• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Air Jordan 1 UNC “OFF-WHITE”

tram122

Deckhand
GIÀY NIKE JORDAN 1S X OFFWHITE WHITE/BLUE
khi mà phiên bản Air Jordan 1 x OFF-WHITE màu trắng dự kiến xuất hiện vào 2018 thì mới đây, một phối màu khác dành cho siêu phẩm collab này đã bị rò rỉ. Theo như account @py_rates thì phối màu University Blue huyền thoại sẽ bao phủ vòng quanh phiên bản lần này.Theo như hình ảnh thì chúng ta có thể khá kiên cố một điều rằng năm 2018, cả 2 cái tên sẽ tụ hội vào các phối màu thay vì cộng tác trên những mẫu giày khác nhau như năm nay. Và điều này càng kiên cố hơn khi đến bây giờ thì chúng ta đã có dịp chứng kiến hình ảnh rò rỉ của 2 phường màu của Air VaporMax và 2 phối màu của Air Jordan 1 – 1 đại diện cho mai sau và 1 đại diện cho quá khứ.

Với phối màu UNC huyền thoai, đôi giày trở thành thanh thoát với hai sắc màu trắng và xanh da trời pha lẫn, phối hợp với 1 tí sắc cam và đạt được trong khoảng bàn tay tài hoa của Virgil Abloh.phương pháp bộ đệm Air – đề cập về Nike là kể về những bước đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.

Tưởng dường như Air Jordan 1 UNC “OFF-WHITE” là một phiên bản ko có phổ quát ý nghĩa, tuy thế câu chuyện mà nó mang đến thật sự truyền cảm hứng, đặc biệt đối với các vận động viên bóng rổ trẻ nghiệp dư với ước mơ chinh phục đỉnh cao ở những giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp. Quả tình, bắt mắt thiết kế hiện đại, tiên tiến mà Virgil đã mang lên sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời với các giá trị quá khứ vốn tồn tại trên Air Jordan 1 UNC.giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike Air Jordan thì chẳng thể bỏ qua phiên bản Nike Air Jordan 1s Off White “UNC” này. Hãy đến shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để mua về cho mình một đôi nhé.
 
Top