• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

7 Bước tiếp thị kết liên YouTube một cách tiện dụng

thuyanh2300

Deckhand
7 Bước tiếp thị kết liên YouTube một cách tiện dụngTrong những năm cách đây không lâu, Youtube đã không còn quá lạ lẫm đối với người Việt Nam. Lại càng ko ngờ Youtube kiếm được phổ biến tiền đến như vậy? Có các cách tiếp thị liên kết Youtube nào? Hãy cùng theo dõi bài viết Tổng hợp những cách kiếm tiền youtube một cách dễ dàng để được Nhận định chi tiết nhất nhé.bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

nếu như bạn đã có tài khoản Google, như toàn bộ mọi người, hãy dùng tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Ví như bạn chưa có account Google, hãy khởi đầu bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập YouTube.

lúc bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cộng bên phải của màn hình và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

click vào tạo kênh “Create Channel” để hoàn thành.

thao tác 2: Tạo kế hoạch video của các bạn

Bây giờ các bạn cần đưa ra 1 vài quyết định về video các bạn sẽ chuyên chở lên. Nếu như các bạn thực thụ muốn thu hút người đăng ký và khuyến khích sự tham dự đăng ký theo dõi kênh của các bạn, thì mục đích Đầu tiên mà bạn cần phải là vun đắp là làm thế nào để đáp ứng một video có chất lượng nội dung tốt và đối tượng mà các bạn muốn nhắm tới để lôi kéo là ai? Liệu nội dung đó có đủ sức hút và lượng người để ý có đủ lớn để đáp ứng điều kiện lượng người theo dõi kênh và thường xuyên quay trở lại xem các video mới của bạn hay không?

Bởi thế, để có một kế hoạch phân phối video tốt bạn cần thực hiện 1 vài việc sau:

 • đảm bảo bạn hiểu đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận là người nào.
 • phân tích danh sách những chủ đề cho video sẽ thu hút đối tượng khán fake ấy.
 • Tạo lịch biểu để sản xuất cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn giả dụ các bạn tải lên các nội dung có tính nhất quán theo các khoảng thời kì đều đặn.
Có thể, các bạn sẽ muốn dành một tẹo thời gian trước quy trình này để xem xét một vài video rộng rãi nhất chỉ cần khoảng gần đây của những kênh thông minh nội dung khác để tham khảo cách họ thu hút đám đông như thế nào, điều gì khiến họ trở thành vượt bậc hơn các video khác. Hoặc bạn ko muốn làm điều như vậy với các người sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng các bạn có thể thu thập 1 số thông tin chi tiết về các gì hiệu quả nhất để ứng dụng cho video của riêng các bạn.

thao tác 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào biểu tượng account ở góc trên cùng bên phải của màn hình và sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

Trên thực đơn ở phía bên trái của màn hình, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo account Google Adsense của mình.

tuy thế để bật được chế độ kiếm tiền thì không hề kênh mới nào cũng có thể. Các bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem.

Cho nên hãy khoan nghĩ vội đến việc bật kiếm tiền. Bạn nên tập hợp tạo video cho kênh của mình và lôi kéo người mua xem nó.

thao tác 4: Đăng ký account PR Google AdSense

Có một vài cách mà bạn có thể kiếm tiền từ kênh của mình. Nếu như account của các bạn đã được ưng chuẩn cho Chương trình đối tác YouTube (và tuân thủ những chính sách của Chương trình đối tác YouTube), bạn có thể khám phá những tùy chọn kiếm tiền này. Xem xét dòng doanh thu nào có thể là tốt nhất cho kênh của bạn dựa trên nội dung, đối tượng và thị hiếu của các bạn.

khi bạn đã bật được tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa các bạn đến trang nơi bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Chỉ cần chọn “Next” và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản Google Adsense của bạn.

những quy định quảng bá cần chú ý

khi các bạn đã có thể bật kênh ở chế độ kiếm tiền từ quảng cáo, các bạn có thể gia cải thiện thu nhập của mình từ hồ hết những video vận chuyển lên trong tương lai và bật phần nhiều những định dạng quảng bá làm mặc định sẽ hiển thị trên các video clip đó.

