• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bước kiếm tiền online hiệu quả với Aliexpress

thuyanh2300

Deckhand
Bước kiếm tiền online hiệu quả với AliexpressBài viết này sẽ giới thiệu với bạn một cách kiếm tiền tuy không mới nhưng đây là cách kiếm tiền online hữu hiệu. Ấy là kiếm tiền với Aliexpress.

Đây là hình thức kiếm tiền ko mới bởi thực tế nó là hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết. Giả dụ bạn đang làm Tiếp thị liên kết Aliexpress tại Amazon, Clickbank, hay Jvzoo… chắc hẳn bạn sẽ ko còn xa lạ với hình thức này. Đấy là hình thức kiếm tiền dựa vào lượng hoả hồng bạn nhận được từ việc bán sản phẩm của người khác.

các bước để kiếm tiền với aliexpress với sự hỗ trợ của Aliplugin

thao tác 1:
Đăng ký chương trình tiếp thị kết liên uy tín với aliexpress. Thời kỳ đăng ký là đơn giản, nên ko đi vào chi tiết.

bước 2: Chọn danh mục sản phẩm ưa chuộng, sau đấy dựa vào danh mục này để chọn tìm một tên miền. Các bạn có thể vào aliexpress.com và nhìn sang cột sidebar bên trái để chọn danh mục mà mình dự kiến sẽ tiếp thị. 1 Số danh mục các bạn có thể tham khảo:

Clothing

Phones and Accessories

Consumer Electronics

Sports & Outdoors

Health and Beauty

cực nhiều danh mục để bạn lựa chọn.

Cách chọn tên miền:

bước 3: Tạo website trên nền móng WordPress với tên miền đã tìm được ở bước 2. Để tiến hành bước này bạn cần có thêm hosting. Giả dụ có sẵn host có thể tiết kiệm được chi phí cho mục này, nếu ko bạn có thể sắm host giá phải chăng tại Godaddy với 1$/ tháng (host này chỉ dùng được 1 site, và chỉ rẻ trong năm Ban đầu, gia hạn cực đắt). Khuyên các bạn nên tậu host tại Bluehost , thằng này oki, giá rẻ

Sau ấy các bạn thực hiện cài đặt web bằng wordpress, nếu như chưa biết có thể Tìm hiểu trên mạng, không ít hướng dẫn cho các bạnthao tác 4:
Add Aliplugin vào site, setting một tẹo nữa là có thể import bất kỳ sản phẩm nào trong khoảng Aliexpress.net vào site của mình.

Sau lúc được ưng chuẩn tại bước 1, các bạn sẽ được chuyển tới trang login để đăng nhập. Các bạn lần lượt vào các mục Adcenter/ API setting, sau ấy nhấn vào nút màu xanh để nhận API key. Lưu lại trị giá này.

tiếp diễn vào Setting/ Tracking Id và nhập ID vào mục Create a new Tracking ID. Nhớ lưu ID này

Sau ấy các bạn đăng vào phần quản trị website WordPress của các bạn. Chọn Aliplugin/ Setting. Nhập 2 giá trị App key và Tracking Id vào, nhớ nhấn nút test Connection nữa nhé, nếu màu xanh cả 4 dòng là được, kết nối thành công.

Xong, đến đây các bạn có thể import sản phẩm từ trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín aliexpress vào website của mình được rồi. Không giống như niche site, các bạn chỉ chọn vài sản phẩm rồi review, ở đây bạn import càng phổ biến sản phẩm càng tốt.
 
Top