• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 04/05/2021

Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 04/05/2021


Altcoin thiết lập động thái theo chu kỳ 4 năm lịch sử, Báo cáo không tưởng 27.000% trong năm nay liệu khả thi?
Altcoin đã đem tới mức cải thiện đồ sộ trong đợt uptrend năm nay, nhưng ví như lặp lại động thái năm 2017, chúng ta có thể Hy vọng vào một chu kỳ phát triển vô cùng điên rồ sắp được kích hoạt chỉ mất khoảng gần tới.Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín tốt nhất

Theo nhà đàm phán nức tiếng Rekt Capital, đấy là lợi nhuận phối hợp tiềm năng vượt trội cho những nhà đầu cơ altcoin nếu như lịch sử lặp lại trong năm nay. Rekt Capital lưu ý rằng vào đầu năm 2017, vốn hóa thị trường của các altcoin đã cải thiện cao hơn mức đỉnh năm 2013, biến ATH năm 2013 thành mức hỗ trợ, giá trị vốn hóa thị trường được đẩy lên mức đỉnh cao hơn tới 27.623% và quan trọng hơn hết ấy chính là chu kỳ 4 năm cho sự tăng trưởng này.Xem thêm: trang web đầu tư bitcoin

Cuộc bứt tốc chỉ mất vỏn vẹn một năm trong chu kỳ này. Rekt Capital cho rằng mặc dù gần như không thể hình dung được, nhưng điều như vậy có thể xảy ra vào cuối năm 2021. Nếu so sánh với chu kỳ trong khoảng 2013 – 2017 và 2017 – 2021, Phân tích của Rekt Captal hoàn toàn có hạ tầng. Chỉ trong hai tháng qua, vốn hóa thị phần altcoin đã cải thiện 119% sau lúc lật đỉnh của năm 2017 lên thành ngưỡng hỗ trợ.

Trở lại với thị trường, chúng ta có thể tiện lợi Quan sát thiên hướng các altcoin hiện đã dần ít bị ảnh hưởng bởi Bitcoin. Mặc dầu sau đợt điều chỉnh mạnh khi Bitcoin “gãy” 8.000 USD chỉ trong 1 giờ, hơn 8,4 tỷ đô la lệnh long trên thị phần bị thanh lý, altcoin tức tốc phục hồi mạnh mẽ, thậm chí phổ biến altcoin còn thiết lập mức ATH mới sau ấy.

Một chỉ số rất đáng để ý để củng cố lập luận trên chính là Bitcoin Dominance. Được xem như là mật mã Da Vinci của giới đầu tư crypto, song Bitcoin Dominance đã xuống thấp nhất trong vòng 7 tháng vừa mới đây, động dao tiếp giáp với mức 50%, đây là cơ hội rất to để altcoin trỗi dậy, tạo nên bức tranh cường vĩ nhất trong lịch sử tiền mã hóa. Hãy nên nhớ vào năm 2017, lúc thị trường lập đỉnh, Bitcoin Dominance đã đạt 65%, cao hơn vị trí hiện tại hơi phổ thông.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance
 
Top