• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Adidas Y3 x Stan Smith with Zip

trung321

Deckhand
ADIDAS Y3 X STAN SMITH WITH ZIP


Adidas Y3 x Stan Smith with Zip - những hình ảnh leak của đôi adidas Y3 Stan-Zip đã từng được xuất hiện gần đây, cùng lúc cũng nhận được sự đồng tình mạnh mẽ trong khoảng fan ”3 sọc” cũng như các giáo đồ bắt mắt. Trong một động thái bất thần, adidas đã khởi đầu chính thức phát hành phiên bản cực độc này.trong khi ADIDAS đã dấn thân vào các đôi giày cao cấp, chất lượng, kết hợp cộng các BRAND, đơn vị thiết kế nổi tiếng để tạo nên những phát hành gây sốt, và rõ ràng họ đều đem lại thành công tinh quái, từ YEEZY 350 V1 đến Y3 và mới nhất chính là series YEEZY BOOST 350 V2

một đôi giày đúng nghĩa dành cho “Ninja”, hay những phong cách phong cách đơn giản mang gam màu tối, đặc thù trong khoảng Nhật Bản sẽ là cách “phối” tuyệt vời với mẫu LUXURY nàyPhần UPPER trong khoảng chất liệu Leather bóng lộn, sang trọng.

Phần đế cũng không thực thụ ưu việt với Cao su tổng hợp ở MIDSOLE và cả OUTSOLE điểm thêm 1 số tuyến đường cứa để tăng cường độ đàn hồi, má sát – dễ bị bào mòn sau thời kỳ sử dụng lâu bền, một nhược điểm khiến cho các HYPEBEAST chỉ dám sắm về đựng trong tủ kính và “Ngắm”.Tone màu trắng nổi bật cộng phần Zipper ở 2 bên hông giày. Nói thêm một tẹo về chi tiết Zipper, thì đây là dạng phụ kiện trang trí nổi lên từ cách đây tương đối lâu, bởi tính thẫm mỹ lẫn sự thuận lợi của nó. Nắm bắt được điều này, nên Adidas quyết định đưa nó trở lại trong phiên bản kết hợp nêu trên. Tạo nên điểm đặc sắc đậm chất bụi bặm.Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm ví như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy kẹ shop Fandy bán giày thể thao ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 
Top