• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Bình giữ nhiệt mini Xiaomi Mijia VIOMI

vithuyle0905

Deckhand
Xiaomi đầu cơ không ít vào nghiên cứu và tăng trưởng của mình để đáp ứng những sản phẩm tuyệt vời và thông minh giúp đơn giản hóa và tăng cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

nhấn để sắm máy tạo mùi thơm cho xe ô tôLần này chúng tôi đã coi xét một bình giữ nhiệt mini Xiaomi Mijia VIOMI. Trắng, bắt mắt, nhỏ gọn. Nó là hữu hiệu để lưu trữ cả 2 chất lỏng mát mẻ và nóng. Các thermos là thực sự hữu hiệu, nó được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao, và nó có thể được nhận ra trong nháy mắt. Hôm nay, chúng tôi sẽ không những xem xét các đặc điểm chính của phích cắm mini Xiaomi, mà còn so sánh nó với một sản phẩm tương tự trong khoảng nhà cung cấp khác. >>> thiết bị lấy ráy tai thông minh

các tính năng chính
  • Dung tích: 320 ml
  • Bồn chứa bằng thép ko gỉ
  • Kích thước: 20,7 cm x 5,8 cm
  • Nó là thực tiễn không trầy xước
  • Kích thước hữu hiệu phù hợp thuận tiện vào một túi khi mà cắm trại hoặc cắm trại
  • Nó không bị rò rỉ, Thế nên đừng lo lắng về sự an toàn của các thứ trong túi
Bình giữ nhiệt Xiaomi mini đi kèm trong một hộp nhỏ gọn màu trắng, trong ấy bạn cũng có thể sắm thấy một cuốn sách nhỏ Trung Quốc.
các phích được trang bị một công thức lò xo để mở và đóng nắp. Điều này rất tiện lợi, thí dụ, tài xế hoặc sử dụng một tay. Cốc không đích thực chảy, nắp được xoắn rất chặt. chúng ta có thể tiêu diệt muỗi bằng cách nào
Bên trong phích có lớp phủ SUS 316, thép ko gỉ của Nhật Bản.
Bên ngoài – một loại sơn đặc biệt bảo kê phích ko bị xước và trầy xước.
Cả 2 bình giữ nhiệt trắng và đen là rất giống nhau về mẫu mã. Họ là phần đông cùng một chiều cao, chỉ có một cốc Xiaomi của một tuyến phố kính hẹp hơn – 5,8 cm so với 6,5 cm cho màu đen.

đại quát, các bình giữ nhiệt mini Xiaomi phù hợp để sử dụng cả ở ngoài trời và trong nhà. Lúc thí nghiệm, nó đã thể hiện tốt.

Trước khi dùng, chúng tôi khuyên các bạn nên rửa bình bằng nước sôi, sau đó sẽ giữ ấm lâu hơn. Bằng cách này, chúng tôi đo nhiệt độ của nước trong 2 bình giữ nhiệt sau 12 giờ trong tủ lạnh – khoảng cách là như nhau (10 độ).

click để tậu >>> p1 plus
 
Top