• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bảng tỷ giá đồng tiền ảo (Coin) và tin tức đồng DeFi

phanhanvinh

Deckhand
cập nhật giá tiền ảo hôm nay này theo thời kì thực (Real Time) ở bảng dưới đây

DeFi hiện có tổng trị giá bằng nhà băng top 40 Hoa kỳ sau khi phá vỡ mức TVL 100 tỷ đô la Mỹ


Năm 2021 là sự tăng trưởng thần tốc đối với số đông thị phần tiền mã hóa. Bitcoin là tâm điểm của ngọn lửa bùng phát này lúc thiết lập hàng loạt thành tựu mới trong thời gian gần đây. Nhưng sẽ là thiếu sót rất lớn nếu chúng ta bỏ qua DeFi, một trong các “trụ cột” của ngành nghề công nghiệp crypto.

Xem thêm: có nên đầu tư bitcoin không?Theo đơn vị dữ liệu hệ sinh thái nguồn vốn phi tập trung DeFiLlama, vào đầu ngày 6/4, hệ sinh thái DeFi đã lần Đầu tiên đạt cột mốc tổng giá trị 100 tỷ đô la bị khóa – cải thiện 7% trong khoảng 94,7 tỷ USD vào ngày 5/4 lên 101,33 tỷ đô la Mỹ tại thời điểm viết bài. DeFi đã khẳng định vị thế với nhu cầu cải thiện cao nhất mọi thời đại.Đây là minh chứng rõ ràng nhất về tốc độ mà DeFi đem lại và số lượng tài sản tuyệt đối mà ngành vốn đầu tư phi tụ họp hiện đang sở hữu. Hệ sinh thái DeFi đạt tổng cộng 20,74 tỷ USD vào ngày 1/1, với thành quả vừa thiết lập, chỉ trong 3 tháng, Con số này đã tăng cường gấp 5 lần.

Xem thêm: review sàn remitano

TVL của DeFi với tổng trị giá 100 tỷ đô la Mỹ hiện nay tương đương với nhà băng to thứ 40 của Hoa Kỳ, nằm giữa tài sản 97 tỷ USD của ngân hàng Silicon Valley Bank và 103 tỷ đô la của BBVA USA. Một vài cái tên đáng lưu ý có thể sẽ bị hạ gục trong những tháng tới gồm những Deutsche Bank, xếp hạng 38 với 119 tỷ đô la Mỹ và Credit Suisse ở vị trí thứ 35 với 124 tỷ đô la.

Để trở nên sánh ngang với ngân hàng to nhất của Hoa Kỳ, DeFi sẽ phải vượt qua 3.200 tỷ đô la Mỹ của JPMorgan và sau ấy là 4.300 tỷ USD của ngân hàng công thương Trung Quốc để chiếm lĩnh vị trí số 1 toàn cầu.

DeFi là ngành nghề tăng trưởng nhanh nhất trong thị trường tiền mã hóa. Điều này kích thích tích hợp DeFi và cầu nối cross-chain dần hoàn thiện hơn. Song, việc ứng dụng thực tế dần mở rộng, blockchain sẽ là cầu nối thu hẹp khoảng cách giữa DApp và công ty. Chúng ta có thể tin rằng chặng các con phố rất dài này của DeFi có thể được hiện thực hóa.

các giao thức trên blockchain Ethereum đóng góp đáng nhắc vào đa số 101,33 tỷ đô la của DeFi. 20 Giao thức bậc nhất chiếm 82,33 tỷ đô la TVL và 14 trong số đấy trong khoảng Ethereum, với tổng TVL là 66,42 tỷ đô la Mỹ.

Xem thêm: các hình thức nạp tiền Coinbase

lúc được đưa ra bình luận về thành tích mới của DeFi, Chris Spadafora – nhà sáng lập của BadgerDAO nghĩ rằng 100 tỷ USD chỉ là viên gạch Việc trước tiên trong quá trình mở rộng to hơn, đa dạng điều đang trần trừ DeFi ở phía chân trời.

“Đây mới đơn thuần là bước khởi đầu cho DeFi và đến thời khắc này năm sau, nó sẽ gấp 20 lần TVL hiện tại.”
 
Top