• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bí quyết chạy tiếp thị liên kết trên instagram

vi le00

Deckhand
Một trong những cách kiếm tiền trên Instagram hoàn hảo nhất hiện nay chính là thông qua Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị kết liên. Vậy Affiliate Marketing là gì? Và làm thế nào để làm tiếp thị liên kết trên Instagram? Bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp giúp các bạn hiểu rõ hơn về nền tảng này cũng như cách để có thể làm Affiliate trên Instagram.
1. Cách làm affiliate để kiếm tiền trên instagram
Với tiếp thị liên kết các bạn đơn giản chỉ cần quảng cáo sản phẩm của người khác phê duyệt một link liên kết của riêng các bạn. Khi các người theo dõi tài khoản Instagram của các bạn click vào và tậu sản phẩm các bạn sẽ nhận được hoả hồng.
Với cách này các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được tiền, thuần tuý bạn chỉ cần cho ra những hình ảnh đẹp về sản phẩm mà bạn quảng bá, khi bạn có một vài lượng follower to thì cơ hội kiếm tiền là trong tầm tay.

xây dựng một account Instagram chất lượng.
Trước lúc khởi đầu bạn cần thật sự hiểu những điều sau đây về Instagram nhé, mục đích rốt cục là càng rộng rãi người follow càng tốt, càng có cơ hội kiếm được phổ biến tiền hơn từ affiliate marketing. Chính vì vậy bạn cần có một kênh Instagram chất lượng, thu hút phổ quát lượt follower.
Chọn chiến dịch Affiliate thích hợp


Chọn chiến dịch tiếp thị liên kết thích hợp với bạn.
Có hàng trăm chương trình tiếp thị liên kết có sẵn mà bạn có thể đăng ký. Do vậy nên, bạn cần chọn đúng thị phần phù hợp cho các bạn. Ví như các bạn bạn định hướng trang Instagram của bạn về ngành nghề cá tính, thì các bạn nên chọn một chương trình liên kết bắt mắt. Tuy vậy, nếu như các người theo dõi Instagram của bạn theo dõi các bạn về sức khỏe và thể thao, thì những chiến dịch về đăng ký thẻ tập Yoga, Gym sẽ hợp lý và tiềm năng mang đến thành công hơn phổ thông so với việc các bạn chọn những campaign về thương nghiệp điện tử hay du lịch…. Tóm lại, cần chọn một chương trình thích hợp hướng tới đúng tệp người xem của các bạn.
Tạo link affiliate trên Instagram
Như chúng ta đã biết thì Instagram không cho phép khách hàng đặt link trên mỗi bài post. Vậy làm sao để chúng ta có thể đặt được link affiliate trên instagram. Đây chính là một trong những khó khăn to mà bạn sẽ gặp phải lúc PR các sản phẩm bằng tiếp thị kết liên qua link trên Instagram.
Nhưng đừng lo lắng, chúng ta có một số cách để tạo link trên Instagram mà ko phải ai cũng biết ở đây.
Ngoài việc chèn link ở các vị trí trên, bạn cũng có thể chạy truyền bá trên Instagram để tăng cường traffic về link của mình. PR Instagram chạy bằng nền móng FB Ads và chọn “Instagram” ở phần “vị trí quảng cáo” hoặc placement (ảnh minh họa).
4. Lời kết
Làm Affiliate marketing cũng giống như việc các bạn làm buôn bán thực sự. Để mang lại thành công đòi hỏi các bạn phải phấn đấu không giới hạn học hỏi những kiến thức và kỹ năng mới.
Nhưng với tiềm năng của mình, tiếp thị liên kết trên nền móng Instagram chắc chắn là một kĩ thuật kiếm tiền online bền vững và hoàn hảo.
 
Top