• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bình nước giữ nhiệt thông minh Xiaomi Kiss Kiss Fish S-U55TE

Bình nước giữ nhiệt thông minh Xiaomi Kiss Kiss Fish S-U55TE


Mua bình giữ nhiệt thông minh xiaomi ở đâu ?

Đã bao giờ các bạn mường tượng một loại bình nước không chỉ có khả năng giữ nhiệt đơn thuần mà còn có chức năng thông báo cho người dùng biết nhiệt độ bên trong bình nước?

Hay bạn đã bao giờ nghĩ có một loại sản phẩm bình đựng nước có thể giúp các bạn pha trà, luộc trứng hay làm detox ngay tại văn phòng. Phần đông những điều nghe thật vi diệu đấy nay đã đích thực xuất hiện trong sản phẩm Bình nước giữ nhiệt thông minh Xiaomi.Bình nước giữ nhiệt thông minh Xiaomi được ngoại hình khôn cùng cá tính với màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng.

Lõi bên trong của bình được làm từ chất liệu thép không gỉ 304 có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 900oC.

Xem thêm: xiaomi mijia night light 2

Khi mà nắp bình được gia công từ chất liệu nhựa propylene plastic (PP) có nhiệt độ nóng chảy cao và được ngoại hình dạng cầu giúp bình giữ nhiệt được lâu hơn.

Màn hình OLED được bảo kê bởi một lớp phủ ngoài polycarbonate (PC) giúp chất lượng bình được bảo đảm bền, đẹp. Vỏ ngoài bình được tráng cao su và làm nhám giúp tăng độ ma sát giữa tay cầm và vỏ bình, từ ấy làm giảm độ trơn tuột và giúp cầm bình được chắc chắn hơn.Bình nước giữ nhiệt sáng tạo Xiaomi được mẫu mã màn hình OLED với cảm biến nhiệt độ giúp khách hàng tiện lợi theo dõi nhiệt độ chất lỏng bên trong bình. Theo thông báo từ nhà cung cấp, thiết bị này có khả năng giữ nhiệt trên 62oC từ thời kì hơn 7 tiếng. Riêng đối với chất lỏng có nhiệt độ dưới 10oC, bình đóng vai trò như một chiếc tủ lạnh giữ nhiệt tới hơn 6 giờ.

Xem thêm: xiaomi thùng rác

Màn hình OLED có khả năng hiển thị lên tới 50000 lần, khi mà thời gian chờ lên tới 3 năm. Không chỉ có vậy, màn hình còn đạt chuẩn kháng nước IP67. Để màn hình hiển thị chỉ số nhiệt độ, các bạn chỉ cần lắc nhẹ bình lên xuống khoảng 2-3 lần là được.

Trong bộ sản phẩm bình nước giữ nhiệt sáng tạo Xiaomi còn có 3 giá lọc được ứng dụng vào phổ thông mục tiêu không giống nhau. Với cơ chế giữ nhiệt lâu của bình, bạn có thể pha trà, luộc trứng hay làm nước detox ngay tại chỗ bằng cách bỏ lá trà, trứng và các loại trái cây làm detox vào giá lọc thích hợp, sau ấy lắp giá vào bình nước, chờ trong một khoảng thời gian một mực là đã có ngay thức uống các bạn cần. 2 Trong 3 chiếc giá lọc của bộ sản phẩm được gia công từ chất liệu nhựa PP đạt chuẩn FDA, khi mà giá lọc detox còn lại được làm trong khoảng nhựa Tritan an toàn cho sức khỏe nên hoàn toàn ko gây ảnh hưởng tới sức khỏe quý khách.

Bình có kích thước tương đối nhỏ gọn (70 x 70 x 231mm) với dung tích lên tới 525ml giúp bạn tha hồ mang theo dùng trong bất cứ tình cảnh nào. Dịch vụ còn ngoại hình thêm túi đựng dạng dây rút cho bình để giúp việc vận chuyển được tiện dụng hơn.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn - Thế Giới Đồ Công Nghệ
 
Top