• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Adidas XPLR Core Black

tram122

Deckhand
GIÀY ADIDAS XPLR CORE BLACK
Đối với những phái yếu đặc thù là những các bạn có ham mê với sneaker Việt Nam, thì Adidas đang chiếm được không ít thiện cảm. Ta có thể bắt gặp Adidas ở bất cứ đâu trong khoảng trường học, công sở tới công viên hay nhà hàng. Adidas đã và đang trở thành phổ thông hơn bao giờ hết ở Việt Nam, chắc các bạn cũng ko còn lạ gì lúc nghe những người to tuổi gọi giày có form thể thao là “giày Das”- và bạn cũng hiểu vì sao lại có tên gọi này rồi ấy.

Adidas rất da dạng về bề ngoài và mẫu mã, từ các mẫu huyền thoại cổ điển như Stan Smith, Super Star tới những đôi giày đang làm mưa làm gió hiện nay như Adidas Ultra Boost, Addias Yeezy Boost, Adidas NMD và đặc thù là Adidas XPLR Core Black. Đây là đôi giày rất “trendie” của thế giới và hiện đang có mặt hơi hầu hết tại Việt Nam.Những phối màu cốt yếu là các màu trung tính như đen, xám, trắng phối thêm một số màu khác nên cực kì dễ phối đồ, có thể dress up và dress down tùy ý. Bạn có thể mang Adidas XPLR Core Black đi chơi, đi học, đi tập gym đều được, đảm bảo dù có đi đâu thì những đôi Adidas sẽ làm các bạn trở nên nổi trội hơn bao giờ hết

.Điểm đáng lưu ý của mẫu mã, Adidas XPLR Core Black là dải 3 sọc phủ lớp phản quang quẻ 3M, khiến đôi giày có thể “tỏa sáng” đầy tinh tế dưới ánh đèn Flash. Logo nhãn hàng được nhấn lên vị trí gót, tiệp màu Đen cộng thân giày cũng là điểm đáng chú ý trên đôi Adidas XPLR Core Black.kỹ thuật bộ đệm cao su – nhắc về Adidas là nhắc về các thao tác đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên sự dị biệt trong trải nghiệm trong khoảng bộ đệm cao su siêu nhẹ, dẻo dai cho cảm giác vận động thả phanh, thư thái.nếu như các bạn đang muốn chọn cho mình một đôi giày hợp bắt mắt cũng như bắt kịp xu hướng thì Adidas XPLR Core Black là sự chọn lọc thích hợp cho bạn. Hãy tới những shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời nhiệt tình nhất nhé.
 
Top