• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 DEEP BURGUNDY

tram122

Deckhand
ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 DEEP BURGUNDY
Sau “Scarlet Red”, những sắc thái của tông Đỏ lai tiếp tục được adidas sử dụng trên phối màu của UltraBOOST 4.0. Trong lần này, adidas mang tới nét mặn mà hơn với 2 tông Deep Burgundy.Deep Burgundy được adidas dùng cho Primeknit upper, với sự kết hợp cùng tông Đen theo các họa tiết sọc dọc theo thân giày. Tông Energy với nét sáng hơn, được đưa lên heel-cage, đem tới một điểm nhấn vượt trội cho giày. Chung cuộc là tông màu Đen đặt lên phần cage ở giữa thân giày.

Primeknit dệt kim mềm và nhẹ bao phủ phần trên của Ultra Boost 4.0. Trên cặp này, nguyên liệu ấy diễn đạt sự pha trộn của màu đỏ và đen. Điều này thống nhất với nhau để tạo thành một chủ đề thú vị mà mặc dù phong cách vẫn khá bị lép vế.Ultra Boost 4.0 Burgundy được đặc thù bởi các màu sắc miễn phí cho lớp lót bên trong, lồng ngang và lớp phủ gót chân. Màu tím đậm này cung cấp một sự tương phản đẹp như tấm chunky trắng Boost dưới chân. Như mọi khi, khuôn khổ này hẹn sự thả sức chẳng thể tin được và đệm với mỗi sải chân. Rút cuộc, một đế ngoài dính giúp bạn dán vào đông đảo những bề mặt.

Màu sắc mới của Noble Noble Red của Ultra boost 4.0 là một trong những điều thú vị nhất, với phần trên cốt yếu là màu đỏ với màu đen và trắng được dệt. Mô phỏng sọc bị phá tan vỡ bởi các hình vuông màu đỏ đan loanh quanh ngón chân và mắt cá chân giống như một cốc hút của bạch tuộc. Ở giữa các sọc đỏ thẫm, cơ sở vật chất đan đen cho thấy, với những sợi trắng tối thiểu được rải khi không trong suốt, cấu tạo một mô phỏng giống như tĩnh đóng lên. Những hệ thống tương trợ bên ngoài của colorway này được hoàn thiện trong một màu đỏ tía đậm, thực thụ hơi tối hơn so với dây buộc và lớp lót bên trong đẳng cấp có vẻ thích hợp với cái nhìn Việc đầu tiên. Khi bạn đặt chúng lên, logo Boost mới sủi bọt tỏa sáng màu trắng trên đế màu cam sáng.

kỹ thuật hạt Boost – kể về Adidas là kể về các thao tác đi vô cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây không phải ngoại lệ, họ đem đến một phối màu mới, song song ko quên tích hợp thứ công nghệ đã tạo nên tăm tiếng của chính họ. Kỹ thuật hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống tuyến đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn thoả thích, bước đi tốc độ hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

giay adidas ultraboost 4.0 burgundy


Dù bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas Ultra Boost 4.0 Deep Burgundy hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đạt được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời nồng hậu nhất nhé.
 
Top