• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bảng tỷ giá tiền điện tử và những tin tức mới nhất

phanhanvinh

Deckhand
Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 4614 đồng bạc điện tử đa dạng nhất. (Bao gồm cả Coin và Token) (giá tiền ảo)

Tên miền “Bitcoin.com” được rao bán với giá 100 triệu đô la


Bitcoin.com, một trong những tên miền dễ nhận mặt nhất trong thế giới tiền điện tử, hôm nay đã được công ty đăng ký tên miền Internet và đơn vị lưu trữ web GoDaddy của Mỹ rao bán với giá 100 triệu đô la Mỹ.“Tên miền này hiện đã được đăng ký nhưng đã được chủ sở hữu rao bán. Bất kỳ buộc phải nào bằng hoặc cao hơn số tiền được hiển thị có thể được chủ nhân chấp nhận… quá trình này có thể kéo dài 5-10 ngày ”, biểu đạt trên GoDaddy cho biết.

Xem thêm: những trang đào bitcoin uy tín

tuy vậy, trang này đã mau chóng được cập nhật và bây giờ cho biết “bitcoin.com đã được lấy”.diễn ra từ năm 2014, tên miền “Bitcoin.com” thuộc về nhà đầu cơ tiền điện tử nổi danh Roger Ver. Trong vài năm qua, trang web hoạt động chủ yếu như một trang tin tức về tiền điện tử và blockchain. Vào năm 2016, “Bitcoin.com” đã ra mắt nhà cung cấp khai thác và vào năm 2017 là ví tiền điện tử. Vào tháng 9 năm 2019, Công trình sau đấy đã tung ra một đại lý phân phối tiền điện tử.

Xem thêm: sàn Bittrex lừa đảo

Trong quá khứ, Bitcoin.com cũng thường xuyên bị chỉ trích vì quảng bá Bitcoin Cash — mà Ver là một người đề xướng to — là Bitcoin “thật”.Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví exodus

Đáng lưu ý, việc bán một tên miền với giá 100 triệu đô la Mỹ nàu đã trở thành thương vụ giá trị nhất trong mảng tìm bán tên miền trong khoảng trước cho đến nay. Trước ấy, kỷ lục này thuộc về tên miền Voice.com của tổ chức MicroStrategy bán cho Block.one với giá 30 triệu USD vào năm 2019 — thậm chí trước khi đầu tư hàng tỷ đô la Mỹ vào Bitcoin.
 
Top