• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Adidas AlphaBounce Beyond Ash Blue- ĐÔI GIÀY CHẠY TIÊU CHUẨN THÁCH THỨC THỜI TIẾT

hoang6996

Deckhand
Adidas AlphaBounce Beyond Ash Blue - Về mẫu mã, sản phẩm có ngoại hình tối giản mang hơi hám mai sau với form dáng liền mạch. Phủ bên ngoài lớp vỏ vững chắc là những đường vân sọc dập nổi lạ mắt. Cổ giày cao ôm ấp vào chân cộng heel-tab giúp việc xỏ giày dễ dàng và đem tới cảm giác chuyển động thả sức ngay trong lần trải nghiệm Việc trước tiên.

Về chất liệu, không thể phù hợp hơn cho phần Upper là chất Mesh dày dặn và ấp ôm sát từng mi-li-mét bàn chân theo dáng giày. Nên dẫu các bạn có sở hữu một bàn chân tương đối to, bè sang hai bên thì cũng hãy vô tư On-feet, phối đồ cộng nó nhé! Không chỉ có vậy, giày Adidas Alphabounce Blue cũng sở hữu một đế giày kiên cố trong khoảng cao su. Tích hợp thêm phương pháp bộ đệm hiện đại và tiên tiến nhằm hoàn thiện chất lượng bên trong sau dung mạo chất lừ bên ngoài.Về phối màu, kế bên các phiên bản hot hit đang sẵn hàng tại Fandy. 2 Bản phối vừa cập bến chuỗi cửa hàng thời gian vừa mới đây thực thụ ấn tượng. Sử dụng sắc Xanh biển phủ lên lớp hiệu ứng kim tuyến lóng lánh, khiến đôi giày trông giống một loại đá quý hơn hẳn cái định nghĩa vốn có của nó.

điểm nổi bật ưu việt nhất ngoài những chi tiết nhãn hiệu được dập chìm ẩn vào những vị trí hông giày, logo Adidas ở lưỡi gà. Các bạn cũng khó có thể rời mắt khỏi Alphabounce Ash Blue bởi chính cách phối màu siêu oắt con, siêu lóng lánh phủ lên nó. Biến đôi giày trở thành món “trang sức” theo đúng nghĩa đen lẫn bóng cho Outfit mà các bạn chọn phối.công nghệ được tích hợp trong Adidas Alphabounce Ash Blue 2018

Bộ đệm BOUNCE – Mang hiệu năng tất cả ngang hàng phương pháp Boost, cho mỗi bước chạy trở thành nhẹ nhõm, cho hoàn hảo luyện lập cùng một trải nghiệm đi lại thật nhẹ nhàng và đầy thanh thoát.tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm nhấn, phương pháp,…của giày Adidas Alphabounce Ash Blue. Ví như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một số đôi giày thể thao ở đà nẵng, đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho bạn.Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi hết sức hút ngay hôm nay.Fandy.vn

Hotline: 0905 090 9 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Top