• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Adidas Yeezy Boost 700 “Inertia

tram122

Deckhand
GIÀY ADIDAS YEEZY BOOST 700 INERTIA
Inertia! Bổ sung 1 đôi giày ngoài mặt đặc thù vào bộ sưu tập của mình, Kanye West giới thiệu đôi Adidas Yeezy Boost 700 “Inertia” vào dịp xuân hè 2019 .Nếu bạn đang ở đây trên trang này, có lẽ các bạn thích cái nhìn thời trang của nó với đế giày độc đáo, thân giày truyền cảm hứng. Đế trên màu xám, đế giữa màu xám với những điểm thu hút màu cam và Đế màu trắng. Đa dạng người muốn có nó để hoàn tất cho bộ sưu tập của mình!So với những phiên bản phối màu khác nó có thể không quá nổi bật, đặc sắc. Tuy nhiên lại đem đến cho quý khách sản phẩm với sự trang nhã, thư thái và vô cùng tinh tế. Với form giày chuẩn, đẹp được Phân tích cao càng giúp nó nhận được sự ưa chuộng, ham mê sở hữu của cùng đồng ham giày. Với đôi mắt nghệ thuật của nhà thiết kế tạo nên một màu mới cho đôi giày với màu xám chuột. Chỉ cần tưởng tưởng thôi bạn đã khôn cùng phấn chấn và mong đợi sở hữu tức thời.Phần đế của mẫu giày này được mẫu mã trong khoảng chất liệu da cao cấp. Giúp cho chúng ta có những trải nghiệm thật linh động và thả sức nhất. Kết hợp với tông màu hồng đàu cộng với phần đế ngoài cao su màu trắng hết sức kết hợp và thời trang. Điều này tương trợ cho các bạn chống suôn sẻ trượt và không hề lo âu mỗi lúc đi giày trời mưa. Không những vậy đây chính là phiên bản tạo điều kiện cho người đi hack chiều cao đơn thuần, chóng vánh và thuận lợi nhất. Với việc tăng cường lên 3.5 cm giúp các bạn sẽ trông cao hơn cực nhiều một cách hoàn hảo để sở hữu vóc dáng cân bằng.

Tiếp đến là phần upper giày được khoác lên bởi tông màu xám xanh. Phối hợp với phổ biến chi tiết ấn tượng đạt được các điều nổi bật và thu hút cho mẫu giày cực hot này. Không những vậy phần thân còn được tạo bởi nhiều chi tiết bằng phản quang quẻ. Giúp cho nó thêm phần đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo hơn bao giờ hết.như vậy, các thông báo san sẻ vô cùng thú vị này giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm giày hiện đại, tiên tiến, cá tính. Đừng quên xẹp những shop giày thể thao đẹp đà nẵng để có sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn sở hữu được mẫu giày tuyệt vời nhất nhé!
 
Top