• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

3 cách để kiếm tiền online trên sàn giao dịch mà không cần trade

thuyanh2300

Deckhand
3 cách để kiếm tiền online trên sàn giao dịch mà không cần tradethỉnh thoảng hoạt động giao dịch trở thành nhước điểm của phổ thông traders. Nó khiến họ mất tiền nhiều hơn là thành công khi kiếm tiền online. Cho nên, các bạn cũng nên tận dụng những hoạt động kiếm tiền cùng lúc khác để tránh rủi ro thiệt hại cho mình.

Hoặc thậm chí, đôi khi nó còn khiến các bạn kiếm được nhiều tiền hơn cả hoạt động thương lượng. Chúng tôi xin giới thiệu 3 hình thức sau, giúp bạn kiếm tiền online trên sàn giao dịch tiền điện tử cơ mà ko càn phải thương lượng gì.

01. Thu lợi từ hoa hồng giới thiệu người mới

Thật ra, đã có người kiếm cực nhiều tiền từ hình thức này. Nhất là các lúc BTC cải thiện cao khiến đám đông lưu ý. Số lượng tài khoản mở mới rất nhiều. Bạn có thể đăng ký nhiều account của rộng rãi sàn có chính sách huê hồng dành cho người giới thiệu, như Binance, StormGain, OKex…Số tiền các bạn kiếm được theo cách này thường sẽ đến từ phần trăm phí hoa động thương lượng của người được giới thiệu. Hoặc một số sàn sẽ trả hoả hồng bằng chính đồng tiền điện tử của sàn đấy. Họ thương lượng càng phổ quát, bạn được càng đa dạng tiền.

02. Kiềm tiền lãi trong khoảng việc nạp tiền

một vài sàn phân phối tương trợ kiếm tiền online dễ dàng cho những thành viên có thể kiếm lãi suất trong khoảng việc nạp tiền vào sàn. Tỉ dụ, sàn Crypto, StormGain, hay dịch vụ lending của Binance…

nghĩa là bạn nạp tiền càng đa dạng thì lãi suất thu được cũng càng cải thiện tùy theo cấp bậc. Dấu vậy, các bạn nên chọn các sàn phân phối uy tín và lâu năm. Vì hình thức này dễ trở nên lừa đảo đối với các đại lý phân phối mới.Nạp Bitcoin vào sàn và các bạn nhận lãi suất.

Lãi suất tối đa mà bạn có thể nhận lên tới 12%/năm. Thực ra, bất khi nào các bạn được mời gọi một mức lãi khủng hơn thế, như 100 ~ 200% thì nên hạn chế xa, khả năng cao là lừa đảo.

03. Tham dự chương trình mining của sàn phân phối

1 số sàn giao dịch mở nhà cung cấp đào tiền ảo cho thành viên tham dự lúc họ đạt tới một khối lượng giao dịch nhất quyết. Đây bản chất là hình thức kiếm tiền online uy tín nhất bằng Cloud Mining. Nghĩa là các bạn không cần bận tâm về vấn đề trang bị, bảo trì…bạn chỉ cần đủ điều kiện nạp tiền để tham dự chương trình mà thôi.tham dự chương trình Cloud Mining của sàn giao dịch để kiếm thêm tiền.

1 số đại lý phân phối hiện tại hỗ trợ kiếm tiền bằng cách này, như là OKex, StormGain…

Lời khuyên: Nên đa dạng hóa kiếm tiền online trong thị phần tiền điện tử

  • Kiếm tiền online rất phong phú. Trong thị trường tiền điện tử cũng vậy. Tuy thế, hoạt động giao dịch dù là hoạt động kiếm tiền online an toàn nhưng đòi hỏi người thương lượng phải có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Và từ thời kì để học tập cách trade chuyên nghiệp, các bạn nên đa dạng hóa nguồn thu của mình trong thị phần bằng những hình thức khác nhau ở trên. Điều đấy vừa tăng cường thu nhập, vừa giảm rủi ro.
Hiện tại, sàn tiền ảo tương trợ đông đảo các hình thức trên. Lúc đăng ký StormGain qua link này, bạn sẽ được nhận 25USDT lúc nạp tiền. Và nếu nạp tối thiểu 10$, bạn sẽ được tham dự đội ngũ BeInCrypto Viet Nam Premium với đa dạng dấu hiệu chất lượng và phân tách tốt nhất.
 
Top