• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 COPPER

tram122

Deckhand
ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 COPPER
Adidas là một cường quốc về đồ thể thao với tiếng tăm thế giới về ngoài mặt thông suốt con đường thị trấn. Mô-típ ba sọc nức danh của nhãn hàng đã mang tới vị thế tượng trưng trong văn hóa đại chúng, khiến nó trở nên dịch vụ đồ thể thao to nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới. Đã thực thụ tạo ra tầm nhìn độc đáo của riêng mình về y phục thể thao tiên tiến, Kanye West trở lại với Yeezy Season 3.Copper Yeezy Boost 350 V2 đạt được sự khác biệt cho adidas Yeezy được hoan nghênh phổ thông. Mẫu giày đa dạng vẫn duy trì văn hóa sneaker với bộ ba phiên bản - màu đỏ, xanh lá cây và màu đồng, mỗi phiên bản được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2016. Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh tùy chọn kỳ quặc nhất, colorway "Copper", có thời gian thí điểm sự kết hợp của một Primeknit dệt màu đen phía trên, một đế giữa TPU thích hợp gồm những đệm Boost thoải mái và một dải đồng chạy trong khoảng gót chân đến ngón chân. Thông tin "SPLY-350" được cấp bằng sáng chế xuất hiện trong suốt dải đã nói như trên trong tập lệnh đen. Những đốm đồng cũng xuất hiện khắp phần trên của Yeezy V2 Copper. Kết quả là một phiên bản sạch và đơn giản của Yeezy Boost 350 V2 có thể được đeo hoặc đeo một cách ngẫu nhiên.

Phiên bản Black Copper bao gồm một Primeknit màu đen phía trên được trang hoàng và bắt chéo bởi một dải màu cam nhạt. Dòng chữ dành riêng cho mẫu SPLY-350 được ghi trên băng tần này. Ngoại hình đẹp mắt của chiếc đồng đen Yeezy này nằm trên đế màu đen với phản ánh màu cam, được thiết bị công nghệ Boost.các chiếc Yeezy Boost 350 V2 Core Black Copper bằng cotton màu đen này của Yeezy có dây buộc phía trước có ren, ngón chân tròn, đế có thương hiệu, một dải màu đồng chạy trong khoảng ngón chân đến gót chân ở mặt bên, mặt trên và một midsole TPU bao gồm đệm Boost thả phanh. Mục này là unisex. Dù rằng đã sở hữu trước, nhưng món đồ này chưa bao giờ được mặc và trong trường hợp nguyên sơ. Mỗi mục đã được duyệt các quy trình chính xác nghiêm nhặt để công nhận điều kiện và bảo đảm nguồn gốc. Mảnh này vừa căn vặn - bạn có thể muốn cải thiện kích thước Tiếp theo.

cứng cáp là ngoài công nghệ BOOST với những hạt nhỏ lí tí được xếp đặt khít nhau để có thể tạo độ nảy, cải thiện độ đàn hồi, trao trả lực một cách chóng vánh giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.nếu các bạn là một fan trung thành của dòng giày ADIDAS thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 này nhé. Hãy tới những shop giày thể thao đà nẵng để được giải đáp hết dạ nhất nhé.
 
Top