• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

4 thuyết âm mưu cho thấy sự cố của Bitcoin là một drama được dàn dựng

4 thuyết âm mưu cho thấy sự cố của Bitcoin là một drama được dàn dựng
Sau thông báo của Tesla về việc loại bỏ Bitcoin như một chọn lọc trả tiền, cùng đồng tràn trề những suy đoán về các gì đã xảy ra.

Về điều ấy, bò Bitcoin Anthony Pompliano đồng ý kiến với một kém chất lượng thuyết rằng vụ bỏ bom của ELon Musk là bắt đầu của một mưu mô phức tạp để mở ra phương pháp mới trong khoảng Tesla.

Pompliano tham dự vào FUD Bitcoin
Các thị phần vỡ vì FUD, với hơn 400 tỷ USD bị xóa sổ tổng vốn hóa thị trường chỉ cần khoảng cao điểm của đợt bán tháo.


Hồ hết vụ việc bắt nguồn từ việc Elon Musk đưa ra một tuyên bố cho biết tổ chức của ông lo ngại về việc dùng ngày càng phổ biến nhiên liệu hóa thạch, đặc biệt là than, trong khai thác Bitcoin. Vì vậy, họ đã quyết định ngừng chấp thuận BTC như một phương thức trả tiền.


Phổ quát nhà Nhìn vào chỉ ra rằng hành động của Musk ko có ý nghĩa gì. Chính yếu là vì anh đó chắc hẳn đã nhận thức được mức tiêu thụ năng lượng cao của Bitcoin và việc dùng than có mục tiêu trong công đoạn khai thác. Vậy, tại sao lại tiết lộ về việc tậu 1,5 tỷ USD BTC vào đầu năm nay?
Xem thêm: top sàn giao dịch tiền ảo

Khi giảng giải về điều này, Pompliano cho biết, bất chấp FUD, Elon Musk vẫn long Bitcoin với trị giá hàng tỷ đô la Mỹ.

Ông cũng chưng những tuyên bố rằng khai thác BTC gây tổn hại đến môi trường, nhắc rằng ba phần tư số thợ đào sử dụng các nguồn năng lượng tái hiện. Điều này là do những nguồn năng lượng tái tạo là dạng năng lượng rẻ nhất, có nghĩa là các thợ mỏ được khuyến khích đi theo đường này.

“Thực tế là 75% thợ mỏ dùng một vài dạng năng lượng tái hiện. Và lý do là vì khuyến khích nguồn vốn dành cho các thợ mỏ đi quành thế giới và tìm kiếm nguồn điện rẻ nhất”.

Pompliano đề cập rằng Musk biết về việc nghiên cứu Bitcoin chạy chủ yếu bằng năng lượng tái tạo.

Khi giảng giải về FUD, ông suy đoán rằng gần như sự kiện là màn mở đầu cho việc giới thiệu 1 vài dạng công nghệ tái hiện mới, đồng thời nhắc thêm rằng đây có thể là thiết bị khai thác.

“Và tôi nghĩ những gì chúng ta sẽ thấy ở đây, sẽ là bệ phóng để Tesla chung cục ra mắt một giàn khai thác năng lượng tái hiện. Hoặc một số loại thiết bị khai thác. Chính vì vậy, tôi nghĩ đây là một mưu đồ thị phần nào đó của Tesla, thu hút sự lưu ý vào vấn đề và đưa ra một giải pháp và có cái kết thành công”.

tuy vậy, các người khác không bị thuyết phục. Tuyên bố chấm dứt trên tweet FUD của Musk nói đến việc coi xét những loại altcoin, ít tốn điện hơn.

Xem thêm: giá các đồng tiền ảo

4 thuyết âm mưu
Nhà văn Rob O’Neill tin rằng có 4 thuyết âm mưu chính tiềm năng có thể giải thích các sự kiện vừa mới đây với các tổ chức và “người cực giàu” là chất xúc tác chính.

O’Neill tuyên bố những thực thể này cảm thấy họ đã “bỏ lỡ” những ngày đầu của tiền điện tử và BTC. Do vậy nên, họ đang tìm cách giành quyền kiểm soát đa dạng hơn đối với không gian vì họ thừa nhận rằng tiền điện tử ở đây để còn đó. Sự no ấm mới do BTC cho ra có thể là một mối ăn hiếp dọa đối với công ty. O’Neill nói:

Dự đoán 1. Trong vài năm tới, sẽ có không ít cố gắng lặp lại để làm sụp đổ thị trường tiền điện tử. Những điều này sẽ được phối hợp với nhau, và những đơn vị + những người phong túc sẽ sắm những khoản tiền đồ sộ lúc giá giảm. Chúng ta vừa thấy một trong những điều này xảy ra”.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance

Tại thời điểm này, những công ty này và các người no ấm có thể nỗ lực tăng lượng nắm giữ tiền điện tử của họ cho mọi Dự án lớn, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum. Hơn thế nữa, họ có thể nhận được sự ủng hộ của chính phủ để đổi lấy sự bảo vệ của những loại tiền tệ fiat. O’Neill cho hay:

“Dự đoán 2. Chính phủ sẽ sử dụng biện pháp mạnh và lợi dụng bán sỉ để tạo lợi thế cho các tổ chức và ngăn chặn việc bán lẻ tạo ra của nả khổng lồ. Sẽ có các loại thuế, tịch thâu coin và đa dạng quy định ngăn cản việc bán sỉ thu lợi nhuận”.

Dự đoán thứ 3 liên quan tới những sàn giao dịch và nền tảng tập kết với chính sách Xác minh tính danh quý khách (KYC). Trong năm qua, những quy định đã được bắt buộc ở Mỹ nhằm nỗ lực thu thập thêm thông báo trong khoảng những nền móng này và cái gọi là “ví bí mật”.

Không có đề xuất nào được phê chuẩn cho tới hiện tại và đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, O’Neill nói:

“Nếu các bạn có tiền trên các sàn phân phối, đặc thù là các sàn KYC, các bạn cần phải nghiêm chỉnh xem xét điều này. Họ sẽ gắn tên với liên hệ ví và gần như chủ quyền của tiền điện tử sẽ biến mất… Trừ lúc các bạn sáng tạo & hành động nhanh”.

Một tâm chấn tiềm năng khác cho một cuộc tấn công có thể là giao thức đồng thuận Proof-of-Work (PoW) của Bitcoin. O’Neill tin rằng các câu chuyện có thể được áp đặt cho vấn đề tiêu thụ năng lượng, chất thải điện tử và các lập luận chống môi trường khác có thể khiến công chúng hướng đến các Công trình dựa trên Proof-of-Stake. Điều này có thể “dễ dàng hơn” để kiểm soát bằng cách nắm bắt một lượng lớn tổng nguồn cung tiền điện tử.

“Cuối cộng, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra và tôi không thể nói trước được tương lai. Đây chỉ đơn giản là phân tách của tôi về những gì tôi nghĩ là những cuộc chơi rõ ràng chống lại tiền điện tử trong khoảng “giới thượng lưu” và loại kết quả mà họ sẽ kiếm tìm. Liệu họ có thành công? Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy một sự kết hợp…”

Xem thêm: cài đặt binance
 
Top