• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

5 Cách kiếm tiền tiếp thị kết liên trên Instagram cho người mới

thuyanh2300

Deckhand
5 Cách kiếm tiền tiếp thị kết liên trên Instagram cho người mới

giả dụ đối tượng quý khách mục tiêu của bạn trong độ tuổi từ 16 tới 35, vững chắc chúng ta không nên bỏ qua Instagram. Với hơn 1 tỷ người dùng; hơn 500 triệu người hoạt động với hơn 100 triệu hình ảnh và video được san sớt mỗi ngày, chẳng có lý do gì để bạn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Instagram đúng ko nào?

Một trong những “thị trường” nhiếp ảnh trực tuyến hoạt động sôi động nhất hiện nay chính là Foap.com. Các bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí; tạo thủ tục người dùng; vun đắp danh mục hình ảnh của riêng mình để lôi kéo khách hàng. Mỗi hình ảnh bán được, Foap sẽ giữ lại một nửa. Nửa còn lại các bạn có thể được nhận qua account PayPal.

Bán hình ảnh chất lượng là một cách kiếm tiền với Instagram

Kiếm tiền trên Instagram từ Affiliate (tiếp thị liên kết)

Với cách kiếm tiền trên Instagram này, bạn có thể sử dụng phương tiện Peerfly.com. Peerfly là một mạng lưới tiếp thị liên kết phổ biến, cho phép người tham gia đăng ký và dùng miễn phí. Các bạn có thể làm hiệp tác viên bán sản phẩm/dịch vụ của các tổ chức khác. Các bạn cũng có thể cung cấp cho các doanh nghiệp bán hàng danh sách các khách hàng tiềm năng để được trả hoả hồng.

các bạn có thể kiếm tìm những chương trình liên kết từ các doanh nghiệp; sau đấy Nhận định thông báo về sản phẩm/dịch vụ; cách tính hoa hồng…Sau khi lựa chọn và thỏa thuận với đơn vị, bạn tiến hành sao chép URL và dán nó vào trang Instagram của mình. Với mỗi người mua click vào liên kết; nhập thông tin tư nhân hoặc sắm hàng, bạn đều được trả huê hồng theo chính sách đã quy định.

Thu thập danh sách Email của khách hàng tiềm năng

sử dụng MailChimp.com cũng là một cách kiếm tiền trên Instagram đang được phổ quát phụ nữ ứng dụng. Phương tiện này cho phép bạn thu thập danh sách Email của những quý khách tiềm năng. Khi đã có danh sách Email chất lượng, các bạn tiến hàng gửi đường link dẫn đến sản phẩm liên kết. Với MailChimp, bạn có thể thu thập và gửi Email cho hai.000 khách hàng. Với gói dịch vụ trả tiền cao cấp hơn của MailChimp, các bạn có thể gửi được số lượng Email nhiều Thêm nữa.Có đa dạng cách kiếm tiền trên Instagram cho các bạn thử sứcbạn cũng có thể phân phối danh sách Email chất lượng này cho những doanh nghiệp để được báo thù lao cho việc này. Có rộng rãi cách giúp bạn thu thập danh sách Email như:

  • Tạo form đăng ký trên website hoặc blog.
  • Tặng ebook; tặng file PDF miễn phí, webinars hoặc insights hữu ích…thông qua các Email họ cung cấp…
  • Mời những người để ý tới facebook; website; blog của các bạn vào danh sách nhận tin tức thường xuyên.
vun đắp màng lưới tiếp thị kết liên của riêng mình

Instagram là mạng xã hội giúp người tham gia mở rộng những mối quan hệ mới một cách dễ dàng. Rất nhiều người đã xây dựng được một mạng lưới tiếp thị kết liên của mình trên Instagram. Cách thức thực hiện là các bạn đăng ký tham gia bán sản phẩm của những công ty với một khoản lệ phí hoạt động nhất thiết.

Việc đầu tiên bạn cần chăm chỉ đăng hình ảnh có gắn những URL đến trang web tiếp thị màng lưới, hoặc các kết liên sản phẩm. Tổ chức sẽ trả hoả hồng cho bạn nếu có khách nhấp vào kết liên và sắm hàng. Sau đó, các bạn có thể thu hút thêm các người mới và vun đắp nhóm của riêng mình.

Đăng những bài viết được tài trợ

Cách kiếm tiền trên Instagram này phù hợp với những người có sức ảnh hưởng tới hàng chục ngàn người theo dõi. Mỗi bài đăng của các bạn có thể lôi kéo được hàng chục nghìn lượt like, bình luận và bạn sẽ nhận được khoản tài trợ lớn từ tổ chức muốn quảng và nhãn hàng của họ.

bạn có thể dùng dụng cụ The Mobile Media Lab – một cơ quan thông minh đặc trưng quy tụ vào việc đưa các bạn Instagram có sức ảnh hưởng và những nhà truyền bá lại với nhau. Bạn cũng có thể tự mình tiếp cận với bộ phận tiếp thị của các tổ chức. Giả dụ là người được chọn, các bạn có thể thuận lợi kiếm được hàng nghìn đô từ các bài đăng của mình.

Với hơn 1 tỷ người dùng, Instagram đích thực là một kênh kiếm tiền giàu tiềm năng

Có phổ biến kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Instagram khác nhau dành cho các đối tượng quý khách không giống nhau. Các bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư với con tư duy thẩm mỹ hơn người? Bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Các bạn có “máu” kinh doanh online hay bạn là một người có sức ảnh hưởng? Dù các bạn là người nào thì cũng sẽ có cách kiếm tiền trên Instagram phù hợp. Hãy tự tin khám phá tiềm năng của mình ngay hôm nay nhé!
 
Top