển thị một loạt những tựa game được phân phối bởi nhà phát triển GamePlay. Việc của bạn là kiếm tìm game Forest Hunter phê chuẩn thanh tìm kiếm là được.

Sau đấy chọn Chơi ngay hoặc Thử ngay để bắt đầu trò chơi hấp dẫn này. • Bước 3: Đặt cược
Trên thanh dụng cụ phía dưới màn hình, hãy chọn lựa mức cược cho từng tuyến đường cược có mức tối thiểu là 0.15 đơn vị tiền cược và tối đa là 30.00 tổ chức tiền cược. Khi này, phần tổng cược sẽ được tính tự động theo công thức: Tổng cược = tuyến phố cược x 8. Nếu như bạn chọn mức 0.15 thì tổng cược sẽ là 1.20, còn chọn mức cao nhất 30.00 thì tổng cược sẽ là 240.00 đơn vị tiền cược.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền w88 thành công 100% nhanh nhất

 • Bước 4: Tiến hành quay
Nhấn nút Spin trên thanh dụng cụ để những cuộn khởi đầu quay. Bạn sở hữu thể lựa chọn chế độ quay tự động sở hữu số lần quay tương ứng là 10, 25, 50, 75, 100 hoặc ko ngừng. Mang tính năng này, bạn chỉ cần thiết lập mức cược đúng một lần, những vòng quay tiếp theo, đường cược và tổng cược sẽ giữ nguyên.

Điều thú vị là trong các vòng quay tự động, bạn có thể cài đặt ngừng tiền thua, tiền thắng để vòng quay ngừng lại.

 • Bước 5: Chờ đợi chiến thắng và nhận thưởng
Sau lúc nhấn nút Spin, những cuộn sẽ quay và giới hạn lại. Nếu như sở hữu sự xuất hiện của những phối hợp thắng lợi trên các tuyến đường thanh toán, bạn sẽ nhận được mức tiền thưởng được thông tin.

Mẹo chơi Forest Hunter

Chơi slot game Forest Hunter ko khó, nhưng để thuận lợi sở hữu được chiến thắng và mang được mức tiền thưởng gấp 5000 lần, bạn cần phải đồ vật những mẹo chơi sau đây:

 • Xác định các biểu tượng chiến thắng cùng mức thưởng tương ứng
Trong slot game Forest Hunter có đến 9 biểu tượng thanh toán thường xuyên. Mức thưởng của các biểu trưng là ko giống nhau và được tính theo bảng dưới đây.

 • Nắm vững các hàng trả tiền trong game
Như đã nói ở trên, slot game mang 8 các con phố thanh toán một mực. Các thanh toán sẽ được tính trong khoảng trái sang phải, trong khoảng trên xuống dưới trên mỗi tuyến phố cược. Tiền thanh toán bằng tiền cược mỗi các con phố nhân mang tỷ lệ thanh toán của tượng trưng. Chỉ với hài hòa thắng cao nhất được trả tiền và khi xảy ra sự cố, tiền cược và vòng quay sẽ bị hủy.

 • Tận dụng các tính năng đặc thù trong game
như vậy như những slot game khác, Forest Hunter cũng có những tính năng đặc trưng cơ bản như tượng trưng hoang dại Wild, vòng quay miễn phí.

Đọc thêm: hướng dẫn rút tiền w88 từ tài khoản với 3 bước an toàn và nhanh chóng

– Wild – tượng trưng chữ Wild đi cùng mũi tên

biểu trưng Wild xuất hiện trên đầy đủ những cuộn quay và với thể thay thế cho hồ hết những biểu trưng trên tổ hợp đường thanh toán, không tính kết hợp may mắn.

– Hunter – biểu trưng chú chuột đang cầm cung tên

tượng trưng này sẽ xuất hiện khi không trên những cuộn quay và người chơi sẽ nhận được phần thưởng là 5 vòng quay miễn phí. Điều thú vị là bạn có thể chọn cấp số nhân mình muốn lúc khởi đầu những vòng quay miễn phí. Đông đảo các thắng lợi trong vòng quay may mắn sẽ có dịp nhận được cấp số nhân là x5, x8 và x10 trị giá tiền cược. Lưu ý là các vòng quay may mắn sẽ không thể kích hoạt lại, dù biểu tượng Hunter có xuất hiện hay ko.

– hài hòa may mắn

Để kích hoạt tính năng này, bạn cần thu thập số lượng tượng trưng buộc phải.

Lưu ý là hài hòa may mắn trả tiền dựa vào cấp số nhân của tổng cược và tính năng này chỉ xuất bây giờ trò chơi chính mà không được tính trong những vòng quay miễn phí.

Kết luận

Dù ko với quá phổ quát đường trả tiền, nhưng slot game lại sở hữu tỷ lệ thắng cao cùng mang đó là tỷ lệ RTP không phải phải chăng. Điều đáng nói là Forest Hunter sở hữu hơi phổ thông các tượng trưng thanh toán cùng tính năng đặc trưng mang mức thưởng to. Nhờ ấy, bạn với thể sở hữu về cho mình mức phần thưởng lên đến x5000 tiền cược.
 
Top