• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Algo Trading là gì? Tại sao cần sử dụng bot để giao dịch?

lynlyn

Deckhand
giao dịch Algo là gì?

giao dịch theo thuật toán là một phương pháp giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, trong đó bạn dùng một chương trình đã được lập trình sẵn (bot) với một bộ lề luật được xác định trước để đàm phán thay vì các bạn tự mình đưa ra quyết định về điểm vào lệnh, v.v.

Bộ lề luật được sử dụng cho bot về đơn thuần có thể là bất cứ thứ gì - trong khoảng các thứ đơn giản như đường làng nhàng động giao nhau đến nhiều mô phỏng toán học phức tạp sử dụng tính biến động. Các thuật toán cũng có thể trung lập với những khuynh hướng của thị phần.Hình ảnh cho bài đăng


Một sàn giao dịch trong đấy bot sẽ theo dõi biến động tiền ảo tăng giá hay giảm giá của cặp tiền điện tử mà bạn đã chọn để giao dịch trước đó.

giao dịch theo cách tay chân thường gây ra những vấn đề trong đàm phán tiền thật. Thương lượng Algo tương tự như thương lượng dựa trên luật lệ khi mà phương thức thủ công liên quan tới đàm phán tùy ý. Những nhà đàm phán dựa trên lệ luật sử dụng các thiết lập thân thuộc và không bao giờ vi phạm các quy tắc.

tuy nhiên, có một vài khía cạnh khác của Algo Trading mà các bạn có thể chưa biết: đấy là một nhãn rộng có nhiều loại không giống nhau. Thí dụ, có những thuật toán với tần số cao, tận dụng công nghệ chưa từng có để thu lợi nhuận trong khoảng thị trường.

Hơn thế nữa, có các thuật toán đảo chiều xung lượng nỗ lực tạo ra lợi nhuận khi thị trường đột ngột đảo chiều. Có các thuật toán kinh doanh chênh lệch giá tạo ra lợi nhuận ko rủi ro bằng cách sử dụng sự kém hiệu quả của thị phần và tính không phù hợp về giá giữa những sàn giao dịch để thu lợi.

tại sao bạn nên dùng bot?

nếu bạn đang thương lượng tiền điện tử, bạn sẽ có thể biết rằng thị phần luôn biến động và các bạn sẽ dễ bị chi phối bởi nỗi khiếp sợ và lòng tham. Và ngay cả lúc các bạn không ngủ, vẫn còn rất nhiều thời cơ không giống nhau các bạn có thể bỏ lỡ.

khi mà đấy, các bot thuật toán sẽ đàm phán 24/7 và ko bao giờ ngủ, ko bao giờ ăn, không bao giờ uống quá phổ biến bia hoặc bị chi phối bởi xúc cảm.

Vì vậy, với một bot giao dịch tiền điện tử được tương trợ bởi thuật toán, các bạn có thể thu giãn thời kì cho những việc khác bởi bot của các bạn sẽ nắm bắt được các cơ hội trên thị trường.

bên cạnh phần lớn những điều ấy, algos luôn hoạt động trong bộ lề luật mà người thiết lập đã cung cấp. Bởi thế, sẽ không có nguy cơ mất tiền.

những rủi ro can dự tới đàm phán bot tiền điện tử là gì?

Rủi ro to nhất rõ ràng là bot bí danh của các bạn sẽ kiếm được cực nhiều tiền... Và rủi ro lớn nhất trong thuật toán là rủi ro bản thân thuật ngữ bị lỗi. Nếu như thuật ngữ thương lượng bị phá vỡ lẽ, nó sẽ khiến bạn bị mất tiền cho đến lúc những lỗ hổng được chắp vá.

Hình ảnh cho bài đăng


Ngoài ra trên UpBots, bot sẽ hoạt động thông thường nhưng chiến lược bạn đang thuê có thể bị sai sót theo một cách nào đấy. Nó có thể hoạt động tốt hơn trong một số điều kiện thị phần so với các điều kiện khác, đấy là lý do tại sao hãy đảm bảo rằng các bạn sẽ tự nghiên cứu để xác định chừng độ tuyệt vời của một thuật toán qua lần thể nghiệm.

Mỗi bot algo tốt phải có lệnh ngừng lỗ để tránh được rủi ro giảm giá trong tình trạng chiến lược không hoạt động và đây là một tính năng mạnh của UpBots. Không những ngừng lỗ mà còn có các công thức an toàn khác, nơi các bạn có thể bảo đảm giả dụ bot thực hiện X số lần thương lượng thua lỗ thì nó sẽ tự động giới hạn thương lượng để kiểm soát an ninh vốn đầu tư của bạn.

Một rủi ro khác trong thương lượng bí mật là giả định sai rằng chiến lược sẽ có ích nhuận sau khi thử nghiệm Việc ban đầu. Sau đó, bạn khai triển nó trên thị phần chỉ để phát hiện ra rằng lợi nhuận của chiến lược là do thể nghiệm sai lầm.

Nên làm gì khi thử thương lượng với bot?

Hình ảnh cho bài đăng


trước nhất, hãy đọc những bài báo giáo dục của Upbots và làm quen với những khái niệm cơ bản về đàm phán algo, nó là gì và nó hoạt động như thế nào. Dự án sẽ xuất bản thêm phổ quát bài viết về việc chọn bot thích hợp, rà soát và thử nghiệm chiến lược bot và điều chỉnh nó theo nhu cầu và thị hiếu cách thức đầu tư tiền ảo của riêng các bạn trong tương lai. Hãy cộng đón đọc nhé!

nếu các bạn muốn khởi đầu ngay bữa nay, các bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Algo Bots hiện đã và đang đi vào hoạt động. Tùy thuộc vào thời khắc độc giả, các bạn có thể cần nhận được một phiếu giảm giá để kích hoạt hoặc đổi thay cấp độ đăng ký.

Hãy bảo đảm rằng các bạn hiểu bot là gì, cách thức hoạt động của nó là như thế nào và đừng quên bỏ ra một phần nhỏ trong danh mục đầu cơ của các bạn để xem nó hoạt động như thế nào trong điều kiện thị phần hiện tại
 
Top