• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bạt phủ ô tô bằng vải dù

sieutocviet3

Deckhand
Bạt phủ ô tô mẫu nào tốt? Trên thị phần hiện với đa số chiếc bạt phủ, bên cạnh đó chẳng phải dòng bạt phủ nào cũng che nắng, chống hot .

Bạt phủ ô tô, bạt trùm toàn xe ô tô xe tương đối 360 độ mẫu 3 lớp loại dày chống nắng hiệu quả vải dù cao cấp.
Bạt phủ áo trùm xe tương đối 360 độ do chúng tôi cung ứng là hàng chiếc một siêu dày, khác hẳn chiếc tốt, hàng giả trên thị phần.
Bạt phủ ô tô
tậu được một chỗ đậu ô tô an toàn, đảm bảo là một điều không phải thuận tiện. thỉnh thoảng thậm chí là thường xuyên chúng ta phải đậu xe ngoài trời ở ven trục đường hay các bãi xe công cùng ko sở hữu mái che…
Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đời gió mùa ẩm sở hữu đặc biệt đa dạng nắng cũng rộng rãi mưa.
cho nên, việc đậu xe ô tô ngoài trời chỉ cần khoảng dài sẽ gây ko ít hậu quả hiểm nguy đến xe lẫn sức khoẻ của quý khách.

Bạt phủ xe ô tô
Đây chính là lý vì sao khi bước vào ô tô đã đậu lâu dưới trời nắng sẽ thường cảm thấy rất nóng nực, hầm bí, khó chịu, thậm chí còn tưởng chừng như mình đang bước vào 1 “lò lửa hot hừng hực”.
không đơn thuần chỉ thế, mà lúc nhiệt độ cabin ô tô đạt tới ngưỡng 50 độ C, những chi tiết được làm trong khoảng cao su hay nhựa vinyl trong cabin như tapo, bảng điều khiển, ghế ngồi… sẽ dễ sản sinh các khí độc hại như Hyperthermia, Benzen, Heatstroke…
Ở ngưỡng nhiệt độ này, các loại dung môi và xăng dầu cũng sẽ hoá hơi.

Bạt che nắng ô tô
với thể thấy đậu xe ô tô dưới trời nắng hot ko chỉ hại xe mà còn hại tới sức khoẻ chính bản thân, gia đình.
với đặc trưng nắng nóng cao như ở Việt Nam, các tác hại từ nắng hot còn mang thể khôn lường hơn giả dụ hững hờ, chủ quan về sức khoẻ của “xế yêu” cũng như sức khoẻ của chính mình và người thân.

hiện tại có gần như biện pháp chống nóng cho ô tô. Trong ấy, sử dụng được xem là biện pháp thuận tiện, hiệu quả.
Bạt phủ ô tô sẽ giúp che giấu, ngăn ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp đến nội ngoại thất ô tô. từ đó giúp bảo vệ lớp sơn ngoại thất cũng như các chi tiết nội thất.

Bạt trùm xe ô tô
Bạt phủ ô tô, bạt trùm toàn xe ô tô xe tương đối 360 độ chiếc 3 lớp cái dày chống nắng hiệu quả vải dù cao cấp. Bạt phủ trùm 360 độ do chúng tôi sản xuất là hàng cái một siêu dày, khác hẳn chiếc thấp, hàng nhái trên thị phần.
DV Bình Tiến của chúng tôi còn sx áo trùm xe máy
Bạt che xe ô tô
hiện giờ mang rất nhiều biện pháp chống hot cho ô tô. Trong ấy, tiêu dùng bạt che xe ô tô được xem là giải pháp thuận tiện, hiệu quả. Bạt phủ ô tô sẽ giúp che chắn, ngăn ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp tới nội ngoại thất ô tô.
từ đó giúp bảo kê lớp sơn ngoại thất cũng như các chi tiết nội thất.

cùng lúc, bạt phủ xe hơi còn ngăn hiện trạng nhiệt độ cabin tăng cao khi đậu xe dưới trời nắng nóng. tránh hiện tượng sản sức sống độc trong cabin. Hướng tới kiểm soát an ninh sức khoẻ các bạn.
Bạt phủ xe với ưu điểm gì?
1 trang bị an toàn khác của bạt chống hot ô tô ấy là các dải phản quang đãng được tích hợp ở 2 gương chiếu hậu, phần đầu xe và phân đuôi xe. Dải phản quang quẻ này sẽ phát huy công dụng cảnh báo những phương tiện khác lúc đậu xe ở các khu vực thiếu sáng, trời tối.
Bạt chống hot cho xe ô tô hiện với khá rộng rãi kích thước khác nhau, phù hợp mang từng chiếc xe 4 chỗ như sedan, hatchback… hay xe 5 chỗ gầm cao, xe 7 chỗ crossover, SUV,MPV…
Bạt xe ô tô

Bạt chống nóng phủ nửa thân xe được mẫu mã phủ kín nửa thân trên của xe. phạm vi phủ kín của bạt bao gồm nóc xe, những kính lái, kính sau và kính cửa xe.
Vì chỉ phủ nửa trên của thân xe nên kiểu bạt này mang thế mạnh là kích thước nhỏ gọn, tiêu dùng tiện lợi. sở hữu bạt này, bạn với thể dễ mở ra phủ lên xe và cũng dễ thu gọn gấp lại.
đại quát, thời kì phủ bạt và gấp bạt hơi nhanh. thành ra, bạt xe ô tô thân xe rất hợp để dùng lúc cần đậu xe chỉ cần khoảng ngắn, chống hot lập tức.
Bạt che oto
Bạt chống hot phủ toàn thân xe được ngoài mặt trùm kín đa số xe ô tô. Phần phủ kéo dài tới hơn 2/3 bánh xe. Kiểu bạt che oto này phủ phần đông xe nên cho khả năng che nắng, chống nóng và bảo kê tuyệt đối.
ko chỉ phủ nóc xe, những kính xe, để chống hot cho cabin, kiểu bạt này còn bao phủ và chống nóng cho cả đầu xe – nơi mang hệ thống động cơ bên dưới nắp capo, đuôi xe – cốp xe, những cửa và bánh xe.
Bat cu li xe o to
với thể thấy, khả năng che nắng, chống hot của bạt phủ toàn thân xe toàn diện hơn, hiệu quả hơn.
Xét riêng về khả năng chống hot, duy trì nhiệt độ thường ngày cho cabin, bạt phủ ô tô toàn thân xe cũng chống hot, cách nhiệt tốt hơn bạt phủ nửa thân xe.
bên cạnh đó cabin, các bộ phận quan yếu khác của xe đều được cách thức nhiệt, giảm thiểu được những tác hại trong khoảng ánh nắng mặt trời.
đơn vị TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

Trụ sở: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
CS: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 A.QUỐC
 
Top