• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

ADIDAS ULTRA BOOST PINK

tram122

Deckhand
ADIDAS ULTRA BOOST PINK


Giày adidas Ultra Boost được giới thiệu chính thức từ năm 2015. Trước đó, năm 2013, adidas ban bố công nghệ đế giày Boost đầy triển vẳng và áp dụng lần lượt vào những phiên bản giày Ultra Boost số lượng dừng. Tới tháng 02/2015, đôi Ultra Boost Đầu tiên được giới thiệu mang tên adidas Ultra Boost OG với ngoại hình ko giống ai, gây phổ quát lo ngại và giá bán cũng không kém phần đắt đỏ. Vậy mà, 9 dòng giày giày adidas Ultra Boost 2018 đang có sức hấp dẫn mãnh liệt đến các tín đồ giày sneaker lẫn tình nhân chạy bộ. Đã có hơn 1 triệu đôi adidas Ultra Boost 2018 được bán ra chỉ trong nửa đầu năm nay!

Giày adidas Ultra Boost 2018 vẫn đi cùng upper Primeknit, midsole giày 100% Ultra Boost, outsole cao su Continental và Torsion. Điểm khác biệt là lớp Primeknit bên ngoài có phổ quát bản phối hơn, lớp đệm bên trong tốt hơn, và đương nhiên, giá thành adidas Ultra Boost 2018 vẫn không đổi.

Phần upper giày bằng vải Primeknit được sắp đặt hợp lý hơn, để nó vẫn là đôi giày “biết thở" tốt nhất, khi mà lớp đệm được khắc phục giúp các bạn thêm thả sức và tăng độ êm ái. Nhưng đáng đề cập nhất, những phiên bản adidas Ultra Boost Triple White hoặc adidas Ultra Boost Triple Black, adidas Ultra Boost Triple Red cực hot hiện nay. Bản phối của nó không chỉ hoàn hảo ở phần upper Primeknit mà còn được phủ đen hoặc đỏ cho phần Boost.Bộ đệm BOOST được cải tiến một cách vượt trội khi cải thiện thêm 20% BOOST ở phần đệm giày cộng hàng ngàn các viên nang nhỏ lí tí có khả năng bảo toàn và hồi trả lại năng lượng cho đôi chân của người sử dụng hơn cực nhiều lần so với những thế hệ trước đây như Sonic BOOST, Adios BOOST, Energy BOOST,.Đồng thời ở phần đế sẽ không còn chất liệu EVA như rất nhiều những dòng sneakers bình thường mà thay vào ấy Adidas đã sử dụng chất liệu TPU, tạo điều kiện cho bộ đệm boost có thể thuận tiện tương tác giữa mặt các con phố cũng như trả năng lượng cho người chạy bộ.nếu như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Vans thì không nên bỏ qua phiên bản ULTRA BOOST 3.0 PINK này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được tư vấn hết dạ nhất nhé.
 
Top