• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Adidas Ultra Boost Mid

tram122

Deckhand
ADIDAS ULTRA BOOST MID


Adidas Ultra Boost Mid là phiên bản tầm trung của giày chạy Ultra Boost của adidas. Nó có cấu trúc giống như vớ với sự pha trộn của Primeknit trên đệm cải thiệnđa số các khách hàng Ultra Boost Mid đã Báo cáo rằng đó là một chiếc giày tha hồ. Vẻ ngoài sành điệu và màu sắc dễ chịu của giày được nhiều người khen ngợi. Các người khác rất vui khi chiếc giày có vẻ ngoài cởi mở khiến nó phù hợp cho cả sử dụng thường nhật và năng động.

Một người bình luận đã viết chiếc giày là hoàn hảo cho huấn luyện khoảng cường độ cao là tốt. Một vài người đề cập rằng chất liệu của giày giữ cho bàn chân đủ ấm trong thời tiết mùa đông.

Một người chạy bộ Adidas Ultra Boost Mid đã hỗ trợ đúng mức cho các vòm, theo một người chạy. Một người Tìm hiểu boost ™ nhận thấy giống như một "tấm đệm giống như đám mây", một nhà phê bình cho biết.Primeknit trên được 1 vài khách hàng khen ngợi vì sự dễ thở của nó. BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng tương tự như các dòng sản phẩm cũ. Như bạn đã biết, Boost là công nghệ với các viên nang nén lại với nhau cấu tạo một khối hợp nhất, và mỗi viên nén đều đạt được một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm sản xuất sự êm ái cho người mua.

Được sản xuất để chạy dài trên phố phường thành phố, các đôi giày chạy trung tính này có cổ áo cắt giữa để hạn chế sỏi và những mảnh vụn khác. Một đan trên mềm mại và co giãn thích ứng với hình dáng của bàn chân của bạn khi các bạn chạy. Midsole đáp ứng hoạt động với đế ngoài linh động để đem lại một chuyến đi suôn sẻ.giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas Ultra Boost thì không nên bỏ qua phiên bản Adidas Ultra Boost Mid này nhé. Hãy đến các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé.
 
Top