• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

ADIDAS ULTRA BOOST 3.0 BLUE

tram122

Deckhand
ADIDAS ULTRA BOOST 3.0 BLUE


Chỉ vài tuần sau lần ra mắt Việc đầu tiên đó, adidas Ultra Boost 3.0 Blue đã tham gia vào phạm vi đang tăng trưởng này. Nó đã rất thành công trong số những người yêu thích sneaker và các người Tìm hiểu cao giày hiệu suất với một số kiểu bán trên rất nhiều các nhà bán buôn ở Anh. Liệu phiên bản màu xanh nhạt này sẽ trở thành phổ biến?

ai biết được nhưng một điều chắc chắn, UB này được đảm bảo sẽ gây xôn xao. Người nào không thích một màu sắc tinh quái và một màu sắc có được phổ thông màu sắc cấp thiết cho những ngày lạnh lẽo của mùa đông.ý định đến một trong các phiên bản Việc ban đầu của năm 2017, đây có thể là khởi đầu hữu hiệu cho một năm thú vị của Ultra Boost. Phiên bản 3.0 này được chế tạo từ Primeknit dày và có kết cấu từ gót tới chân. Nó có một dấu ấn lót mang tới thái độ thậm chí phổ biến hơn trong khi kiêu hãnh rằng cách nhiệt ấm lên.

Primeknit màu đen tiếp diễn chủ đề ở phần trên hoàn chỉnh với lớp lót bằng ren, thương hiệu và lớp lót bên trong. Tuy thế, lớp phủ gót chân vẫn hoàn toàn độc đáo và tạo ra sự khác biệt trong một giải đấu của riêng nó. Được chế tác trong một hiệu ứng mờ tổng hợp, điều này quản lý để làm cho đôi giày thậm chí còn mong muốn hơn.những tính năng đáng lưu ý khác gồm những một viền ren mờ - cũng có màu xanh lam - khi mà đế Ultra Boost màu trắng nằm dưới chân. Như mọi lúc điều này đạt được sự thả sức tái hiện năng lượng, cung cấp năng lượng cho mỗi thao tác với năng lượng.

BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng như vậy như những dòng sản phẩm cũ. Như các bạn đã biết, Boost là phương pháp với những viên nang nén lại với nhau tạo thành một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều đem đến một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm sản xuất sự êm ái cho người dùng.Dù bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay ko, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Adidas Ultra Boost 3.0 Blue hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy để được trả lời nhiệt tình nhất nhé
 
Top