 • Việc ban đầu bạn cần Phân tích cách PR hiển thị trên video như thế nào nếu như các bạn muốn tối đa hóa doanh thu truyền bá tiềm năng trên các video của mình.
 • Video của bạn phải tuân thủ những nguyên tắc nội dung với tổ chức lăng xê của chúng tôi.
 • một vài nhà quảng cáo có thể dùng những dụng cụ phân tích để nhắm mục đích hoặc địa lý nơi họ muốn thông điệp PR sẽ hiển thị.
 • dù rằng có 1 số video ko vi phạm chính sách của chúng tôi, nhưng có thể không đáp ứng với mọi đối tượng mà nhà lăng xê quan tâm.
thao tác 5: khởi đầu tải video

Bây giờ những công cụ đơn thuần được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần khó khăn. Tạo những video các bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Để người mua xem được video của các bạn thì bạn phải đầu tư vào video của mình, chẳng người nào muốn xem một video nhàm chán cả. Như vậy nên hãy dành thời gian làm việc để đảm bảo video của bạn mang tính giáo dục, giải trí hoặc độc đáo để họ lưu ý tới các bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

thao tác 6: PR video của các bạn

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không đột nhiên biết đến để mua các bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của các bạn cho kiếm tìm để mọi người dễ dàng sắm thấy.

san sớt video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo,… Giới thiệu nó với bạn bè và những thành viên gia đình nếu có thể. Nếu siêng năng làm việc, Con số 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là Báo cáo bé, rất dễ có thể có được.

thao tác 7: Theo dõi số liệu phân tách của bạn

Vì bạn càng ngày càng có nhiều người xem, các bạn sẽ có thể dùng YouTube Analytics để tậu ra loại video hoặc chủ đề nào có được kết quả tốt nhất – cả về lượt xem và mức độ tương tác. Bạn cũng sẽ có thể Tìm hiểu một tẹo về khán giả của bạn là ai và họ biết đến video các bạn như thế nào để các bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch quảng cáo của mình dựa trên các gì bạn đang thực hiện.

sử dụng thông báo ấy để liên tục tăng cường kế hoạch video của các bạn. Video của bạn càng hoạt động tốt, càng có phổ biến khả năng các bạn sẽ có thể tiến hành trong thời gian dài.

Đừng kinh ngạc giả dụ các bạn không kiếm được phổ thông tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Ví như các bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ ko lãng phí thời kì của mình ngay cả khi các bạn ko bao giờ đạt tới một payday. Hãy giữ vững niềm yêu thích gắn bó với công tác tạo video theo thị hiếu của các bạn, khả năng kiếm tiền trên YouTube sẽ tới sắp với bạn hơn!

Để quảng bá video có cực nhiều cách. Tuy thế ví như các bạn đã xem qua đâu đó 1 số cách như: mua views, sử dụng tool,… thì hãy bỏ qua dự kiến đấy đi. Youtube ngày càng sáng tạo, và ko quá khó để có thể phát hiện được các thủ thuật quá thường nhật này.

nếu như bạn sử dụng những dụng cụ gian lậu không được phép, kênh của các bạn khả năng cao sẽ bị tạo ra đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tụ họp vào hướng ổn định, chậm mà chắc.Kết luận

các bạn đã thành công lúc kiếm tiền từ
tiếp thị liên kết video trên YouTube của mình chưa? Giả dụ chưa và bạn có niềm mê say trong ngành nghề này thì hãy thử sức mình với 8 thao tác trên của chúng tôi và san sẻ cho chúng tôi biết kết quả bạn mang tới nhé. Chúc bạn thành công!
 
Top