• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Adidas Ultraboost 4.0 Parley Cacbon Blue

tram122

Deckhand
GIÀY ADIDAS ULTRABOOST 4.0 PARLEY CACBON BLUE
Giày adidas Ultra Boost được giới thiệu chính thức trong khoảng năm 2015. Trước đấy, năm 2013, adidas ban bố kỹ thuật đế giày Boost đầy triển vẳng và ứng dụng tuần tự vào các phiên bản giày Ultra Boost số lượng giới hạn. Tới tháng 02/2015, đôi Ultra Boost Đầu tiên được giới thiệu mang tên adidas Ultra Boost OG với kiểu dáng không giống người nào, gây nhiều lo ngại và tầm giá cũng ko kém phần đắt đỏ. Vậy mà, 9 dòng giày giày adidas Ultra Boost 2018 đang có sức hút mãnh liệt tới những giáo đồ giày sneaker lẫn tình nhân chạy bộ. Đã có hơn 1 triệu đôi adidas Ultra Boost 2018 được bán ra chỉ trong nửa đầu năm nay!Adidas Ultraboost 4.0 Parley Cacbon Blue được xem là phiên bản “trưởng thành" của mẫu giày adidas Ultra Boost. Phần upper giày bằng vải Primeknit được xếp đặt hợp lý hơn, để nó vẫn là đôi giày “biết thở" tốt nhất, khi mà lớp đệm được hạn chế giúp bạn thêm thả phanh và cải thiện độ êm ái. Nhưng đáng đề cập nhất, các phiên bản adidas Ultra Boost Triple White hoặc adidas Ultra Boost Triple Black, adidas Ultra Boost Triple Red cực nóng hiện nay. Bản phối của nó không những hiệu quả ở phần upper Primeknit mà còn được phủ đen hoặc đỏ cho phần Boost.Phần cage nhựa mỏng hơn, dẻo hơn và giúp ấp ủ sát bàn chân hơn, phần cage 3 sọc cũng như phần bảo kê gót chân trên Adidas Ultraboost 4.0 Parley Cacbon Blue thường được làm bằng nhựa, nhưng lần này chúng được thay thế bằng những chất liệu khác hợp lý hơn. Phần cage được tạo nên từ vải weave chắc chắn, khi mà ấy heel cage lại được gia cố bằng những các con phố chỉ nẹp gợn sóng. Trên lưỡi gà đều có logo của Adidas và Parley.

rút cục, những bản phối màu của Adidas Ultraboost 4.0 Parley Cacbon Blue ấn tượng hơn những bản tiền nhiệm trước ấy. Giá giày adidas Ultra Boost 4.0 không đổi so với các dòng trước đấy. Hơn nữa, bạn có thể tìm adidas Ultra Boost 3.0 với giá đôi khi rẻ hơn phân nửa nhưng vẫn rất phù hợp để trở nên đôi giày tập gym cực đã.cộng nghệ hạt Boost – kể về Adidas là nói về các bước đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây chẳng hề ngoại lệ, họ đem đến một phối màu mới, cùng lúc ko quên tích hợp thứ kỹ thuật đã tạo nên tên tuổi của chính họ. Công nghệ hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống con đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp bạn thoả thích, bước đi tốc độ hơn, nhẹ nhàng hơn không ít.

nếu các bạn là một là một fan của Adidas Ultra Boots, đang muốn sở hữu cho mình một vài giày vừa hợp thời trang vừa cá tính thì Adidas Ultraboost 4.0 Parley Cacbon Blue sẽ là chọn lựa phù hợp cho bạn. Hãy tới những shop giày thể thao chính hãng đà nẵng để được giải đáp nhiệt tình nhất nhé.
 
Top