• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Alphabounce Beyond 2018

tram122

Deckhand
GIÀY ADIDAS ALPHABOUNCE BEYOND BLUE
Hầu như tất cả các nhà phê bình nhận thấy cảm giác giày thoả thích như thế nào lúc mang Alphabounce Beyond 2018 không ít quý khách đã rất ấn tượng với ngoại hình của giày. Theo họ, nó trông tươi mới và phong cách. Một vài người thể nghiệm đã nhắc rằng mức độ tương trợ của giày được cung ứng phù hợp cho các
quãng tuyến đường dài. Phần trên được cấu tạo trong khoảng một Forgedmesh liền mạch có những lĩnh vực tương trợ và linh động. Nó đã được tăng cường trong hồ hết những lĩnh vực bên phải nhưng cho phép một số lượng tốt kéo dài và mở mang trên những khu vực khác cần nó.công nghệ đệm Bounce được mua thấy trên midsole. Nó cung ứng cho vận động viên một số lượng tốt của đệm và thoải mái. Ngoài ích lợi này, nó cũng có được sự linh động khi mà vận động. Fitcounter, bộ đếm gót chân đúc của Adidas, là một tính năng giữ gót chân tại chỗ. Nó không cho phép chuyển di quá mức, nhưng nó cho phép các bạn chuyển động vừa đủ để dường trục đường cho phong trào ngẫu nhiên một cách tối ưu.

Độ bền của đế ngoài là do nguyên liệu được tạo ra. Hợp chất cao su được gọi là cao su đất liền. Nó có thể chịu được điều kiện trục đường chạy cạnh tranh, cùng với cung cấp lực kéo tốt thoáng khí trên bề mặt.

vật liệu đế ngoài được làm bằng có thể chịu được những điều kiện hà khắc. Nó được gọi là cao su lục địa, và nó chạy dài đông đảo chiều dài của giày. Thật thú vị, kỹ thuật này được dùng trong cung ứng lốp xe cho hiệu suất cao. Tuy vậy, sự hiệp tác giữa Adidas và Continental sản xuất một vật liệu duy nhất giúp tăng độ bám và lực kéo trên bề mặt ẩm thấp hoặc khô từ 15% đến 30%.

Forgedmesh liền mạch gồm những phần lưng của bàn chân. Các phòng ban chính của nguyên liệu trên được ngoài mặt đặc biệt để tương trợ. Các khu vực khác được thiết kế để chúng sản xuất cho bàn chân sự linh hoạt. Sự kết hợp của những khu vực ngoại hình này làm cho vận khích lệ cảm thấy như chiếc giày được thiết bị tùy chỉnh, phân phối gia cố và cởi mở trong các khu vực bên phải.

Adidas Alphabounce Beyond Blue giúp gót chân được dài lâu tối thiểu bằng một miếng chèn bằng nhựa được gọi là Fitcounter. Nó giúp neo chân vào giày. Quầy gót chân có độ săn chắc không giống nhau. Điều này đặc trưng chỉ có số tiền phải của độ cứng để cho phép gót chân và bàn chân để chuyển di tối ưu.giả dụ bạn đang muốn lựa chọn cho mình một vài giày vừa hợp thời trang vừa sành điệu thì Alphabounce Beyond 2018 sẽ là tuyển lựa thích hợp cho các bạn.Hãy tới với các shop giày thể thao ở đà nẵng để được trải nghiệm cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt nhé.
 
Top