• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Bí quyết làm thành công Affiliate marketing Amazon

le ha ly

Deckhand
ví như kể đến Affiliate marketing thì người ta sẽ nghĩ ngay tới Amazon bởi Affiliate Amazon là mô phỏng tiếp thị liên kết thành công Trước tiên trên quy mô lớn và còn tiếp diễn thành công tới tận ngày bữa nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng ký và làm tiếp thị liên kết Amazon?Amazon Affiliate là gì?
Amazon Affiliate là chương trình Affiliate marketing của Amazon cho phép những Publisher kiếm tiền online phê chuẩn việc tiếp thị các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử này. Huê hồng sẽ được tính lúc các bạn có đơn hàng thành công.

Amazon hiện là sàn thương nghiệp điện tử lớn nhất toàn cầu với hệ thống bán sỉ đa năng. Những sản phẩm mà Amazon sản xuất không còn bó hẹp trong ngành nghề sách như khi mới khởi đầu hoạt động mà đã mở mang sang phổ thông ngành khác. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn phân phối này đã giúp lôi kéo một lượng khách hàng khổng lồ trong khoảng đa dạng quốc gia trên toàn cầu. Số lượng bạn tham gia làm thành viên của Affiliate Amazon cũng ngày một cải thiện.Để đăng ký tài khoản Amazon Ban đầu bạn cần truy nã cập vào đây.
click Join Now for Free.

đăng ký tài khoản amazon


Ở trang Tiếp đến các bạn nhập email và chọn I am a new customer. Click Sign in using oursecure server.

Hướng dẫn đăng ký Amazon Associates


Điền thông tin của bạn như hình dưới đây.

Trong đó:

 • My name is: Tên số đông của bạn
 • My email address is: Nhập địa chỉ email
 • Type it again: Nhập lại liên hệ email một lần nữa
 • Enter a new password: Tạo một mật khẩu đăng nhập
 • Type it again: Nhập lại mật khẩu để công nhận
nhấn Create tài khoản.Ở bước kế tiếp các bạn điền thông tin của các bạn (tham khảo cách điền ở hình dưới).

click Next để sang thao tác sau.

Sau đó bạn sẽ được chuyển sang một cửa sổ mới. Tại đây ở ô bên trái, trong mục Enter Your Website (s) bạn cần nhập liên hệ website vào nhé. (Có thể nhập hơn một domain, bên mobile app ko cần nhập)

click Add để đưa liên hệ vào ô bên dưới.Sau đó các bạn cần chọn NO ở mục bên dưới. Đây là cam kết thân ko target vào đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi. Chính sách của Amazon là Vì vậy cứ chấp thuận.

click Confirm.

Bây giờ Amazon sẽ yêu cầu các bạn diễn đạt thông tin site.

Trong đó:

 • What is your preferred Associates Store ID:
 • Your website list:
 • Which of the following topic best describes your website or mobile app:
 • What type of Amazon items do you inted lớn list on your website or mobile app:
 • What type of site is your website or mobile app:
  dien thong tin website khi dang ky amazon
Kế tới, ở phần Traffic & Monetization các bạn cần hoàn tất những mục.Tiếp theo, các bạn cần phải chuẩn xác số điện thoại của Amazon.

Lưu ý: bạn nên sử dụng số của Vinaphone nhé, vì một số mạng khách thường ko nhận được cuộc gọi công nhận của Amazon đâu

 • thao tác 1: các bạn điền số điện thoại vào ô trống. Lưu ý thay số 0 bằng +84, nếu không Amazon sẽ không gọi được cho bạn.
 • thao tác 2: nhấn “Call me now”
 • bước 3: Vài giây sau thì Amazon sẽ gọi cho bạn một cuộc gọi để chính xác.
 • bước 4: Amazon sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN vừa hiển thị trên màn hình (4 chữ số). Nếu như bạn không nghe được tiếng Anh thì chờ khoảng 5 – 7 giây, rồi bấm 4 chữ số hiển thị trên màn hình vào điện thoại, sau ấy chờ khoảng 3 – 5 giây nữa. Lúc bạn nhập 4 số này xong, màn hình sẽ thay đổi và ghi một câu đại loại như “Bạn đã xác thực thành công”.
 • thao tác 5: Tick vào ô “You agree tho the terms….”
 • bước 6: click Finish để hoàn tất
Hiện nay việc để được Amazon phê duyệt tài khoản không còn thuần tuý như trước đây nữa, đặc biệt các site tại Việt Nam thì lại càng bị siết chặt (lý do vì sao thì chắc các bạn cũng đã hiểu)

vừa mới đây Ngọc còn thấy tình huống 1 vài các bạn không thể verify số điện thoại từ Việt Nam nữa cơ, nếu gặp trường hợp này có nhẽ các bạn cần sử dụng một vài điện thoại (nhờ người thân) tại Mỹ, Úc, Nhật… để verify giúp nhé.

Xem chi tiết về affiliate marketing tại trang tiepthilienket.online.
 
Top