• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bạt phủ xe máy lớn

sieutocviet3

Deckhand
Thời tiết nắng nóng ở nước ta gây ra phổ quát phiền toái tới cuộc sống của mỗi người, tới việc bảo quản những trang bị cấp thiết, cần thiết cho nhu cầu thực tiễn của mỗi người.
mang phương tiện đi lại cốt yếu, quan trọng của người Việt như xe máy thì việc mang thể bảo vệ tốt dụng cụ bổ ích này dưới dòng nắng chói chang là điều cần được để ý.
bởi thế, việc chọn mua Bạt phủ xe hơi máy là cách thức để mỗi người chủ động hơn trong việc bảo kê xe trong mọi điều kiện, mọi hoàn cảnh sử phương tiện thể.
Bạt phủ xe máy

bây giờ trên thị trường mang đầy đủ công ty sản xuất những chiếc bạt phủ xe máy với phổ quát chất liệu, kích thước khác nhau.
Điều đó cũng khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn lựa chiếc bạt phủ nào cho phù hợp.

Để giúp người mua sở hữu sự chọn lọc thuận lợi hơn trong việc nhận biết hàng thật và hàng fake Săn Hàng Sỉ chia sẻ tí đỉnh về các cái bạt phủ xe máy hàng dòng thấp và hàng kém chất lượng.
Bạt che xe máy

Bạn sẽ giảm bớt được 1 nỗi lo trong khi bạn với trong tay loại bạt phủ xe máy của chúng tôi, bạt với tác dụng che nắng, che mưa, chống xước, chống bụi rất tích cực cho xe máy.

Bạt được làm trong khoảng chất liệu vải polyester chống nước, bền đẹp nên có khả năng che mưa rất tích cực, giúp bảo kê xe của bạn ko bị han rỉ do mưa.
Bạt phủ xe máy tạo điều kiện cho nước sơn của xe ko bị phai màu.
Vĩnh biệt cảm giác ám ảnh lúc ngồi lên loại xe của mình vì ướt nhẹp hay là vì hot bỏng.

Bạt trùm xe máy

Giúp xe hạn chế va chạm gây trầy xước. giảm thiểu được các kẻ trộm cắp vặt.

hạn chế được nhiều tác nhân khác như vẽ bậy, dẫm chân lên xe…

Màu sắc: trung tính

Bạt trùm xe máy thích hợp mang rất nhiều mọi chiếc xe máy trên thị phần dù là xe lớn hay xe nhỏ, bạn không cần phải phân vân liệu sản phẩm sở hữu vừa sở hữu xe của bạn hay ko.

Chất liệu: Vải polyester chống thấm.

Bat cu li xe may
Bạn mong muốn kiểm soát an ninh dòng xe máy của mình được phải chăng trước những tác động của môi trường thì đừng bỏ qua sản phẩm Bat phu xe may.
mang chất liệu nhựa dẻo chịu mưa chịu nắng sẽ giúp che phủ, bảo kê xe máy của bạn an toàn và giảm phai màu sơn của xe rất hiệu quả.
kiểu dáng nhỏ gọn như cái áo tơi nên bạn mang thể để trong cốp và bỏ ra tiêu dùng bất cứ lúc nào bạn muốn hoặc khi bạn cùng đội ngũ đi phượt, picnic với thể sử dụng làm bạt trải ngồi cũng rất tiện.
Bat phu xe may
Bat day xe may

các điểm đặc sắc của bat day xe máy

– Chất liệu nhựa dẻo PVC, PE giúp che chắn cho loại xe an toàn đồng thời giảm độ ô xy hóa của các chi tiết trên áo trùm xe tạo cho xe giữ độ sáng bóng, mới nhất sở hữu thể;
– mang thời tiết sở hữu 4 mùa như ở Việt Nam thì bạt phủ xe máy là một vật nên có do thời thiết đổi thay, hanh, khô, ẩm ướt giúp cho xe nhanh bị hư hỏng;
– Ngoài phủ xe còn mang thể khiến bạt để ngồi, thuận tiện gấp gọn cho vào trong cốp có theo tiêu dùng ở mọi nơi;
– Sản phẩm dùng được cho phổ quát loại xe thông dụng ngày nay.
 
Top